60+ Mẫu Banner Quảng Cáo Đẹp, Ấn Tượng Nhất 2024

Việc thiết kế một tấm banner quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ gây được sự thu hút của người nhìn giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin, nội dung mà bạn truyền tải một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng để làm được điều đó đối với những người không chuyên thì sẽ là một vấn đề lớn.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế banner quảng cáo sản phẩm, công ty đẹp có thể tham khảo bài viết sau đây của Bảng Hiệu Việt nhé.

Banner quảng cáo là gì?

Banner được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là biểu ngữ, băng rôn, hay những khẩu hiệu quảng cáo mang mục đích chính trị. Banner trong lĩnh vực truyền thông dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo có kích thước lớn, trên đó sẽ được trình bày những nội dung, hình ảnh hay một thông điệp nào đó nhằm gây sự thu hút đến những khách hàng tiềm năng.

Các tấm banner đẹp được thiết kế theo mùa hay dùng trong những dịp khai trương cửa hàng mới, khuyến mãi giảm giá hay dùng trong các chiến dịch marketing… giúp quảng bá, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn.

banner quảng cáo là gì
Tìm hiểu banner quảng cáo là gì?

Banner có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại banner quảng cáo, phổ biến nhất đó là:

  • Banner trên đường phố (băng rôn): Loại banner này sẽ được treo dọc, ngang ở 2 bên đường nơi tập trung nhiều phương tiện qua lại như ngã 3, ngã tư, trường học, đèn giao thông…
  • Banner quảng cáo website: Là một loại banner online được sử dụng hầu hết trên các trang website giúp tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng cũng như giới thiệu doanh nghiệp rất hiệu quả trong thời đại 4.0
  • Banner báo, tạp chí: Thường sẽ được thể hiện ở dưới dạng quảng cáo trên các ấn phẩm cầm tay như tạp chí, báo giấy. Loại banner này sẽ được thiết kế, in với những màu sắc nổi bật hơn tổng thể của tờ báo.

Với nền công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay đã giúp cho các tấm banner “thay áo” với những sự chuyển vô cùng ấn tượng và hiện đại không đơn thuần là những dòng chữ hay hình ảnh thiết kế một cách truyền thống. Thông qua các hiệu ứng động trên quảng cáo banner sẽ khiến người nhìn dễ bị thu hút hơn với những thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Banner tuyển sinh
Banner tuyển sinh trường học treo ngoài trời

Các chất liệu thường dùng để in banner quảng cáo

Trên thị trường hiện nay có 3 chất liệu thường dùng để in banner quảng cáo phổ biến nhất đó là:

In banner bằng bạt hiflex

Bạt hiflex là chất liệu nhựa có màu trắng sữa, giá in khá rẻ đây là chất liệu được ưa chuộng nhất dùng để in banner quảng cáo ngoài trời. Có 2 loại bạt hiflex đó là bạt xuyên sáng và bạt không xuyên sáng.

Với ưu điểm của bạt xuyên sáng có đặc tính là ánh sáng có thể xuyên qua bạt nên thường được dùng để làm banner buổi tối. Ngược lại, bạt không xuyên sáng thì có chất liệu dày hơn nên ánh sáng không thể xuyên qua, do đó chúng dùng để làm những mẫu banner quảng cáo trên cao.

Banner quảng cáo ngoài trời hiflex
Banner quảng cáo ở ngoài trời bạt hiflex

In banner quảng cáo chất liệu PP

Cứng cáp, bền và có khả năng chống chịu tốt dưới mọi thời tiết ngoài trời khi nhắc đến chất liệu PP dùng để in banner quảng cáo. Với những bản thiết kế banner có chiều dài lên đến hàng chục mét nên rất phù hợp khi lựa chọn chất liệu này.

Tuy nhiên giá thành in banner bằng PP sẽ cao hơn so với bạt hiflex nhưng bù lại chúng có khả năng bền bỉ, cứng cáp và rất phù hợp khi thực hiện được các chiến dịch quảng cáo có kích thước lớn.

Banner bằng chất liệu PP
Banner bằng chất liệu PP

In banner bằng chất liệu decal

Ngoài 2 chất liệu được dùng phổ biến được kể trên thì in mẫu banner quảng cáo bằng chất liệu decal cũng là sự lựa chọn tối ưu mà bạn cũng có thể tham khảo thêm.

Kích thước của banner quảng cáo

Khó có thể đưa ra chính xác một kích thước banner quảng cáo chuẩn bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều vào rất nhiều yếu tố liên quan đến thiết kế, hình ảnh, kiểu chữ…

Thông thường có 2 dạng banner treo ngoài trời là khổ đứng và khổ ngang với kích thước chuẩn sau đây.

  • Kích thước banner dọc: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm (chiều ngang tối đa chỉ được 100cm và chiều dọc không quá 400cm).
  • Kích thước banner ngang: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm, 100cm x 800cm (chiều cao tối đa không quá 200cm và chiều dài tấm banner cần chú ý không vượt quá kích thước không gian treo).

Tổng hợp các mẫu banner quảng cáo đẹp

Dưới đây là các mẫu banner đẹp được rất nhiều người yêu thích lựa chọn phù hợp trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ, chương trình khuyến mãi, giảm giá… mời các bạn cùng tham khảo qua để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn nhé.

Banner quảng cáo sản phẩm mới

banner giới thiệu quán trà sữa
Mẫu banner giới thiệu quán trà sữa
banner dịch vụ spa
Mẫu thiết kế banner dịch vụ spa
banner sản phẩm mới đẹp
Mẫu banner sản phẩm mới đẹp, cuốn hút

Banner khuyến mãi, giảm giá sốc

banner giảm giá, khuyến mãi
Mẫu banner giảm giá, khuyến mãi
thiết kế banner
Mẫu thiết kế banner giảm giá điện máy đẹp
banner giảm giá đẹp
Mẫu banner giảm giá, khuyến mãi đẹp
banner quảng cáo khuyến mãi
Mẫu thiết kế banner quảng cáo khuyến mãi đẹp

Banner tuyển sinh quảng cáo đẹp

banner tuyển sinh đẹp
Mẫu banner tuyển sinh đẹp
banner đẹp
Thiết kế banner đẹp tuyển sinh năm học mới

Cách để thiết kế banner đẹp, ấn tượng thu hút khách hàng

Để có thể tạo nên một mẫu banner quảng cáo đẹp, ấn tượng và độc đáo bạn cần phải đảm bảo các yêu cầu về mặt thiết kế và in ấn. Đối với những doanh nghiệp lớn có đội ngũ design riêng thì việc thiết kế banner cũng khá đơn giản. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, cá nhân không có design riêng thì khi thiết kế banner bạn cần phải chú ý đến một số điều sau đây.

  • Cần phải xác định chính xác đối tượng khách hàng bạn đang muốn nhắm đến để thiết kế chuẩn xác.
  • Lựa chọn kích thước banner phù hợp với không gian, hoàn cảnh.
  • Trình bày các thông điệp trên banner thật ngắn gọn, súc tích và phải ý nghĩa.
  • Khi thiết kế banner quảng cáo cần chú ý đến hình ảnh sắc nét, font chữ dễ nhìn.
  • Tạo điểm nhấn ấn tượng trên banner về tên thương hiệu, logo của doanh nghiệp để khách hàng dễ dàng nhận diện và tương tác nhất.
Cách thiết kế banner
Cách thiết kế banner quảng cáo đẹp, ấn tượng

Chú ý: Theo quy định của pháp luật với mỗi chiến dịch treo banner quảng cáo ngoài trời chỉ cho phép treo dưới 30 mẫu banner, thời gian treo không được vượt quá 15 ngày. Khi thiết kế banner cần phải tuân thủ các quy định về kích thước, thông tin tên Doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin sản phẩm/dịch vụ…

Trên đây là một số mẫu banner quảng cáo được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và một số thông tin liên quan khác đến banner mà Bảng Hiệu Việt muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Quý khách nếu như có nhu cầu in banner theo yêu cầu, số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: 50+ Mẫu Standee Sự Kiện Thiết Kế Đẹp Mắt, Ấn Tượng Nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *