45+ Mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang đẹp nhất 2023

Bảng hiệu shop quần áo đẹp, chuyên nghiệp đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cũng như tạo được sự uy tín và thu hút của khách hàng rất hiệu quả. Do đó việc thiết kế đầu tư bảng hiệu shop thời trang ban đầu rất cần thiết và quan trọng trong việc kinh doanh.

Vậy làm sao để thiết kế một bảng hiệu shop thời trang đẹp? Nên lựa chọn chất liệu gì cho phù hợp? Ngay trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn cũng như mời các bạn tham khảo thêm một số mẫu bảng hiệu quảng cáo shop quần áo thời trang nam, nữ đẹp nhé.

Tầm quan trọng của bảng hiệu shop quần áo

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì ngành quảng cáo truyền thống đã không gặp ít nhiều những sự khó khăn. Sự tụt hậu của các phương tiện quảng cáo truyền thống như (TV, báo chí). Sự chiếm lĩnh nhanh chóng của các phương thức quảng cáo mới (di động, video) đòi hỏi người sáng tạo cần phải có những sự thay đổi công nghệ sao cho phù hợp.

Do đó mà ngành quảng cáo cũng cần phải được vận động, không ngừng thay đổi để sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người dùng sử dụng. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, shop quần áo.

Việc đón đầu các xu hướng làm bảng hiệu shop quần áo là một điểm cộng to lớn sẽ giúp cho các chủ kinh doanh cửa hàng quần áo có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn cũng như cạnh tranh được với đối thủ.

bảng hiệu shop quần áo
Bảng hiệu shop quần áo đóng vai trò hết sức quan trọng

Các tiêu chí để làm bảng hiệu shop quần áo đẹp

Để có thể tạo nên các mẫu bảng hiệu shop quần áo đẹp và còn mang lại độ hiệu quả cao trong việc bán hàng và thu hút được nhiều khách hàng biết đến chính là điều quan trọng nhất.

Tiêu chuẩn của các tấm biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo cơ bản gồm các yếu tố sau:

 • Tên thương hiệu của shop: Tên thương hiệu là một yếu tố quan trọng mà không thể nào thiếu của các tấm biển hiệu quảng cáo. Bởi khi nhắc đến tên của một cửa hàng bán quần áo đẹp thì người ta thường sẽ gọi tên cửa hiệu đó lên.
 • Sản phẩm đặc trưng: Tất cả các bảng hiệu shop quần áo đều cần phải cung cấp các sản phẩm kinh doanh đặc trưng của cửa hàng mình, điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng có thể nhận biết được tiệm của bạn đang cung cấp những loại mặt hàng quần áo gì.
 • Hình ảnh quảng cáo: Hình ảnh sẽ giúp cho các shop quần áo thu hút ánh nhìn của nhiều khách hàng hơn bởi tính hình tượng của nó. Bạn nên lựa chọn các nhân vật quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm kinh doanh của mình tin rằng sẽ gây được ấn tượng mạnh đến khách hàng.
 • Thông tin liên hệ: Địa chỉ, số điện thoại, facebook , zalo,..: đây là yếu tố cần thiết phải có bởi ngày nay công nghệ thông tin đang được phát triển mạnh. Bạn có thể đăng bảng hiệu shop quần áo của mình lên các trang mạng xã hội để đi quảng bá sản phẩm cũng rất hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lạ nhanh chóng có thể biết được địa chỉ shop của bạn mà tìm đến.
thiết kế bảng hiệu shop quần áo
Thiết kế bảng hiệu shop quần áo sao cho phù hợp

>> Xem thêm: 30+ Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Đơn Giản Đa Ngành Xu Hướng 2023

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo shop quần áo

Bảng hiệu quảng cáo shop thời trang chính là hình thức giới thiệu gián tiếp của các cửa hàng kinh doanh đến với khách hàng của mình. Do vậy cần lưu ý một số điểm quan trọng như sau khi làm bảng hiệu cho shop.

Về kiểu dáng bảng hiệu shop quần áo

Kiểu dáng thiết kế bảng hiệu shop quần áo sẽ còn tùy thuộc vào từng mục đích, lĩnh vực kinh doanh, cũng như là vị trí lắp đặt biển hiệu quảng cáo. Từ đó chúng ta sẽ thiết kế kiểu dáng bảng hiệu sao cho phù hợp, bắt mắt để có sự khác biệt.

Shop thời trang quần áo thường sẽ lựa chọn các kiểu dáng bảng hiệu như:

 • Bảng hiệu hình chữ nhật: Đây là kiểu bảng hiệu shop quần áo được sử dụng khá phổ biến cả ngoài trời lẫn trong nhà đều đẹp mắt và thời thượng.
 • Bảng hiệu hình tròn: Với kiểu dáng tròn thường sẽ thiên về việc thiết kế logo hoặc ảnh đại diện cho các thương hiệu nhằm tạo nên những dấu ấn nổi bật.
 • Bảng quảng cáo mẫu hình vuông: Kiểu dáng hình vuông thường sẽ ít thông dụng hơn, thường chỉ thấy chúng tại những tấm biển quảng cáo kích thước rất to và được đặt ở các vị trí trên cao nhằm thu hút tầm nhìn.
 • Kiểu bảng hiệu phá cách, hình đa giác: Loại bảng hiệu shop quần áo này khá hiện đại, và khác biệt nhằm biểu trưng cho hình ảnh logo, tên của shop như: hình cong, hình Elip…
biển quảng cáo shop quần áo
Biển quảng cáo shop quần áo có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau

Chất liệu làm biển quảng cáo shop quần áo

Chất liệu làm bảng hiệu shop thời trang không chỉ đảm bảo về độ bền mà chúng mà còn gây được nhiều thiện cảm cho người nhìn. Chất liệu được lựa chọn để làm biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo sẽ còn tùy vào vị trí đặt biển hiệu.

Một số chất liệu phổ biến được làm bảng hiệu shop quần áo như:

 • Chất liệu Alu
 • Chất liệu Hiflex
 • Chất liệu Mica
 • Chất liệu Inox
 • Chất liệu gỗ
 • Chất liệu tôn kết hợp dán decal…
bảng hiệu shop quần áo nam
Mẫu bảng hiệu shop quần áo nam chất liệu alu

Bên cạnh những chất liệu trên các bạn cũng có thể dùng kèm chữ nổi đèn led nhằm thu hút khách vào ban đêm. Hoặc cũng có thể làm bảng hiệu shop thời trang ốp nhôm, bảng hiệu chữ nổi mica…cũng rất thịnh hành hiện nay vừa bền lại còn đẹp.

Tạo được điểm nhấn nhanh chóng

Biển hiệu quảng cáo sẽ được khách hàng nhìn lướt qua chỉ trong vài giây. Do đó, bạn cần phải trau chuốt thật kỹ trong các nội dung trình bày trên bảng hiệu. Kèm theo đó là chọn lựa được một đơn vị thiết kế thi công biển hiệu shop quần áo chất lượng, chuyên nghiệp.

làm bảng hiệu shop quần áo
Làm bảng hiệu shop quần áo nam, nữ đẹp

Bảng giá làm bảng hiệu shop quần áo thời trang

Khách hàng ngoài việc quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm thì giá làm bảng hiệu shop quần áo thời trang luôn là yếu tố cũng được quan tâm không kém. Để tiện hơn cho khách hàng có thể biết được mức giá làm biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo chúng tôi xin gửi bảng giá tham khảo như sau:

Bảng giá làm bảng hiệu quảng cáo shop quần áo:

Danh mục thi công  Giá 
Bảng hiệu Hiflex (sắt vuông 25, viền nhôm) 180.000 – 220.000 VNĐ
Bảng hiệu Hiflex (sắt vuông 25, viền nhôm) 270.000 – 360.000 VNĐ
Hộp đèn Hiflex 400.000 – 600.000 VNĐ
Hộp đèn mica 1 mặt (ốp tôn, mặt decal, viền nhôm) 480.000 – 1.200.000 VNĐ
Hộp đèn mica 2 mặt 900.000 VNĐ
Bảng hiệu Alu (mặt dán decal hoặc PP) 800.000 – 1.200.000VNĐ
Đèn chiếu sáng (cao áp) 150 – 400W 1.100.000 VNĐ/ bộ
Đèn pha led (tùy theo công suất) 800.000 – 1.800.000 VNĐ
Bảng hiệu Hiflex ốp tường 220.000 – 280.000 VNĐ
Chữ nổi mica (ngoài trời ≥ 4m2) 900.000 – 1.500.000 VNĐ
Chữ inox trắng bóng 3.500.000 VNĐ
Chữ inox trắng mờ 2.600.000 – 3.000.000 VNĐ
Chữ tôn 2.400.000 VNĐ
Bảng led 40 x 60 – 2500 bóng led 3.000.000 VNĐ
Bảng led 60 x 80 – 3500 bóng led 5.500.000 VNĐ
Bảng led 80 x 100 – 5500 bóng led 6.700.000 VNĐ
Bảng Led ma trận, Led màn hình 9.000.000 – 18.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo bởi mức giá chính xác sẽ còn ảnh hưởng đến chất liệu, số lượng, độ khó thi công cũng như vị trí lắp đặt… Để biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến các đơn vị thi công uy tín để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mẫu bảng hiệu shop quần áo đẹp, thu hút khách

Dưới đây sẽ là một số mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang nam, nữ đẹp trong lĩnh vực thời trang các bạn có thể tham khảo qua đó dễ dàng lựa chọn được cho mình một biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo phù hợp với cửa hàng của mình nhé.

biển quảng cáo shop quần áo đẹp
Mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp Chuột Xám
bảng hiệu shop thời trang mica
Mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang Tuyết Anh Boutique
Biển quảng cáo shop quần áo
Biển quảng cáo shop quần áo Torano
mẫu biển hiệu shop quần áo
Mẫu biển hiệu shop quần áo Ngân Boutique
bảng hiệu shop thời trang đẹp
Bảng hiệu shop quần áo thời trang đẹp Hồng Hạnh
biển quảng cáo shop thời trang
Biển quảng cáo shop thời trang Envy
bảng hiệu shop thời trang
Bảng hiệu shop thời trang Julido
bảng hiệu cửa hàng quần áo
Bảng hiệu cửa hàng quần áo Poxi

Địa chỉ làm bảng hiệu shop quần áo giá rẻ, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo cho các shop quần áo thời trang nam, nữ, mẹ và bé… Bảng Hiệu Việt tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế bảng hiệu shop quần áo giỏi có nhiều năm kinh nghiệm
 • Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại
 • Cung cấp các chất liệu làm bảng hiệu shop thời trang chất lượng cao
 • Đa dạng nhiều mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp, đa dạng khác nhau
 • Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 • Cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng
thiết kế, làm bảng hiệu shop quần áo
Đơn vị chuyên thiết kế, làm bảng hiệu shop quần áo uy tín

Nếu như Quý khách có nhu cầu cần thiết kế, làm bảng hiệu shop quần áo thời trang đừng ngần ngại liên hệ đến công ty chúng tôi thông qua số Hotline: 0962 62 73 53 để tham khảo thêm một số mẫu biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo cũng như được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: 30+ Mẫu Bảng Hiệu Nhà May Đẹp, Sang Trọng Nhất

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *