Tải logo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam vector | 10+ mẫu đẹp

Quân đội nhân dân Việt Nam được biết đến là lực lượng quân sự của quốc gia nước Việt Nam, đây là lực lượng nòng cốt của Lực Lượng Vũ trang nhân dân Việt Nam với sứ mệnh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”.

Bài viết sau đây Bảng Hiệu Việt chia sẻ file tải logo quân đội nhân dân Việt Nam vector, hình ảnh quân đội nhân dân Việt Nam thường được sử dụng nhiều trong việc in ấn logo, thiết kế banner, quảng cáo, in băng rôn…

Về logo quân đội nhân dân Việt Nam

Logo quân đội nhân dân Việt Nam là biểu tượng thể hiện cho sự vai trò, tính trách nhiệm và ý nghĩa của tổ chức cấp nhà nước. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy logo này này ở trên huy hiệu đeo trên áo của các anh bộ đội hay cựu chiến binh.

Bên cạnh đó, logo quân đội còn được sử dụng nhiều trong việc thiết kế website, tài liệu của ngành, thêu trên áo, huy hiệu,… Ngoài file vector ra có nhiều trường hợp phải sử dụng logo quân đội nhân dân Việt Nam file PNG (không nền), JPG… để phù hợp với bản thiết kế.

logo QDNDVN
Logo quân đội nhân dân Việt Nam

Một số trường học như trường lục quân, không quân, công binh, học viện biên phòng, sĩ quan thông tin, học viện hải quân… Các trường học chuyên về đào tạo chiến sĩ, quân nhân của quân đội cũng đều thống nhất sử dụng logo bản chuẩn này.

Ý nghĩa của logo quân đội nhân dân

Đa phần các mẫu logo của quân đội nhân dân đều sử dụng biểu tượng bông lúa vàng, ngôi sao vàng với màu sắc chủ đạo của logo là màu đỏ và vàng. Ngôi sao vàng 5 cánh là biểu tượng của quốc kỳ – chứng tỏ quân đội là cơ quan trực thuộc của nhà nước. Bông lúa vàng là hình tượng biểu hiện cho sự ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Biểu tượng hình ảnh bông lúa còn chứa đựng trong đó rất nhiều ý nghĩa. Việt Nam ta là một nước với nền nông nghiệp là chính, nằm ở vùng nhiệt đới nên có thể trồng được rất nhiều lúa nước trải dài từ Bắc đến Nam. Bông lúa có vai trò quan trọng giúp đảm bảo an ninh lương thực thực phẩm cho cả quốc gia.

Như chia sẻ ở trên quân đội nhân dân Việt Nam có rất nhiều nhánh khác nhau như chính trị, hậu cần, không quân, hải quân… Ứng với mỗi tổ chức sẽ được phép sử dụng một mẫu logo cho riêng tổ chức đó. Cũng chính vì vậy mà các bạn có thể thấy các biến thể logo khác như mẫu dưới đây.

logo quân đội nhân dân theo nhánh

Với mỗi tổ chức sẽ có cách thức tổ chức thiết kế logo khác nhau. Ví dụ như tổng cục chính trị sẽ lấy icon cuốn sách cách điệu, học viện hậu cần lấy súng (kiếm và bông lúa phối hợp với nhau)… Nếu điểm hết ra thì logo quân đội nhân dân có đến hàng chục cái bạn nên biết và hiểu rõ logo nào dành cho trường hợp nào để sử dụng sao cho phù hợp nhé.

Điểm chung của các logo này đều là hình tròn, màu sắc chủ đạo là màu vàng đỏ với các biểu tượng truyền thống.

logo quân đội

Tải logo quân đội nhân dân Việt Nam vector

Dưới đây là file tải logo quân đội nhân dân Việt Nam vector với nhiều định dạng file EPS (Adobe Illustrator) và CDR (CorelDraw), PNG, PNG không nền hay JPG/JPEG, bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí.
File vector chuyên dụng có thể điều chỉnh kích thước mà không bị vỡ ảnh phù hợp trong in ấn, in lên áo, in tài liệu, banner, poster quảng bá cho một sự kiện nào đó của quân đội nhân dân.

>>> Link tải logo quân đội nhân dân Việt Nam vector: Tải tại đây

Thông tin file:

  • Dung lượng: MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .EPS, .PNG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng trong thiết kế in ấn quảng cáo.

Trên đây là bài viết chia sẻ file tải vector logo quân đội nhân dân Việt Nam đã được thiết kế sẵn các bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn để tạo nên cho mình những ấn phẩm thật tuyệt vời nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Tải logo Công An Nhân Dân Việt Nam vector AI, EPS, PNG

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *