Download Hoa Mai Vector file AI, PSD, PNG | 30+ Mẫu Đẹp

Hoa mai vector free dowload psd, png free trọn bộ 50 mẫu đẹp. Ngay trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ chia sẽ đến cho các bạn tải trọn bộ file thiết kế hoa mai vector, cành mai vector có rất nhiều hình ảnh đẹp đã được chọn lọc để phục vụ thiết kế cho mùa tết.

Download hoa mai Vector, PNG, PDF free

Dưới đây là file tải hoa mai vector CDR (CorelDraw), PSD, EPS (Adobe Illustrator), PNG không nền hay JPG/JPEG, bạn có thể dễ dàng tải file về trọn bộ, tùy chỉnh để thiết kế những ấn phẩm tết nguyên đán một cách dễ dàng.

Download hoa mai vector
Download hoa mai vector miễn phí

Người Bắc hoa đào được xem là nét đặc trưng riêng thì hoa mai chính là đại diện cho người phía Nam. Vào mỗi dịp tết đến mỗi khi nhìn thấy sắc vàng của hoa mai ngập tràng trên phố tức là báo hiệu một mùa xuân đang đến. Lúc này, nhà nhà, người người ai nấy đều bận rộn làm hết công việc để cuối năm để về bên gia đình. Cũng chính vì vậy, trên các phông nền của các sự kiện của người dân miền Nam. Cũng không thể thiếu sắc vàng của những cành hoa mai này. Đặc biệt hơn trong mỗi thiết kế tết, hoa mai chính vector là một phần không thể thiếu trong việc tạo ra nhiều hình ảnh đẹp mắt.

>> Link tải hoa mai vector: Tải tại đây

Thông tin file download hoa mai Vector:

  • Dung lượng file: 1.69 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: CDR; EPS, PNG, JPG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: In logo, In Hiflex, In túi giấy, In PP

Nguồn gốc của hoa mai vào ngày tết

Ở Việt Nam, hoa mai không biết từ bao giờ đây được biết đến là một loài hoa mang một nét văn hóa. Nếu miền Bắc sắm cho mình những cành đào mỗi dịp Tết đến thì người miền Nam lại không bỏ qua những cành hoa mai lộng lẫy. Dù bận rộn đến đâu bạn cũng phải nhớ kiếm cho mình một chậu hoa mai vàng mỗi dịp Tết đến. Giờ đây, nó đã được công nhận rộng rãi như một thông điệp vượt thời gian tôn vinh bản chất cao quý của mỗi gia đình.

hoa mai vector đẹp
Cành hoa mai vector đẹp

Sắc hoa mai được cho là đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Và đó là điều mà mọi gia đình đều khao khát đạt được. Ngoài ra, màu sáng là biểu tượng của hy vọng mong muốn một tương lai tươi sáng và dễ chịu. Do vậy, ngày Tết, hoa mai được người miền Nam trưng bày.

Trong dân gian, điều đó cũng được khẳng định. Hoa mai sẽ may mắn hơn nếu nó có nhiều cánh hơn. Đặc biệt, một ngôi nhà sẽ “đại cát, đại lợi” nếu một cây mai trong đó nở những bông mai 7 cánh.

Do đó, người dân tìm kiếm những cây mai hay những cành hoa mai có nhiều cánh với mong muốn mang đến nhiều tài lộc. Bởi nhà nào sở hữu cho mình một nhành mai vàng nở càng nhiều cánh thì nhà đó càng may mắn và sung túc trong năm mới.

Vì sao nên sử dụng tệp hoa mai vector để thiết kế?

Bên cạnh file download hoa mai vector sẽ còn có các định dạng file hình ảnh hoa mai hoàn toàn khác nhau để phục vụ cho những mục đích thiết kế cho từng dự án khác nhau, mỗi định dạng ấy đều có những ưu nhược điểm cũng sẽ riêng biệt nhằm đáp ứng phù hợp với yêu cầu của mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó trong lĩnh vực thiết kế in ấn, băng rôn như phông nền, quà tặng, tờ rơi, thiệp chúc mừng… thì người ta thường hay sử dụng định dạng vector là chủ yếu.

Một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được nhiều người tìm kiếm trong mỗi dịp tết đến xuân về đó chính là các hình ảnh các hoa đào, hoa mai vector, cành mai vector. Bởi vì các tệp vector chúng được ứng dụng hầu hết cho các thiết kế in ấn thường mang đến nhiều sự thuận lợi cho người dùng.

Hình ảnh vector hoa mai
Hình ảnh vector hoa mai

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm các tệp tin cành mai vector để thực hiện việc thiết kế biển quảng cáo hay in khắc laser hoa mai về tết. Thì có thể tay tải file hoa mai vector free download này của Bảng Hiệu Việt nhé. Chúng tôi hiện đang cung cấp đến khách hàng hàng trăm mẫu vector hoa mai với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Mica là gì? Đặc tính, ưu điểm nổi bật mica trong quảng cáo

4.9/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *