Hộp quà vector file AI, PNG, PSD, SVG | Tải Free 30 mẫu

Download miễn phí các mẫu hộp quà vector ✓Logo hộp quà vector ✓Hình hộp quà vector ✓Hình ảnh hộp quà mở ✓Hình ảnh hộp quà cute, ngộ nghĩnh ✓Tải miễn phí với nhiều định dạng file SVG, AI, JPG, PDF, EPS, PNG, EPS.

Hộp quà sinh nhật vector được biết đến là một định dạng file thiết kế được vẽ trên một số các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Có thể xuất được rất nhiều file khác nhau để các bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp, sản phẩm sau khi tạo ra có thể sử dụng trong các mục đích như làm sticker, tem nhãn, banner, hay poster…

Ứng dụng của hộp quà vector trong thiết kế

Hộp quà vector là một phần quan trọng trong thiết kế ấn phẩm và có nhiều ứng dụng hữu ích. Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu của hộp quà vector mang đến trong việc thiết kế ấn phẩm:

  • Bao bì sản phẩm: Hộp quà vector thường được sử dụng để tạo bao bì cho sản phẩm. Điều này giúp tạo ra một bao bì hấp dẫn và chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ấn tượng tích cực từ gói quà.
  • In ấn và thiết kế đồ họa: Cung cấp các yếu tố đồ họa đa dạng, như biểu đồ, biểu đồ, hình ảnh và biểu tượng có thể được sử dụng trong các thiết kế ấn phẩm như sách, tờ rơi, poster, và hơn thế nữa. Điều này giúp tạo ra các thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp
  • Quảng cáo và marketing: Hộp quà vector cũng có thể được sử dụng để tạo ra các yếu tố quảng cáo và marketing, như banner quảng cáo, biển quảng cáo, và các tài liệu tiếp thị trực quan. Điều này giúp tạo ra các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn và hiệu quả.
  • Thiết kế đồ họa trang trí: Được sử dụng để tạo ra các hình vẽ, hình ảnh, hoặc trang trí cho các ấn phẩm như thiệp mời, thiệp chúc mừng, hoặc hình ảnh nghệ thuật.
hộp quà vector
Ứng dụng của hộp quà vector trong thiết kế

Các mẫu hình ảnh quà tặng vector đẹp

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh hộp quà tặng đẹp, hộp quà mở siêu đáng yêu ngộ nghĩnh, cute các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

hình ảnh hộp quà vector

hình ảnh hộp quà sinh nhật

hộp quà đẹp

hộp quà png

hình ảnh hộp quà sinh nhật

Tải hộp quà vector file AI, PNG, PSD, SVG miễn phí

Link tải hộp quà vector: Tải tại đây

Thông tin tệp:

  • Tổng dung lượng: 26.6MB
  • Định dạng file hộp quà vector: AI, PSD, EPS, SVG.
  • Loại file chỉnh: hình ảnh & vector.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu hình ảnh hộp quà vector để thiết kế nên những ấn phẩm đẹp, và chuyên nghiệp hãy nhanh tay tải về hơn 30+ mẫu bên trên nhé. Hy vọng với một số mẫu hộp quà mở đẹp thiết kế đa dạng, phong phú ở trên sẽ giúp cho bạn có thể thuận tiện hơn cho công việc của mình.

>> Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *