Tải logo Hội Cựu Giáo Chức Việt Nam vector PNG, EPS, AI

Logo hội cựu giáo chức Việt Nam (CGC) vector được biết đến là hình ảnh diện của những người nguyên là nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đã nghỉ hưu hoặc chuyển ngành, hội được thành lập tháng 07/2004. Logo thể hiện sự tri ân, sự biết ơn và tôn trọng những đóng góp to lớn của các thầy cô trong công cuộc xây dựng và phát triển nền giáo dục của nước nhà.

Bài viết chia sẻ file tải logo hội cựu giáo chức Việt Nam vector với nhiều định file PNG, JPG, CDR CorelDRAW, AI, SVG phù hợp sử dụng trong các mục đích như thiết kế, in giấy khen, logo… Mời các bạn cùng tham khảo và tải về sử dụng miễn phí.

Ý nghĩa của logo hội cựu giáo chức Việt Nam (vector)

Mỗi một logo được thiết kế ra đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt, đối với logo của hội cựu giáo chức Việt Nam cũng vậy nó mang trong mình ý nghĩa như:

  • Hình ảnh ngọn đuốc & quyển sách: Đây là hình ảnh biểu tượng cho ánh sáng và sự tri thức, sự truyền lửa và niềm đam mê nhiệt huyết của người thầy giáo.
  • Hình ảnh chim én: Biểu tượng cho sự bay cao, bay xa thể hiện cho sự ước mơ và hoài bão to lớn của các thế hệ học trò khi được chắp cánh cùng các thầy cô giáo.
logo hội cựu giáo chức việt nam
Logo hội cựu giáo chức Việt Nam

Tải logo hội cựu giáo chức Việt Nam vector AI, EPS & PNG, SVG, CDR

Dưới đây là file tải logo hội cựu giáo chức Việt Nam vector với nhiều định dạng file EPS (Adobe Illustrator) và CDR (CorelDraw), PNG, PNG không nền hay JPG/JPEG, bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí.

>>> Link tải logo hội cựu giáo chức Việt Nam: Tải tại đây

Thông tin file:

  • Dung lượng: MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .EPS, .PNG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng trong thiết kế in ấn quảng cáo.

Trên đây là bài viết chia sẻ về file tải vector logo hội cựu giáo chức Việt Nam đã được thiết kế sẵn với nhiều định dạng file chỉnh sửa như: AI, Corel, PSD, PDF, JPG, PNG (không nền)… Các bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn để tạo nên cho mình những ấn phẩm thật tuyệt vời nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: [Vector] Quốc Huy Việt Nam – Tải file SVG, AI, JPG PNG, CDR

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *