Bông hoa 5 cánh vector file: PNG, AI, SVG, EPS (tải Free)

Bông hoa 5 cánh vector được sử dụng rất nhiều trong các bản thiết kế hình ảnh khá phổ biến hiện nay. Để giúp cho các bạn có thêm nhiều ý tưởng mới lạ khi thiết kế dưới đây là file tải hình bông hoa 5 cánh với đa dạng các file PNG, Ai, SVG, EPS rất dễ dàng sử dụng các bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí về sử dụng nhé.

Tải bông hoa 5 cánh vector file PNG, AI, SVG, EPS

Dưới đây file tải trọn bộ file bông hoa 5 cánh vector (Google Drvire) với nhiều định dạng file khác như: PNG, JPG, AI, SVG, EPS miễn phí. Vector hoa 5 cánh được thiết kế sắc nét, sáng tạo, đa dạng màu sắc được lấy cảm hứng từ những bông hoa 5 cánh ngoài đời một cách chân thật giúp tạo nên những file thiết kế đẹp trong in ấn truyền thông quảng cáo, in tem nhãn, dacal, logo hoa 5 cánh, banner…

>> Link download bông hoa 5 cánh vector: Tải tại đây

Thông tin file:

  • Dung lượng: 65 MB (.Raz)
  • Định dạng tệp: PNG, AI, SVG, EPS, JPG/JPEG…
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
hoa 5 cánh vector
Bông hoa 5 cánh vector

Một số mẫu hình bông hoa 5 cánh vector hot nhất 2024

Dưới đây là một số hình ảnh bông hoa 5 cánh đẹp rất được nhiều nhà thiết kế yêu thích lựa chọn.

hoa 5 cánh png
Hình ảnh hoa 5 cánh png đa dạng màu sắc
bông hoa có 5 cánh màu đỏ
Hình bông hoa có 5 cánh màu đỏ đẹp
Tải hoa 5 cánh
Tải hoa 5 cánh miễn phí

Ý của hình bông hoa 5 cánh

Hình ảnh bông hoa 5 cánh vector được sử dụng rất rất nhiều trong các dịp tết. Với hình dạng bông 5 cánh được xem như là biểu tượng của hoa mai đại diện cho sự trường thọ, may mắn, thuận lợi và hạnh phúc. Đây chính là một điều ý nghĩa to lớn giúp tạo nên những hình ảnh đẹp, mang nét riêng của bông hoa năm cánh.

Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn có thể tải hình bông hoa 5 cánh vector với nhiều định dạng file thiết kế như png, jpg, AI, SVG, EPS… Đã được Bảng Hiệu Việt chọn lọc và được tạo nên từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chúc các bạn tải file thành công và có những bộ sưu tập thật đẹp nhé.

>> Xem thêm: Download Hoa Mai Vector file AI, PSD, PNG | 30+ Mẫu Đẹp

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *