Tải logo Công an nhân dân Việt Nam vector JPG, PNG, AI

Công an nhân dân Việt Nam là một bộ phận vô cùng quan trọng của nhà nước và xã hội trong công cuộc giữ gìn và bảo vệ nền an ninh tổ quốc và nhân dân. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm tải logo công an nhân dân Việt Nam, logo bộ công an vector để làm tài liệu hay in ấn trong các ấn phẩm có thể tham khảo bài viết dưới đây và tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé.

Tìm hiểu về lực lượng công an nhân dân Việt Nam

Trước Cách mạng Tháng Tám nhiều tổ chức bảo vệ nhà nước đã được thành lập nhằm tránh áp các thế lực phản đối cách mạng, tội phạm nguy hiểm, bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân như đội Hộ lương, Xích vệ đội, đội trừ gian, Ban công tác bảo vệ An toàn khu, đội danh dự Việt Minh… đây đều là những tổ chức tiền thân ban đầu của Công an nhân dân Việt Nam.

Sau khi giành được độc lập lực lượng CAND đã thống nhất về quy cách tổ chức góp phần thực thắng lợi ở 2 nhiệm vụ chiến lược quan trọng trong công cuộc xây dựng & bảo vệ Tổ quốc đất nước Việt Nam. Với mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Sau công cuộc Cách mạng Tháng Tám chính quyền Cách mạng đã được thành lập và khi đó Công an nhân dân đã được ra đời. Ban đầu ở mỗi miền có một tổ chức riêng đảm trách trách nhiệm sau đã hợp nhất thành “Việt Nam Công an Vụ”. Trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp về sau là Mỹ, Công an nhân dân đã luôn tích cực tham gia chiến đấu giành được nhiều chiến thắng vang dội góp phần vào công cuộc bảo vệ đất nước.

Logo Công an nhân dân Việt Nam
Logo Công an nhân dân Việt Nam

Ý nghĩa của logo Công an

Mỗi một logo khi được thiết kế đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, đối với logo Công an sẽ mang trong mình ý nghĩa như:

  • Biểu tượng hình khối tròn to tạo cảm giác chắc chắn, bao bọc quanh xung quanh các biểu tượng bên trong.
  • Ngôi sao vàng 5 cánh trên nền đỏ logo công an khiến ta liên tưởng ngay đến lá quốc kỳ Việt Nam. Niềm tự hào của cả dân tộc được đặt ở vị trí trung tâm như trái tim của Bộ công an, đó cũng chính là mục tiêu bảo vệ của bộ. Kèm theo những tia sáng phát ra từ ngôi sao vàng tượng trưng cho ánh của công lý, quyền uy.
  • 2 bông lúa kết xung quanh hình khối tròn trung tâm là đại diện cho nền nông nghiệp lúa nước của Việt Nam.
  • Biểu tượng đan xen của chữ CA – viết tắt tên của Bộ công an và hình ảnh bánh răng công lý thể hiện cho sức mạnh và quyền uy.
  • Hình ảnh hoa lá bao quanh toàn bộ logo công an thể hiện cho đời sống nhân dân hòa bình, ấm no và hạnh phúc. Đó cũng chính là sự quyết tâm của bộ trong công cuộc bảo vệ đất nước và nhân dân.
Logo Công an Nhân Dân Việt Nam
Logo Công An Việt Nam

Tải logo công an vector JPG, PNG, AI

Chia sẻ file tải logo công an nhân dân vector, logo Bộ công an vector với nhiều định dạng EPS (Adobe Illustrator) và CDR (CorelDraw), PNG, PNG không nền hay JPG/JPEG bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí.

>>> Link tải logo Công an (vector): Tải tại đây

Thông tin file tải logo:

  • Logo công an JPG: Có nền màu trắng, dung lượng nhẹ, được sử dụng trên các tài liệu có nền trắng.
  • Logo công an PNG: Có nền trong suốt tranparent, dung lượng nặng hơn JPG, ứng dụng để làm logo trên website.
  • Logo công an vector: Dùng để in ấn chủ yếu. File vector khi phóng to sẽ không bị răng cưa, độ phân giải cao rất phù hợp để thiết kế in ấn, ví dụ logo trên bìa một tài liệu của ngành công an.

Trên đây là bài viết chia sẻ về file tải logo công an, logo công an nhân dân vector đã được thiết kế sẵn với nhiều định dạng file chỉnh sửa AI, Corel, PSD, PDF, JPG, PNG (không nền)… Các bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn để tạo nên cho mình những ấn phẩm thật tuyệt vời nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Logo Học viện Hành chính Quốc Gia Việt Nam vector – NAPA

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *