Tải 100+ mẫu chân dung Bác Hồ vector: SVG, AI, JPG, PDF, PNG

Bài viết chia sẻ tải trọn bộ các mẫu file download chân dung Bác Hồ vector, hình ảnh Bác Hồ vector, vector Bác Hồ và hoa sen, hình Bác Hồ vector, bộ sưu tập hình ảnh của Bác Hồ vector, Bác Hồ với thiếu nhi… tải miễn phí với nhiều định dạng file khác như SVG, AI, JPG, PDF, EPS, PNG, CDR.

Đôi nét về chân dung Bác Hồ kính yêu

Bác Hồ (hay Hồ Chí Minh) là một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, người đã khai sinh ra đất nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Bác là người con của xứ Nghệ, xuất thân trong một gia đình nhà Nho yêu nước. Có lẽ được sinh trong thời chiến khi mà người dân còn lam lũ, khó khăn và nghèo nàn cùng với sự căm thù giặc với sự yêu nước cao trào Bác đã quyết định ra đi tìm đường cứu nước

Trải qua bao năm tháng cho hành trình dài “tìm đường cứu nước” cuối cùng Bác đã đem về sự độc lập, tự do và dân chủ cho nước nhà. Bác Hồ là người đã khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa là tiền đề cho công cuộc giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 2 miền Nam – Bắc độc lập (1975).

chân dung hình Bác Hồ
Ảnh chân dung hình Bác Hồ

Chưa hết hình của Bác Hồ còn được các nhà thơ, nhà văn đưa vào văn chương. Được thể hiện qua lời bài hát của nhạc sĩ Xuân Giao ““râu tóc dài, tóc bác bạc phơ,…” hiện lên một người bác tận tụy, dành hết thanh xuân của mình để giành lại non sông đất nước, yêu thương dân như con. Không chỉ vậy hình ảnh chân dung Bác Hồ vector còn gắn liền với một số hình ảnh vui đùa cùng với các thiếu niên nhi đồng…

Cũng chính vì sự to lớn ấy mà hình ảnh chân dung Bác Hồ luôn luôn được xuất hiện tại những sự kiện quan trọng của đảng và Nhà nước, những sự kiện mang tầm cỡ quốc gia hay những dịp lễ trung thu, ngày quốc khánh… hình ảnh Bác Hồ vector luôn được sử dụng thông qua các file thiết kế đồ họa vector, PNG, JPG, CDR, SVG.

Bác Hồ vector được thiết kế với nhiều định dạng file vector AI, hay JPG/JPEG, SVG rõ nét, chất lượng cao được sử dụng nhiều trong việc in ấn các sản phẩm, tuyên truyền giúp bạn trong việc thiết kế các một cách đơn giản, linh hoạt hơn với mọi yêu cầu về kích thước, màu sắc phục vụ trong việc thiết kế ấn phẩm, tem nhãn, băng rôn, banner… file vector dễ dàng chỉnh sửa thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng như Illustrator, Photoshop, Corel…

ảnh Bác Hồ vector
Tải ảnh Bác Hồ vector

Tải hình ảnh chân dung Bác Hồ vector file SVG, AI, JPG, PDF, EPS, PNG, CDR

Dưới đây là file tải Bác Hồ vector đẹp đã được thiết kế sẵn với nhiều kích thước, định dạng file khác nhau với chất lượng hình ảnh cao vector AI, EPS (Adobe Illustrator), JPG/JPEG, CDR, PNG tách nền giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, thiết kế phục vụ trong việc in ấn quảng cáo, thiết kế banner, phông bạt.

>>> Download hình ảnh chân dung Bác Hồ vector: tải tại đây

Thông tin file tải Bác Hồ vector:

  • Dung lượng: 28.3 MB
  • Định dạng file: PNG, AI, SVG, JPG, PDF, EPS, CDR
  • Loại file chỉnh: vector, Image
  • Ứng dụng trong việc thiết kế & in ấn.

Một số hình ảnh chân dung Bác Hồ đẹp

Bên dưới là một số hình ảnh mẫu về Bác Hồ vector đẹp thường hay được các nhà thiết kế sử dụng trong nhiều ấn phẩm quảng cáo mời các bạn cùng tham khảo thêm.

ảnh chân dung bác hồ vector

ảnh bác hồ vector

ảnh bác hồ png

tải chân dung bác hồ

Hy vọng thông qua bài viết chia sẻ trên đây về hình ảnh chân dung Bác Hồ vector đẹp các bạn có thể tải về sử dụng theo mục đích của mình nhé. Chúc các bạn tải file thành công và những ấn phẩm tuyệt vời.

>> Xem thêm: Tải 100+ mẫu mũi tên vector file SVG, AI, JPG, PNG, PDF

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *