Tải 100+ mẫu cành mai vector file PNG, CDR, EPS, AI (Free)

Cành mai vector được sử dụng rất nhiều trong các ấn phẩm quảng cáo, in banner, băng rôn, hay thiết kế hình ảnh tết đến xuân về. Dưới đây là file tải trọn bộ các hình ảnh cành hoa mai vector đẹp, được thiết kế một cách sáng tạo và độc đáo rất nhiều người yêu thích. Các bạn có thể tải về để sử dụng nhé.

Tải cành mai vector file PNG, AI, PNG, SVG, EPS, PDF

File tải trọn bộ các mẫu cành hoa mai vector (Google Drive) cập nhật mới nhất, được thiết kế với đa dạng kiểu dáng với nhiều định dạng file như: PNG, JPG, AI, SVG, EPS, PDF (miễn phí). File vector nên bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng trên một số phần mềm chuyên dụng.

Dưới đây sẽ là file tải cành mai vector đã được chúng tôi thiết kế sẵn với nhiều kích thước & định dạng file khác nhau có độ phân giải cao như file vector CDR (CorelDraw), EPS (Adobe Illustrator), PNG (không nền) hay JPG/JPEG. Bạn có thể tải về có thể tùy biến thêm hoặc tùy chỉnh sao cho bản thiết kế ấn phẩm quảng cáo sản phẩm tết nguyên đán trở nên độc đáo hơn nhé.

cành hoa mai vector
Tải cành hoa mai vector

>>> Link download cành mai vector (free): tải tại đây

Thông tin file:

  • Dung lượng: 8.31 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: PNG; CDR; EPS, .JPG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Link tải: Google drive

Hình dáng hoa mai, cành hoa mai vector luôn được rất nhiều yêu thích không chỉ trong đời sống thường ngày trong dịp tết đến mà cành hoa mai còn được sử dụng nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật. Hoa mai được xem như nét đặc trưng riêng biệt của dân miền Nam, mang trong mình ý nghĩa hạnh phúc, ấm no và sum vầy.

Các mẫu hình ảnh cành mai vector đẹp, ấn tượng

Nếu như bạn muốn tự tay thiết kế riêng cho mình những bức hình ảnh đẹp về cành hoa mai ngày tết đẹp, ý nghĩa các bạn có thể tham khảo qua thêm một số mẫu cành hoa mai vector dưới đây để có thêm cho mình nhiều ý tưởng mới lạ hơn nhé.

cành hoa mai png
Mẫu cành hoa mai png
cành hoa mai vector đẹp không nền
Tải cành hoa mai vector đẹp không nền
cành hoa mai ngày tết đẹp
Mẫu cành hoa mai ngày tết đẹp

Hy vọng thông qua bài viết chia sẻ của Bảng Hiệu Việt về file tải các mẫu cành mai vector đẹp, mới lạ trên nhiều định dạng file đa dạng khác nhau PNG, JPG, AI, SVG… Với đa dạng kiểu dáng và kích thước. Các bạn có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí qua đó tạo nên cho mình những tác phẩm nghệ thuật thật ấn tượng nhé.

>> Xem thêm: Tải 100+ mẫu chữ Tết thư pháp vector file: PNG, AI, SVF, EPS

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *