Nhận tháo dỡ bảng hiệu cũ, hư hỏng trọn gói TPHCM

Bảng hiệu đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc quảng cáo. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng có nhiều nguyên nhân tác động trực tiếp, gián tiếp gây nên bảng hiệu bị hưng hỏng, xuống cấp… gây ra mất thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho mọi người đặc biệt là những bảng hiệu có kích thước lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng cũng như mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất, Bảng Hiệu Việt đã cung cấp dịch vụ tháo dỡ bảng hiệu, tháo biển quảng cáo theo yêu cầu của Quý khách hàng khi có nhu cầu tại TPHCM.

Lý do vì sao nên tháo dỡ biển quảng cáo?

Hoạt động kinh doanh hiện nay của hầu hết các doanh nghiệp gặp phải sức cạnh tranh khá lớn. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều công ty/cửa hàng họ muốn thay đổi những chiến lược kinh doanh mới muốn sửa biển quảng cáo, hay thiết kế một bảng hiệu quảng cáo phù hợp hơn với thị trường. Do đó chúng ta cũng cần phải sử dụng đến dịch vụ tháo dỡ bảng hiệu.

Bên cạnh đó ngoài việc xây dựng thiết kế làm mới hệ thống biển hiệu quảng cáo thì việc tháo dỡ biển quảng cáo cũ, vi phạm hay hết giấy phép hoạt động kinh doanh cũng là một vấn đề khó khăn mà rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. Chính vì những vấn đề này nên công ty chúng tôi bổ sung thêm vào dịch vụ mới nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất đó chính là tháo biển quảng cáo theo yêu cầu.

vì sao tháo dỡ bảng hiệu
Tháo dỡ bảng hiệu quảng cáo để phù hợp với hoạt động kinh doanh

Quy trình tháo dỡ bảng hiệu, biển quảng cáo tại Bảng Hiệu Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bảng Hiệu Việt luôn có quy trình tháo dỡ bảng hiệu chuyên nghiệp được thể hiện qua các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Đánh giá sơ bộ vị trí lắp đặt, loại bảng hiệu để có cách tháo dỡ phù hợp.
 • Bước 3: Đề xuất những phương án tháo dỡ bảng hiệu và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiến hành nhanh chóng đến tháo dỡ.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán.

Những khó khăn khi tự tháo dỡ biển quảng cáo

Nằm nhiều vị trí khác nhau

Bảng hiệu quảng cáo dùng để quảng bá hình ảnh/ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp, đơn vị, công ty,… Do đó mà bảng hiệu thông thường sẽ được đặt ở những vị trí cao, dễ nhìn.

Thế nhưng khi các bạn muốn vận chuyển bảng hiệu di dời đến nơi khác hay thay thế bảng hiệu mới thì quá trình tháo dỡ bảng hiệu cũ tương đối sẽ gặp nhiều khó khăn. Các kỹ thuật viên cần phải có trình độ chuyên môn cao, dùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ để luôn đảm bảo được tính an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

tháo dỡ biển quảng cáo
Những khó khăn khi tháo dỡ biển quảng cáo

Giao thông đông đúc khó tháo dỡ

Các bảng hiệu thông thường đều sẽ được đặt ở những vị trí cao, ngoài mặt tiền đường. Vì vậy mà mỗi khi doanh nghiệp có ý định muốn tháo dỡ bảng hiệu HCM sẽ gặp nhiều khó khăn.

Như các bạn đã thấy đường xá tại TPHCM khá đông đúc, đủ các loại phương tiện di chuyển qua lại. Cũng chính vì điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình tháo dỡ biển quảng cáo bị hạn chế, làm chậm đi tiến độ thi công, cũng như gây mất nhiều thời gian hoạt động cho doanh nghiệp.

Không những dừng lại với giao thông đông đúc, nhiều người đi qua lại thì khi tháo bảng hiệu không đúng cách cũng sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho người đi đường.

Công ty chuyên tháo dỡ bảng hiệu HCM theo yêu cầu

Hiện nay để có thể lựa chọn một đơn vị chuyên tháo dỡ biển quảng cáo nhanh chóng, gọn gàng và uy tín là rất khó. Vì họ chưa đủ khả năng hoặc không có nhiều kinh nghiệm thực thi. Vì thế sẽ khó lòng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt dịch vụ tốt nhất.

tháo dỡ biển hiệu giá rẻ tphcm

Bên cạnh cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc nhận tháo dỡ bảng hiệu cũ tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài thiết kế thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi còn có dịch vụ tháo dỡ theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn tự tin về sự am hiểu cũng như trách nhiệm của mình.

Những ưu điểm tại Bảng Hiệu Việt:

 • Đội ngũ thi công giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Am hiểu chi tiết về từng chất liệu, cách thức lắp đặt
 • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn sẽ rút ngắn thời gian tháo dỡ
 • Dụng cụ làm việc hỗ trợ đầy đủ, bảo hộ lao động toàn bộ
 • Máy móc hiện đại, tháo dỡ nhanh chóng
 • Có thể tháo dỡ bảng hiệu ở những vị trí trên cao, các tòa chung cư
 • Xử lý rác thải và bảng hiệu cũ gọn gàng, sạch sẽ…

Với những ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi tự tin đêm đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Quý khách nếu có nhu cầu tháo dỡ bảng hiệu, biển quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0962 63 73 53 để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất.

>> Xem thêm: 12+ cách đặt tên quán Cafe hay, ý nghĩa bạn nên biết

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *