[Vector] Quốc Huy Việt Nam – Tải file SVG, AI, JPG PNG, CDR

Tải miễn phí Quốc Huy vector, Quốc Huy Việt Nam vector, logo Quốc Huy, Quốc Huy Việt Nam vector corel với nhiều định file PNG, JPG, CDR CorelDRAW, AI, SVG phù hợp trong các mục đích thiết kế, in ấn. File vector dễ dàng chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Corel DRAW, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop sẽ giúp cho các bạn thuận tiện hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về Quốc huy Việt Nam

Quốc huy Việt Nam (hay nguyên thủy là Quốc huy Việt Nam Dân chủ Cộng hòa) đã được Quốc hội Việt Nam khóa 1 ở kỳ họp Quốc hội lần thứ VI (từ ngày 15 đến 19/09/1955) phê chuẩn từ mẫu quốc huy do chính phủ đề nghị. Với mẫu quốc huy Việt Nam được họa sĩ Bùi Trang Chước vẽ và họa sĩ Trần Văn Cẩn chỉnh sửa.

Hình ảnh Quốc huy nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được thiết kế với hình tròn, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh. Xung quanh có bông lúa, ở dưới có nửa bánh xe và dòng chữ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Quốc Huy Việt Nam
Quốc Huy Việt Nam

Quốc huy còn được biết đến đó chính là biểu tượng của một quốc gia, còn là hình ảnh được dùng nhiều tại các sự kiện lớn của đất nước. Biểu tượng cô đọng, đầy đủ và súc tích nhất về đất nước hình chữ S và cả con người Việt Nam ta. Kết hợp cùng với đó là quốc kỳ và quốc ca, quốc huy còn được biết đến như một biểu tượng thể hiện chế độ.

Hình ảnh logo quốc huy Việt Nam thường được dùng để in lên các ấn phẩm mang tính đại diện quốc gia như: tiền tệ, hộ chiếu, giấy tờ, CCCD, văn bản hành chính… hoặc được đặt ở những nơi quan trọng tại văn phòng chính phủ, tòa nhà quốc hội, các bộ ngành, trụ sở ủy ban hành chính hay ở trụ sở làm việc. Quốc Huy vector được thiết kế dưới nhiều định dạng file như AI, SVG, JPG, PDF, PNG, EPS, CDR (Corel) …

Ý nghĩa về logo Quốc huy Việt Nam

  • Hình ảnh ngôi sao vàng 5 cánh được đặt ngay ở trung tâm nền đỏ của quốc huy. Màu đỏ tượng trưng cho máu của các anh hùng liệt sĩ đã xả thân cứu nước và màu vàng chính là màu da của người dân Việt Nam.
  • Sĩ, nông, công, thương, binh là hình ảnh 5 cánh của ngôi sao đại diện cho 5 tầng lớp trong xã hội.
  • Hình ảnh bông lúa vàng bao quanh tượng trưng cho nông nghiệp, còn hình ảnh bánh xe biểu tượng cho công nghiệp.
logo Quốc Huy Việt Nam
Ý của logo Quốc Huy Việt Nam

Tải Quốc Huy Việt Nam vector file AI, EPS & PNG, SVG, CDR

Chia sẻ file tải miễn phí quốc huy vector được thiết kế sẵn, độ phân giải cao với nhiều định dạng file AI, EPS (Adobe Illustrator), JPG/JPEG, CDR, PNG không nền… phù hợp trong việc in ấn bằng khen, in folder, in banner, băng rôn…

>> Download file vector Quốc Huy Việt Nam: tải tại đây

Thông tin file tải quốc huy Việt Nam:

  • Dung lượng: 4.69 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: PNG, AI, SVG, JPG, PDF, EPS, CDR
  • Loại file: Vector & Image
  • Ứng dụng trong in ấn, thiết kế, in banner, băng rôn…

Trên đây là bài viết chia sẻ về file tải vector Quốc Huy Việt Nam đã được thiết kế sẵn với nhiều định dạng file chỉnh sửa khác nhau như: AI, Corel, PSD, PDF, JPG, PNG (không nền)… Các bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn để tạo nên cho mình những ấn phẩm thật tuyệt vời nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Tải Tùng Cúc Trúc Mai vector file AI, corel, PNG (miễn phí)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *