Tải 100+ mẫu mũi tên vector file SVG, AI, JPG, PNG, PDF

Hình ảnh mũi tên được sử dụng khá phổ biến trong việc trang trí, thiết kế những ấn phẩm thông qua những nội dung được sắp xếp vô cùng sáng tạo và độc đáo. Mũi tên vector có thể điều chỉnh kích thước với đa dạng file AI, JPG/JPEG, PNG, PDF, SVG, phù hợp trong việc thiết kế quảng cáo, in tem nhãn, logo, banner… Dưới đây là file tải trọn bộ mũi tên vector các bạn có thể tải về sử dụng nhé.

Tải miễn phí mũi tên vector file PNG, SVG, AI, JPG, PDF, EPS

Dưới đây là trọn bộ file tải mũi tên vector đẹp đã được chúng tôi thiết kế sẵn với đa dạng phong cách kiểu dáng khác nhau, với nhiều định dạng file như vector AI, EPS (Adobe Illustrator), JPG/JPEG, PNG không nền vô cùng tiện lợi các bạn có thể tải về để sử dụng.

Tải hình mũi tên vector
Tải hình mũi tên vector

Với file vector các bạn có thể căng chỉnh kích thước tùy ý mà không phải lo lắng hình ảnh bị vỡ nhằm tạo nên sự cân đối hài cho tác phẩm của bạn. Mũi tên vector được rất nhiều nhà thiết kế sử dụng trong việc thiết kế in ấn truyền thông quảng cáo, thiết kế tấm poster, banner, hoặc làm logo, bảng chỉ dẫn…

>>> Link tải miễn phí: Mũi tên vector file AI, JPG/JPEG, ESP, PNG, SVG

Thông tin file tải mũi tên vector:

  • Dung lượng: 20MB (.Rar)
  • Định dạng file: PNG, AI, SVG, JPG, PDF, EPS
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng trong in ấn sản phẩm, quảng cáo, banner, poster, logo…

Một số mẫu thiết kế từ mũi tên vector đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế được lấy ý tưởng thiết kế từ những hình ảnh mũi tên đẹp các bạn có thể tham khảo thêm để có cho mình thêm nhiều ý tưởng thiết kế mới lạ thông qua file tải mũi tên vector này nhé.

mẫu hình mũi tên

mẫu hình mũi tên

hình mũi tên bên phải

Với những thông qua chia sẻ trên đây của Bảng Hiệu Việt về mũi tên vector đẹp với nhiều định dạng file PNG, JPG, AI, SVG, EPS… các bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng qua đó tạo nên những sản phẩm thật tuyệt vời nhé. Chúc các bạn tải file thành công và có những tác phẩm thật ấn tượng cho mình nhé.

>> Xem thêm: Tải free 40+ mẫu Background công nghệ vector đẹp, ấn tượng

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *