Tải 100+ mẫu chữ Tết thư pháp vector file: PNG, AI, SVF, EPS

Chữ Tết thư pháp được sử dụng rất nhiều trong việc in ấn quảng cáo, bao bì sản phẩm hay dùng trong các băng rôn chúc mừng năm mới mỗi khi tết đến xuân về. Bài viết dưới đây của Bảng Hiệu Việt xin chia sẻ đến cho các bạn tham khảo các mẫu chữ tết thư pháp vector đẹp trên nhiều định dạng file PNG, AI, SVG, EPS, PDF, JPG… các bạn có thể tải về để sử dụng nhé.

Tải chữ Tết thư pháp vector file: PNG, AI, PNG, SVG, EPS, PDF

Dưới đây file tải trọn bộ chữ Tết thư pháp vector (Google Drive) trên nhiều định dạng file khác nhau như: PNG, JPG, AI, SVG, EPS, PDF miễn phí. Hình ảnh chữ tết xuân, chữ tết thư pháp được thiết kế sắc nét, sáng tạo với nhiều kiểu dáng thư pháp từ cổ điển cho đến hiện đại mang một phong cách chân thật giúp tạo nên những file thiết kế đẹp trong in ấn quảng cáo, in tem nhãn, decal, banner chữ thư pháp, hay băng rôn…

chữ tết thư pháp đẹp vector
Tải bộ chữ tết thư pháp đẹp vector

Link download chữ Tết thư pháp vector: Tải tại đây

Thông tin file:

  • Dung lượng: 941 KB (.Rar)
  • Định dạng file: SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Link tải: Google driveỨng dụng trong thiết kế in ấn: in bao bì, túi đựng lịch tết, bao bì quà tặng tết.

Một số mẫu hình chữ Tết thư pháp đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu chữ Tết thư pháp vector đẹp trên nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau được rất nhiều nhà thiết kế yêu thích lựa chọn dùng trong các các ấn phẩm của mình. Mời các bạn cùng tham khảo qua:

chữ tết thư pháp đẹp
Mẫu chữ tết thư pháp đẹp, đơn giản
Vector chữ Tết thư pháp
Vector chữ Tết thư pháp đẹp
chữ tết thư pháp vector
Mẫu chữ tết thư pháp vector
vector chữ tết thư pháp
Tải file vector chữ tết thư pháp
chữ tết thư pháp màu đen
Mẫu chữ tết thư pháp màu đen

Ý nghĩa của chữ Tết thư pháp

Có thể nói chữ thư pháp Tết không chỉ đẹp về mặt hình thức mà nó còn chứa đựng những giá trị văn hóa sâu sắc của người Việt ta. Nhắc đến 2 từ “Ông đồ” người ta sẽ luôn nghĩ đến câu đố và chữ thư pháp. Việc sử dụng chữ tết thư pháp vector trong ngày tết nói riêng hay trong các dịp lễ tết, nghi lễ hay trang trí không gian sống không chỉ tạo nên được một vẻ đẹp mỹ thuật mà còn lan tỏa vẻ đẹp văn hóa đặc trưng của người Việt Nam ta.

Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn có thể tải về sử dụng các chữ Tết thư pháp vector đẹp (miễn phí) với nhiều định dạng file như png, jpg, AI, SVG, EPS… được rất nhiều người yêu thích và tin dùng lựa chọn. Chúc các bạn tải file thành công và có những bộ sản phẩm trong dịp tết này thật đẹp nhé.

>> Xem thêm: Bông hoa 5 cánh vector file: PNG, AI, SVG, EPS (tải Free)

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *