30+ Mẫu Bàn Tay Vector Đẹp, Mới Nhất (Tải Free)

Bàn tay vector, bàn tay chỉ là một trong những biểu tượng hình ảnh thường được sử dụng trong file thiết kế như logo, banner, in decal, bản chỉ dẫn… Với công dụng như hướng dẫn chỉ đường hoặc tạo điểm nhấn cho một thông tin gì đó. Dưới đây là file tải bàn tay vector với nhiều định dạng file PNG, Ai, SVG, EPS, JPG các bạn có thể tải về để sử dụng trong các ấn phẩm của mình nhé.

Tải bàn tay vector file PNG, AI, PNG, SVG, EPS, PDF

Dưới đây file tải trọn bộ bàn tay vector (Google Drive) trên nhiều định dạng file như: PNG, JPG, AI, SVG, EPS, PDF miễn phí.

Các hình ảnh về bàn tay chỉ vector được thiết kế một cách chân thật nhưng không kém sự sáng tạo và hóm hỉnh có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau trong công việc như thiết kế ấn phẩm, tem nhãn, decal, in logo, banner… file vector nên dễ dàng chỉnh sửa bằng các phần mềm Illustrator, Photoshop…

bàn tay chỉ vector
Mẫu bàn tay chỉ vector màu đen

>> Link download bàn tay vector: Tải tại đây

Thông tin file:

  • Dung lượng: 38MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Link tải: Google drive
  • Ứng dụng trong thiết kế in ấn: in bao bì, in banner, in name card…

Có thể nói bàn tay là một bộ phận vô cùng quan trọng của con người nó có chức năng chính là cầm nắm đồ vật, biểu đạt ngôn hình thể… Các ngón tay tập trung khá nhiều các dây thần kinh súc giác giúp chúng ta nhanh chóng cảm nhận được các cảm giác một cách nhanh chóng. Ngoài ra đôi bàn tay còn có mối quan hệ mật thiết với bàn tay.

Một số hình ảnh vector bàn tay đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số hình ảnh về bàn tay vector đẹp với nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng khác nhau được rất nhiều nhà thiết kế yêu thích lựa chọn dùng trong các các ấn phẩm của mình. Mời các bạn cùng tham khảo qua:

bàn tay chỉ qua phải
Hình mẫu bàn tay chỉ qua phải
bàn tay chỉ vector đẹp
Tổng hợp các bàn tay chỉ vector đẹp
Bàn tay chỉ qua trái
Bàn tay chỉ qua trái màu đen

Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn có thể tải về sử dụng hình ảnh bàn tay vector (miễn phí) với nhiều định dạng file như png, jpg, AI, SVG, EPS… được rất nhiều người yêu thích và tin dùng lựa chọn. Chúc các bạn tải file thành công và có những tác phẩm thật ấn tượng cho mình nhé.

>> Xem thêm: Tải 100+ mẫu chữ Tết thư pháp vector file: PNG, AI, SVF, EPS

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *