Tải Logo Honda vector file PNG, AI, CDR, EPS | Miễn Phí

Honda được biết đến là một trong những thương hiệu xe khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm tải file logo Honda vector, logo honda PNG (không nền), biểu tượng xe Honda, logo cánh chim Honda, vector nhiều định dạng file AI, CDR, EPS, SVG, PDF ✓ logo Honda motor PNG… có thể tham khảo bài viết sau đây của Bảng Hiệu Việt nhé.

Ý nghĩa của logo Honda

Hiện nay ý nghĩa thật sự của logo Honda vẫn chưa được ông Soichiro (người sáng lập hãng xe Honda) công bố chính thức, ngay cả khi ông qua đời. Do đó mà đến nay vấn đề này vẫn chưa được làm rõ một cách chính xác. Tuy nhiên, dựa vào mẫu thiết kế biểu tượng xe Honda chúng ta có thể liên tưởng về ý nghĩa logo của hãng xe này như sau.

Logo Honda
Logo Honda xe máy, xe ô tô

Logo Honda có một chữ “H” lớn được xuất hiện làm biểu tượng tên thương hiệu. Chữ “H” chính là chữ cái đầu tiên trong tên người sáng lập Công ty Honda Motor, Soichiro Honda.

Mỗi biểu tượng trong bản thiết kế trên logo Honda đa phần đều có phần biểu tượng và phần chữ. Biểu tượng của logo Honda xe máy và logo Honda xe ô tô cũng sẽ hoàn toàn khác nhau.

  • Biểu tượng logo Honda xe máy: Có hình ảnh cánh chim trên dòng chữ Honda tượng trưng cho sự khát khao và ước mơ bay cao, bay xa.
  • Biểu tượng logo Honda xe ô tô: Có hình ảnh chữ “H” trên dòng chữ Honda mang biểu tượng hình ảnh một người đang giơ 2 tay lên trên một cách mạnh mẽ và uy lực. Và chữ “H” nằm bên trong đường viền hình chữ nhật.

Màu sắc chủ đạo trong logo Honda được chọn là tone màu đỏ, đen, bạc tượng trưng cho sự trang trọng, tinh tế và thanh lịch.

quá trình hình thành logo honda
Quá trình hình thành logo Honda qua các năm

Tuy nhiên, tất cả mọi lý giải trên về ý nghĩa logo Honda đều mang tính chất tham khảo. Vì hiện nay vẫn chưa có ai lý giải được cánh chim trên logo là cánh chim gì? và thực sự chữ “H” có đơn thuần thật sự là chữ cái đầu tiên trong thương hiệu Honda hay không.

Logo Honda vector, PNG dùng để làm gì?

Nhờ tính ứng dụng đa năng trong việc in ấn, thiết kế tờ rơi, băng rôn, quảng cáo hay các ấn phẩm quà tặng đều mang trong mình một dấu ấn thương hiệu riêng. Logo Honda vector, logo Honda PNG (không nền) được sử dụng nhiều trong việc thiết kế tem logo, in ấn làm tem logo Honda nổi dùng để trang trí xe, hay dán lên xe…

Bên cạnh đó logo Honda xe máy, xe ô tô vector cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước cũng như có thể xuất được ở nhiều định dạng file khác nhau, linh hoạt phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước, tính thẩm mỹ phục vụ được trong mọi công việc.

ứng dụng logo honda
Ứng dụng của Honda logo
logo honda ô tô
Logo xe ô tô Honda

Tải logo Honda vector file PNG, AI, CDR, EPS, JPG/JPEG

Dưới đây là file tải logo Honda xe máy, xe ô tô chuẩn với nhiều định dạng file thiết kế khác nhau như vector PSD, EPS (Adobe Illustrator), logo shopee PNG (không nền), JPG/JPEG hình chất lượng cao các bạn hoàn toàn có thể tải về sử dụng miễn phí.

>> Link download: Logo Honda Vector, PNG, SVG, EPS, JPG

logo Honda vector, PNG
Download logo Honda vector, PNG

Thông tin file tải Honda logo:

  • Dung lượng: 9 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng trong thiết kế in logo, in danh thiếp, in tem bảo hành

Trên đây mình vừa chia sẻ đến cho các bạn tham khảo file tải trọn bộ logo Honda vector – Một trong những hãng xe lớn tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được logo phù hợp cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Các bài viết liên quan:

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *