Tải free 40+ mẫu Background công nghệ vector đẹp, ấn tượng

Trong các buổi sự tổ chức kiện công nghệ không thể nào thiếu các tấm background. Background (phông nền sân khấu) sẽ giúp cho buổi sự kiện thêm phần chuyên nghiệp và trang trọng hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ chia sẻ đến cho các bạn tham khảo các mẫu background công nghệ vector đẹp, background công nghệ thông tin, công nghệ số… bạn có thể tải miễn phí background công nghệ với nhiều định dạng file AI, EPS, CDR, SVG, PSD, PNG, HD, JPG/JPEG về sử dụng nhé.

Ứng dụng của background công nghệ vector

Công nghệ đang là xu hướng phát triển thịnh hành nhất trong thế kỷ 21. Ngày nay con người đã ứng dụng công nghệ rất nhiều vào trong cuộc sống từ y tế, giao thông, vận tải, mua bán… tất cả các ngành nghề đều gắn liền với công nghệ. Thông qua đó các background công nghệ vector cũng được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong các công việc như in ấn quảng cáo, làm phông thuyết trình, background công nghệ Powerpoint, làm logo…

Ứng dụng background công nghệ
Ứng dụng của background công nghệ

Các tấm background công nghệ vector được thiết kế vô cùng đẹp mắt và sáng tạo dưới đôi bàn tay của những designer mang nhiều cảm hứng, phong cách khác nhau trên nhiều định dạng file PNG, JPG/JPEG hay file vector: AI, PSD, CDR,…chắc chắn sẽ mang lại cho các nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo và mới lạ.

Tải background công nghệ vector file AI, EPS, SVG, PNG, PSD

Dưới đây là file tải tổng hợp các background công nghệ vector đẹp đã được thiết kế sẵn với nhiều kiểu dáng đa dạng, độ phân giải cao từ nhiều định dạng file tải khác nhau như AI, EPS, SVG, PNG (không nền), PSD… bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé.

Ngoài ra đối với những bạn làm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn thì file vector công nghệ có thể chỉnh sửa kích thước dễ dàng mà không bị vỡ ảnh giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

>>>> Link tải: Background công nghệ vector

Thông tin file:

  • Dung lượng: 16.9 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: PNG, SVG, AI, .EPS, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng trong làm background sân khấu, in logo, trang trí…
background công nghệ màu trắng vector
Tải background công nghệ màu trắng vector

Tại các cuộc hội thảo, hội nghị, hay buổi thuyết trình thì background công nghệ được sử dụng sẽ giúp cho sân khấu (phông nền) phía sau trở nên chuyên nghiệp và trang trọng hơn bao giờ hết. Mỗi tấm hình nền công nghệ mang trong mình những thông điệp, ý nghĩa khác nhau nhằm mang lại những nét đặc trưng riêng của ngành cũng như tạo sự thu hút khách mời tham gia.

Tổng hợp các mẫu background công nghệ đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế background (phông nền) trong lĩnh vực công nghệ nói chung và một số lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ số… mời các bạn cùng tham khảo để có thêm cho mình thật nhiều ý tưởng thiết kế thông qua file tải background công nghệ vector này nhé.

mẫu background công nghệ

background công nghệ trắng

Bài viết trên đây của Bảng Hiệu Việt đã chia sẻ đến cho các bạn trọn bộ file tải background công nghệ vector đẹp trên nhiều định dạng file PNG (không nền), JPG/JPEG, AI, PSD, CDR,.. các bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc các bạn có thể tạo nên những tấm background vô cùng đẹp mắt và ấn tượng trong buổi sự kiện công nghệ của mình nhé.

>> Xem thêm: Download Hoa Mai Vector file AI, PSD, PNG | 30+ Mẫu Đẹp

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *