Download Logo Facebook Vector AI, EPS, JPEG, SVG

Facebook là một trong những trang mạng xã hội được rất nhiều yêu thích và tin dùng. Ngay cả logo của Facebook cũng đã trở thành một biểu tượng cực kỳ thịnh hành của rất nhiều người sử dụng trong lĩnh vực in ấn, thiết kế. Ngay trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ chia sẻ đến cho các bạn tham khảo một số mẫu logo facebook vector để bạn có thể tải về sử dụng nhé.

Logo facebook vector là gì?

Logo Facebook vector là phiên bản của biểu trưng hay biểu tượng “logo” của Facebook được lưu dưới dạng định dạng vector. Định dạng vector cho phép logo có thể được mở rộng hoặc thu nhỏ mà không bị mất chất lượng hay hiển thị mờ. Điều này làm cho logo Facebook vector phù hợp cho việc sử dụng trong các dự án thiết kế, in ấn, trang web, và các ứng dụng khác liên quan đến đồ họa.

facebook logo vector
Facebook logo vector

Ý nghĩa của logo facebook

Logo facebook được thiết kế khá đơn giản khi họ chỉ dùng một chữ “F” – chữ cái đầu tiên của thương hiệu.

Theo giải thích từ phía Facebook, biểu trưng “F” trong logo Facebook gợi nhớ đến hình ảnh người dùng đang dành thời gian trải nghiệm trên mạng xã hội, tức như đang lướt qua Facebook. Điều này có thể thể hiện mong muốn của họ rằng việc sử dụng mạng xã hội sẽ ngày càng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Sử dụng tone màu xanh dương chủ đạo cho logo facebook mang nhiều ý nghĩa tích cực:

  • Màu xanh dương là gam màu trung tính, phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính, tạo ra thông điệp rằng Facebook muốn trở thành nền tảng phổ biến, hấp dẫn cho tất cả mọi người để chia sẻ và kết nối.
  • Màu xanh dương còn tượng trưng cho sự ổn định, lòng thành và sự phát triển.
  • Màu xanh dương có sự dịu mắt, dễ nhìn và thích hợp trên các giao diện ứng dụng và trong các hoạt động truyền thông.
logo facebook vector
Tải logo facebook vector

Các mẫu logo facebook đẹp, ứng dụng cao

Khả năng lan tỏa của Facebook sẽ tiếp tục tạo nên “cơn sóng” trong tâm hồn của mọi người và thị trường mạng xã hội. Do đó, không khó để bắt gặp hình ảnh của học sinh, người già, và cả những người trẻ tuổi dùng Facebook để tương tác, kinh doanh, hoặc kết nối với bạn bè và gia đình xa gần.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu logo Facebook vector độ phân giải cao, chất lượng để in ấn trên các sản phẩm của mình nhằm thêm tính độc đáo thì có thể tham khảo thêm các mẫu logo facebook dưới đây nhé.

logo facebook vector 01
Logo icon facebook trong suốt
logo facebook vector 02
Logo FB nền đen
logo facebook vector màu cam
Tải logo facebook vector màu cam
Icon facebook
Icon facebook màu hồng

Download logo facebook vector, PNG miễn phí

Dưới đây là file tải logo facebook vector chuẩn với nhiều định dạng file khác nhau như: EPS, AI, SVG, PDF (Adobe Illustrator) và facebook icon vector PNG không nền hay JPG/JPEG chất lượng cao, bạn có thể tải về sử dụng để phục vụ trong việc thiết kế của mình nhé.

Thông tin file download logo facebook:

  • Dung lượng file: 4 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: SVG; PNG, AI, EPS
  • Loại file chỉnh: Vector & Image

Link download: Tải Logo Facebook Vector AI, EPS, JPEG, SVG

Trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh việc tạo nên những ý tưởng mới cũng như sở hữu nhưng phong cách thiết độc đáo sẽ là một sự thành công to lớn giúp bạn phát triển một cách nhanh chóng. Với bài viết trên đây mình chia sẽ về logo facebook vector các bạn có thể tải về sử dụng để tạo nên những mẫu thiết kế thật đẹp nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm các bài viết liên quan:

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *