Vòng Xoay Biên Hùng (Đồng Nai): Màn hình Led quảng cáo

Vòng xoay Biên Hùng (Đồng Nai) được biết đến là một trong những vị trí đặt biển quảng cáo màn hình led đắc địa nhất tại khu vực tỉnh Đồng Nai. Chi tiết hơn về những ưu điểm khi đặt quảng cáo ở vị trí này như thế nào? Giá bao nhiêu tiền? Cần lưu ý gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Thông tin về quảng cáo led tại vòng xoay Biên Hùng (Đồng Nai)

Trong những năm gần đây, tại khu vực thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung được đánh giá là một trong những thị trường có rất nhiều tiềm năng phát triển, thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người công ty/ doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài. Thông thường các nhãn hàng muốn đẩy mạnh phát triển thương hiệu của mình tại khu vực này có thể tham khảo qua hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại vòng xoay Biên Hùng.

Quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay Biên Hùng
Quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay Biên Hùng (Đồng Nai)

Vị trí đặt quảng cáo này có thể thấy màn hình Led nằm trên đường Hưng Đạo Vương, mặt tiền đường được hướng ra bùng binh là điểm giao cắt của các tuyến đường như Hà Nguyên Giáp, Ba Mươi Tháng Tư và Hưng Đạo Vương. Ngoài ra đây còn là hướng giao thông huyết mạch của các phương tiên di chuyển trong thành phố, đi qua nhiều điểm khu vực quan trọng như Ủy ban nhân dân tỉnh, ngân hàng ACB, Agribank, cây xăng, trường học, chợ…, hằng ngày có rất nhiều người di chuyển qua lại.

Thông tin chi tiết về bảng quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay Biên Hùng:

  • Tên vị trí: LED OUTDOOR tại Vòng Xoay Biên Hùng – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
  • Địa chỉ: XR2C+7RX Biên Hùng, Vòng Xoay Biên Hùng, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Loại quảng cáo: Billboard LED, Màn hình LED ngoài trời (nằm ngang).
  • Giá thuê tham khảo: 80 triệu/ tháng
  • Diện tích: 28m2.
  • Chiều rộng: 7m.
  • Chiều cao: 4m.
  • Thời gian phát: Buổi sáng: 6h00 – 9h30; Buổi chiều: 16h30 – 21h30.
  • Tuần xuất phát sóng quảng cáo: Trung bình 8 phút/ lần, 120 spot/ngày, tương ứng 3600 spot/ tháng.
  • Lưu lượng giao thông: 250.000 lượt/ ngày.

Màn hình quảng cáo ở vòng xoay Biên Hùng được lắp đặt giống như một cột Billboard, biển quảng cáo được nằm tách biệt nên sẽ không bị phụ thuộc vào khu vực nào nên cực kỳ nổi bật bất cứ ai đi qua cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được.

biển quảng cáo bùng binh Biên Hùng
Thông số đặt biển quảng cáo bùng binh Biên Hùng

Tiềm năng truyền thông quảng cáo tại vòng xoay Biên Hùng, Đồng Nai

Qua tìm hiểu, màn hình led quảng cáo ngoài trời tại bùng binh vòng xoay Biên Hùng nằm ngay tại trung tâm của thành phố Biên Hòa. Có thể nói đây là khu vực cực kỳ tiềm năng và đắc địa nhất mà hầu hết các phương tiện khi ra – vào TP. Biên Hòa đều sẽ đi qua. Do đó việc lắp đặt biển quảng cáo màn hình Led tại đây có thể tiếp cận được tệp khách hàng vô cùng lớn và đa dạng từ nhiều tuyến đường khác nhau như: đường Hưng Đạo Vương, đường Ba Mươi Tháng Tư (đường hai chiều) và đi ra đường Hà Huy Giáp…

Với lưu lượng giao thông ~250.000 lượt/ngày (chưa kể vào khung giờ cao điểm có thể xảy ra tình trạng kẹt xe), với màn hình led quảng cáo sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả bởi số lượng người xem cực kỳ đông, trong đó có những người quan sát lần đầu và cả những người quan sát nhiều lần. Diện tích màn hình đủ lớn cùng với vị trí thoáng đãng nên có thể dễ dàng quan sát từ nhiều phía và gốc độ khác nhau, nhất là lúc người dân đứng chờ đèn đỏ.

quảng cáo tại vòng xoay biên hùng
Vị trí đắt địa giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Như giới thiệu ở trên, thời gian phát quảng cáo trong ngày vào 2 khung giờ chính là buổi sáng và tối, đây là thời điểm vàng mà người dân ra đường rất nhiều, nhất là buổi tối khi đó màn hình Led mới phát huy được hết sức mạnh của mình. Màn hình quảng cáo Led tại vòng xoay Biên Hùng sẽ được phát xen kẽ clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, trung bình một ngày có thể phát 120 spot tương đương 3600 spot/tháng… như vậy có thể thấy khó mà thống kê nổi số người đã tiếp xúc với thương hiệu của bạn.

Doanh nghiệp khi tiến hành triển khai chính dịch quảng cáo màn hình Led tại bùng binh Biên Hùng, Đồng Nai nên kết hợp cùng với một đơn vị thi công quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đã triển khai nhiều dự án. Quá trình thực hiện thường sẽ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng bởi màn hình Led đã được tích hợp sẵn công nghệ điều khiển từ xa, rất thuận tiện cho việc trình chiếu, chỉnh sửa clip trong thời gian thực hiện.

Màn hình Led quảng cáo vòng xoay biên hùng
Màn hình Led quảng cáo tiên tiến, hiện đại nhất

Chi phí để quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời hiện nay cũng khá hợp lý so với nhiều hình thức quảng cáo khác mà doanh nghiệp bạn nên đầu tư lựa chọn. Nên book tối thiểu từ 1 tháng trở lên để đảo bảo độ phủ sóng rộng rãi của thương hiệu đến với khách hàng.

Dịch vụ book quảng cáo màn hình Led tại Bảng Hiệu Việt

Công ty Bảng Hiệu Việt là một trong những đơn vị chuyên nhận và thi công book quảng cáo trên các vị trí có sẵn với đa dạng nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay Biên Hùng, Biên Hùng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, hỗ trợ xin phép quảng cáo có thể thực hiện với mọi dự án đảm nhận.

Với việc lựa chọn những chất liệu thi công đạt chất lượng tốt nhất, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, am hiểu nhiều ngành nghề lĩnh vực chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những phương pháp quảng cáo phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

Doanh nghiệp bạn nếu như có nhu cầu cần triển khai các chiến dịch quảng cáo tại vòng xoay Biên Hùng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

>> Xem thêm: Thi công dán decal xe tải quảng cáo trọn gói, giá rẻ

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *