Download Enscape 3.5 full crack và hướng dẫn cách cài

Enscape 3.5 được biết đến là một phần thiết kế và trực quan hóa mô hình 3D cực kì mạnh mẽ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế quảng cáo. Trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ giới thiệu chi tiết đến cho các bạn về các tính năng chính của phần mềm này cũng file tải Enscape 3.5 full crack và hướng dẫn cách cài đặt luôn nhé.

Tổng quan về phần mềm Enscape 3.5

Enscape 3.5 là một phần mềm kết xuất hình ảnh – Rander thời gian thực được thêm vào hay còn được gọi là một plugin dành riêng cho các phần mềm dựng hình kiến trúc, kỹ thuật như: Revit, Sketchup, Rhino, Archicad và Vectorworks. Trên thị trường các phần mềm render hiện nay, Enscape nổi bật với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm quen và tận dụng các tính năng mà phần mềm cung cấp. Enscape cho phép người dùng trình bày ý tưởng hoặc tập trung vào việc thiết kế mà không mất nhiều thời gian.

Enscape 3.5
Phần mềm Enscape 3.5

Một trong những ưu điểm nổi bật của Enscape 3.5 là sử dụng công nghệ render thời gian thực. Điều này cho phép người dùng quan sát dự án 3D của họ một cách trực quan và có thể xem xét các khía cạnh thiết kế ngay lập tức. Hơn nữa, Enscape thực hiện sự tương tác và cập nhật liên tục giữa phần mềm thiết kế và quá trình render giúp theo dõi quá trình phát triển sản phẩm thiết kế một cách rõ ràng và liên tục.

Các tính năng nổi bật của Enscape 3.5

 • Custom Asset Library: Tạo và quản lý một thư viện tùy chỉnh chứa các đối tượng, tài liệu và cây cối để sử dụng trong các dự án thiết kế.
 • Orthographic Views: Tạo các biểu đồ, bản vẽ và khung cảnh từ các góc độ và tỷ lệ khác nhau, giúp trình bày ý tưởng và chuẩn bị tư duy thiết kế.
 • Project Updater: Tự động cập nhật các mô hình và dự án đã được kết xuất trước đó, giúp tiết kiệm thời gian khi cần thay đổi.
 • Expanded Asset Library: Mở rộng thư viện tài liệu, vật liệu, và đối tượng nội thất và ngoại thất, tạo ra những hình ảnh kết xuất chân thực hơn và mô phỏng thực tế.
 • RPC Trees: Sử dụng cây cối được tạo bằng công nghệ RPC (Rich Photorealistic Content) để tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả trong việc tái tạo môi trường tự nhiên.
tính năng nổi bật của Enspaca 3.5
Các tính năng nổi bật của Enspaca 3.5

Đánh giá phần mềm Enscape 3.5

 • Enscape 3.5 full crack dễ dàng tạo ra các bản trình diễn 3D chất lượng cao với các đối tượng và vật liệu rất thực tế và chi tiết, tạo ra cảnh quan đẹp mắt.
 • Tương thích hoàn hảo với các ứng dụng hàng đầu như Revit, SketchUp, Rhino và ArchiCAD, tích hợp dễ dàng vào quy trình làm việc hiện tại mà không gặp khó khăn.
 • Tốc độ render nhanh và trực quan của Enscape 3.5 cho phép người dùng xem trực tiếp kết quả trong thời gian thực, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Đặc biệt, Enscape 3.5 có khả năng tạo ra môi trường thực tế ảo (VR) trong thời gian thực, mang lại trải nghiệm sống động và tương tác cho người dùng.

Tải phần mềm Enscape 3.5 full crack

>> Link download: Enscape 3.5 full crack

Cấu hình cài đặt:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 /11
 • Bộ nhớ (RAM): 1G RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 600 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
 • Tương thích với
  • Revit 2015 – 2023
  • SketchUp Pro 2016 – 2023
  • Rhinoceros 5.0 – 8.0
  • ArchiCAD 21-26

Hướng dẫn cài đặt Enscape 3.5

Bước 1: Giải nén tập tin: Nhấp chuột phải vào tệp tin và chọn Extract to

Bước 2: Tiến hành chạy File Setup – File Đóng Khung Đỏ để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Chờ bảng thông tin hiện lên – nhấn chọn dấu Tick trong ô trống và bấm Next (làm theo 2 vị trí trong khung đỏ)

Bảng thông tin 2 hiện ra nhấn chọn Install

Đợi có thông báo rồi tiến hành cài đặt xong hiện lên rồi chọn Finish

Bước 4: Kích hoạt phần mềm

Chọn tệp thứ 3 trong thư mục – tệp được khoanh đỏ

Copy tệp vào thư mục theo đường dẫn như sau: C:\Users\%UserName%\AppData\Local\Programs\Enscape

Mẹo mở nhanh: Copy đường dẫn vào vị trí theo hình và nhấn Enter

Kết quả sẽ hiện theo hình bên dưới

Bước 5: Chạy File để kích hoạt

Bước 6: Nhập Pass trong file Note kèm theo trong tệp

Pass được để trong file note kèm theo

Nhấn vào PATCH để hoàn thành quá trình kích hoạt phần mềm

Bước 7: Tiến hành mở Sketchup và bắt đầu thực hiện dự án

Như vậy mình đã vừa hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt xong phần mềm Enscape 3.5. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong bài viết là các bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng được bản vĩnh viễn phần mềm này rồi, rất đơn giản và dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn tải Enscape 3.5 full crack về sử dụng thành công!

>> Xem thêm các bài liên quan:

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *