Thiết kế thi công gian hàng triển lãm, hội chợ chuyên nghiệp

Bảng Hiệu Việt được xem là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm, hội chợ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Với những kinh nghiệm được tích lũy qua từng dự án thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ… Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng và mức giá hợp lí nhất trên từng mẫu thiết kế.

Bạn sẽ tìm được những ý tưởng mới lạ, độc đáo cho gian hàng triển lãm của mình tại đây. Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ thiết kế gian hàng cũng như một số gian hàng triển lãm phổ biến hiện nay mời các bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

Gian hàng triển lãm là gì?

Gian hàng triển lãm hội chợ là một trong những cách thức thường được sử dụng để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới và quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Các gian hàng này được tổ chức khá rộng rãi tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa. Mục đích của việc thiết kế gian hàng triển lãm là để trưng bày sản phẩm.

Gian hàng triển lãm ngày nay càng được cải tiến với nhiều kiểu dáng độc đáo, mới mẻ, bắt mắt và thu hút hơn. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm và tự mình trải nghiệm thực tế về chất lượng mà nó mang lại. Qua đó việc thiết kế thi công gian hàng triển lãm một cách chuyên nghiệp thì mọi thắc mắc, quan tâm của người dùng sẽ được trực tiếp giải đáp và hỗ trợ tư vấn ngay tại quầy.

Một gian hàng triển lãm phải hội tụ cả 3 yếu tố:

 • Tính thẩm mỹ
 • Tính thương hiệu
 • Công năng
Gian hàng triển lãm là gì?
Gian hàng triển lãm là gì?

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm gồm những gì?

Thiết kế gian hàng triển lãm

Sự thành công của một doanh nghiệp và thương hiệu trong việc tương tác với khách hàng tiềm năng phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế gian hàng một cách hiệu quả. Nhận thức được tầm quan trọng của điều này, đội ngũ thiết kế của Bảng Hiệu Việt luôn nỗ lực để mang đến sự tối ưu về chi phí mà vẫn đảm bảo tiến độ, cung cấp sự hỗ trợ về lưu kho và khả năng tái sử dụng.

Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng tư vấn toàn diện và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ý tưởng thiết kế gian hàng từ quá trình thiết kế đến thi công và các khía cạnh khác. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết và trách nhiệm, chúng tôi luôn đặt mục tiêu biến mọi ý tưởng độc đáo thành hiện thực thú vị.

Thiết kế gian hàng
Thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ

Thi công gian hàng triển lãm

Không chỉ tập trung vào việc thiết kế, chúng tôi còn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thi công gian hàng triển lãm độc đáo, đồng thời đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa. Dịch vụ thi công gian hàng triển lãm tại Bảng Hiệu Việt đã và đang thu hút sự tin tưởng và sự lựa chọn từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Với đội ngũ thiết kế tập trung vào các chi tiết cốt lõi, chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế gian hàng triển lãm sẽ phản ánh đúng giá trị thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Chưa dừng lại ở đó, các thiết kế được đưa vào thi công và hoàn thiện với độ chính xác và chất lượng theo thỏa thuận. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo mang đến cho bạn thiết kế gian hàng triển lãm tốt nhất và chất lượng hàng đầu.

Thi công gian hàng
Thi công gian hàng trọn gói, giá rẻ

Gian hàng triển lãm hội chợ gồm những loại nào?

Gian hàng triển lãm cũng giống như việc xây dựng một ngôi nhà trên một mãnh đất. Khi tham gia triển lãm, người tham gia sẽ chọn dựa vào nhu cầu, ngân sách và quy mô để lựa chọn diện tích mặt bằng cho gian hàng của mình. Thông thường, các diện tích sàn được lựa chọn bao gồm: 3mx3m (1 gian), 3m x 6m (2 gian kề nhau), 6m x 6m (4 gian)…

Có 3 loại gian hàng triển lãm phổ biến hiện nay:

Gian hàng tiêu chuẩn (Booth Standard)

 • Kích thước: 3mx3m
 • Nơi sử dụng: Trong các hội chợ triển lãm quảng bá sản phẩm, có thể ghép nhiều gian hàng lại được với nhau tạo ra nên một gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời. Thông thường chỉ có tên thương hiệu công ty được đặt phía trước và bảng vẫy.
 • Đối tượng sử dụng: Với giá thành rẻ, sự tiện lợi cao nên nhìn chung gian hàng tiêu chuẩn sẽ rất phù hợp với nhiều doạnh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc chi phí thấp.
 • Nhược điểm: Dễ bị trùng mẫu thiết kế, khó khăn trong việc gây ấn tượng với các khách hàng của mình, không thể hiện được sự độc đáo, cũng như nét đặc trưng để thu hút người tham quan => mất lợi thể cạnh tranh so với các gian hàng khác.
Gian hàng tiêu chuẩn
Gian hàng triển lãm tiêu chuẩn

Gian hàng triển lãm tự dựng

Đây là loại gian hàng triển lãm được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu, các công ty khi tham gia vào những sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.

Hơn nữa, mọi thiết kế gian hàng tự dựng đều được dựa trên kích thước yêu cầu của khách hàng, có thể sử dụng được nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo nên được nhiều sự ấn tượng mạnh cho các đối tác và khách hàng tiềm năng. Qua đó sẽ góp phần rất lớn vào sự thành công trong từng chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

thi công gian hàng triển lãm
Thiết kế, thi công gian hàng triển lãm

Gian hàng chương trình – booth khuyến mãi, giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới

Bạn có thể thấy được loại gian hàng booth này được thực hiện trong các trung tâm thương mại, siêu thị. Thiết kế gian hàng triển lãm booth được thiết kế gọn, thi công nhanh, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố cần thiết khác cho việc thu hút khách hàng qua đó để giới thiệu và bán sản phẩm.

Quy trình thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại Bảng Hiệu Việt

Để đảm bảo việc thực hiện thiết kế gian hàng đạt được chất lượng và hiệu quả nhất, Bảng Hiệu Việt luôn tuân theo một quy trình làm việc rõ ràng và chi tiết trong việc thiết kế và thi công gian hàng triển lãm. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ, quản lý khối lượng công việc và kiểm soát chất lượng một cách thuận tiện.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Báo giá thiết kế gian hàng với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm, hợp lý nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế gian hàng và bắt đầu tạo dựng mẫu gian hàng triển lãm thông qua bản vẽ.
 • Bước 4: Trình bày bản phác thảo với khách hàng nhằm thống nhất những điểm hợp lý và sửa chữa lại những sai sót mà khách hàng chưa hài lòng.
 • Bước 5: Báo giá khái toán chi phí gian hàng, ký kết hợp đồng sản xuất.
 • Bước 6: Tiến hành thi công gian đạt chuẩn an toàn, chất lượng, đạt chuẩn 100% theo như bản mẫu.
 • Bước 7: Hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề trục trặc phát sinh  trong quá trình diễn ra hoạt động triển lãm.
 • Bước 8: Tháo dỡ gian hàng khi sự kiện hoàn tất, hỗ trợ khách hàng vận chuyển thiết bị…về công ty, nhà xưởng
quy trình thi công gian hàng triển lãm
Quy trình thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm, hội chợ trọn gói

Bên cạnh việc chú trọng cho khâu thiết kế thì việc thi công gian hàng triển lãm, hội chợ cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Việc thi công phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kích thước và phải giống hệt với bản thiết kế. Đội ngũ thi công phải hết sức tỉ mỉ, cận trọng, tính toán chính xác các số đo để có thể dựng lên các gian hàng triển lãm giống với bản phác thảo nhất.

Thêm và đó, khi thiết kế gian hàng triển lãm phải sử dụng những vật liệu tạo dựng có độ chắc chắn cao nhất để không xảy ra các rủi ro như cháy, nổ, rơi vỡ vật liệu, tủ kệ trưng bày,… khi gian hàng được dựng xong.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, lành nghề, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ thi công gian hàng hội chợ, triển lãm, hay tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói tại Bảng Hiệu Việt.

Từ giai đoạn tư vấn, thiết kế đến giai đoạn triển khai thi công, chúng tôi sẽ luôn cẩn thận và tỉ mỉ ở từng chi tiết nhỏ nhất với mong muốn tạo dựng thành công một gian hàng chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách tham quan.

thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói, giá rẻ
Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói, giá rẻ tại TPHCM

Vì sao chọn Bảng Hiệu Việt thi công gian hàng triển lãm?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhà xưởng máy móc đầy đủ, hiện đại, Bảng Hiệu Việt cam kết:

 • Tư vấn thiết kế – công năng gian hàng với chi phí tiết kiệm, cạnh tranh và hợp lý.
 • Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý nhất.
 • Giảm đến 50% chi phí thiết kế ban đầu nếu quý khách lựa chọn Bảng Hiệu Việt để thi công gian hàng.
 • Báo giá nhanh chóng và chính xác với chi phí gian hàng cho khách hàng để có thể cân đối ngân sách với thiết kế sao cho phù hợp nhất tránh thiết kế lang mang, vượt mức đầu tư.
 • Cam kết thi công đẹp tuyệt đối theo thiết kế, bản thảo đã được thống nhất trước đó.
 • Hỗ trợ khách hàng từ lúc diễn ra triển lãm cho đến khi kết thúc.
Thi công gian hàng hội chợ, triển lãm
Thi công gian hàng hội chợ, triển lãm

Để thành công trong việc kết nối khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp thì việc sử dụng các thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng độc lạ là rất quan trọng trong các hội chợ triển lãm. Tại đây, doanh nghiệp có thể giữ chân được người tiêu dùng, quảng bá và phổ biến các dòng sản phẩm mới của mình. Vì thế, bạn hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất để sở hữu được các gian hàng ấn tượng và thu hút nhất nhé.

Liên hệ ngay với Bảng Hiệu Việt ngay khi bạn có nhu cầu nhé. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Mẫu gian hàng triển lãm hội chợ đẹp tại Bảng Hiệu Việt

Dưới đây là một số mẫu thiết kế gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ đẹp đã được chúng tôi thi công cho rất nhiều doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Các bạn có thể tham khảo thêm nếu như chưa có ý tưởng thiết kế cho gian hàng của mình nhé.

Mẫu giang hàng triễn lãm
Mẫu gian hàng triển lãm Nhựa Super Trường Phát
Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm ChenZhong
Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ Ranee
Mẫu gian hàng tại trường học
Mẫu gian hàng tại trường học
Mẫu gian hàng hội chợ, triển lãm
Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm Sàn Gỗ
Mẫu gian hàng tại hội chợ, triển lãm
Mẫu gian hàng tại hội chợ, triển lãm đẹp

Quý khách nếu như có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói, chuyên nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0962 63 73 53 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ công ty chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm, hội chợ Bảng Hiệu Việt:

 • Địa chỉ: 51/4 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0962 63 73 53
 • Email: banghieuviet.org@mail.com
 • Website: https://banghieuviet.org
5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *