Tải Logo MB Bank (ngân hàng quân đội) vector file PNG, SVG, CDR

Chia sẻ file tải logo MB Bank vector ✓ logo ngân hàng quân đội ✓ Logo ngân hàng MB mới nhất 2024 ✓ mb bank logo PNG ✓ logo MB Bank 2024 ✓ Hình ảnh logo MB Bank ✓ Ảnh ngân hàng MB… phù hợp trong việc thiết kế, in ấn, làm logo file vector chỉnh sửa dễ dàng tải miễn phí.

Đôi nét về ngân hàng Quân Đội (MB Bank)

Có thể nói ngân hàng một trong những ngành khá nhạy cảm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người, nếu không may có một ngân hàng bị sụp đổ sẽ kéo theo nhiều điều hệ lụy. Do đó mà việc người dân lựa chọn một ngân hàng uy tín, trách nhiệm, lâu năm để gửi gấm tiền bạc luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu.

Ngân hàng MB Bank là một công ty lớn có tên đầy đủ là ngân hàng Thương Mại cổ phần Quân Đội. Được thành lập vào năm 1994 với vốn điều lệ 21.000 tỷ, hiện ngân hàng có hơn 100 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước.

Logo ngân hàng MB Bank
Logo ngân hàng MB Bank (ngân hàng quân đội)

MB Bank ngoài cung cấp các dịch vụ tiêu biểu như bao hàng ngân khác còn hoạt động mãnh mẽ trong các lĩnh vực liên quan đến địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách chi phối các doanh nghiệp khác.

Ý nghĩa về logo MB Bank

Hình ảnh ngôi trong bộ nhận diện logo mới của MB Bank được lấy cảm hứng từ ngôi sao trên quốc kỳ nước Việt Nam. Các cánh ngôi sao được ghép lại từ 10 cụm hình khối có màu đỏ tạo cảm giác giống như một người đang chuyển động liên động, thể hiện cho sự không ngừng đổi mới về chất lượng dịch vụ của ngân hàng MB Bank.

Hai chữ MB có màu xanh được thiết kế vững chãi, tinh gọn. Thể hiện cho sự hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp và tin cậy đối với khách hàng.

Màu sắc trên logo MB Bank trong suốt nhiều năm qua vẫn là tone màu đỏ và xanh dương thể hiện niềm tự hào về các giá trị bền vững, độ tin cậy. Sự kết hợp với gam màu trẻ trung và năng động tạo ra một diện mạo tươi mới, hiện đại và gần gũi với tất cả mọi người.

Ý nghĩa logo MB Bank
Ý nghĩa của logo MB Bank

Ứng dụng của logo MB Bank vector

Logo ngân hàng quân đội (MB Bank) chuẩn file vector, PNG (không nền), JPG/JPEG chất lượng cao, sắc nét được sử dụng nhiều trong việc thiết kế ấn phẩm, in ấn, làm logo… File tải vector logo MB Bank có thể dễ dàng chỉnh sửa kích thước, tùy chọn xuất trên nhiều định dạng khác nhau, linh hoạt với mọi yêu cầu về kích thước phục vụ trong mọi công việc liên quan.

Hiện tại ngân hàng MB Bank có khoảng 16.000 nhân viên, người ta thường dùng logo này để in hoặc thêu lên đồng phục của ngân hàng.

Tải logo MB Bank file vector, AI, EPS, SVG, CDR

>> Tải trọn bộ logo MB Bank vector: Tải tại đây

Thông tin file tải logo MB Bank:

  • Dung lượng file: 5.25 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI; .PNG, .EPS, .JPEG, CDR
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn logo.

Dưới đây là file tải logo MB Bank vector được thiết kế chuẩn, rõ nét với nhiều định file PSD, EPS (Adobe Illustrator) và hình ảnh logo MB Bank PNG không nền, JPG/JPEG ảnh chất lượng cao bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí phục vụ trong việc thiết kế, in ấn.

>> Xem thêm: [Vector] Quốc Huy Việt Nam – Tải file SVG, AI, JPG PNG, CDR

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *