30+ Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Đơn Giản Đa Ngành Xu Hướng 2023

Bảng hiệu đẹp, sang trọng luôn là tiêu chí lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp khi muốn thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo cho mình. Với mỗi loại biển bảng hiệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau cũng như cách thức thiết kế và sử dụng cũng sẽ khác nhau. Với những không chuyên sẽ rất khó để mà có thể lựa chọn được một bảng hiệu đẹp ưng ý, ngay sau đây Bảng Hiệu Việt sẽ giới thiệu đến cho các bạn 30+ mẫu biển quảng cáo đẹp đơn giản nhưng không kém sự thu hút của người nhìn nhé!

Bảng hiệu đẹp dựa trên những yếu tố nào?

Để có thể thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp cho thương hiệu của mình, ngoài tính thẩm mỹ ra các bạn cũng cần phải đảm bảo đến một số những yếu tố quan trọng khác như tính an toàn, cách trang trí, chọn chất liệu phù hợp. Sau đây sẽ là một số những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế bảng hiệu bạn cần nắm vững để có được một biển hiệu đẹp ưng ý nhé.

Mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp

Mẫu biển quảng cáo được xem như là một bản vẽ hoặc mẫu thiết kế. Được phác họa dựa trên những ý tưởng, nội dung quảng cáo sẽ được trình bày. Qua đó người thợ sẽ phát thảo để làm nên một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

Mẫu thiết kế đó sẽ giúp chúng ta đánh giá được tính thẩm mỹ cũng như là độ phức tạp:

 • Màu sắc, phông nền của bảng hiệu đẹp đó có phù hợp với logo, hình ảnh biểu trưng của thương hiệu hay không?
 • Font chữ bố trí đã bố trí hợp lý hay chưa?
 • Kích thước về hình ảnh bảng hiệu quảng cáo đẹp phải tương ứng với từng vị trí đặt bảng
 • Hiệu ứng màu sắc khi kết hợp cùng với nhiều hiệu ứng đèn led
Bảng hiệu là gì?
Tiêu chí đánh giá bảng hiệu quảng cáo đẹp

Lựa chọn bảng hiệu phù hợp

Mỗi một chất liệu lựa chọn làm bảng hiệu đẹp đều có một vai trò khác nhau. Chúng đều có những tính năng riêng biệt cũng như là những ưu điểm và nhược điểm. Do đó việc chọn chất liệu để thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp phù hợp với từng ngành nghề là điều rất cần thiết và quan trọng.

Một số loại mẫu biển quảng cáo đẹp phổ biến trên thị trường ngày nay đó là:

 • Bảng hiệu hộp đèn
 • Bảng hiệu chữ nổi
 • Ốp mặt dựng Alu
 • Bảng hiệu đèn led chạy chữ

Chất liệu dùng để thiết kế thi công bảng hiệu đẹp

Lựa chọn đúng chất liệu để thiết kế và thi công bảng hiệu đẹp cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá sự bền bỉ, lâu dài của biển hiệu quảng cáo đẹp.

Nếu như bảng hiệu bạn muốn đặt ngoài trời mà bạn chọn chất liệu bạt Hiflex thì bảng hiệu đó qua 1 thời gian dài sử dụng cũng sẽ nhanh cũ và hư hỏng do thời tiết bên ngoài tác động điều đó là không phù hợp gây nên sự lãng phí. Vì vậy chúng ta cần xác định cũng như lựa chọn một loại chất liệu sao cho phù hợp.

Một số loại chất liệu chuyên được dùng để làm bảng hiệu đẹp hiện nay như:

 • Chất liệu Inox (Inox 201 và Inox 301)
 • Chất liệu Tôn
 • Chất liệu Gỗ
 • Chất liệu Alumiun
 • Chất liệu Mica
 • Chất liệu bạt Hiflex
 • Chất liệu Decal…
Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu đẹp sao cho phù hợp
Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu đẹp sao cho phù hợp

Vị trí lắp đặt bảng quảng cáo

vị trí lắp đặt bảng hiệu cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm của mỗi loại bảng hiệu. Có 2 loại bảng hiệu hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là: Bảng hiệu trong nhà và bảng hiệu ngoài trời. Riêng với một số bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khi bạn muốn lắp đặt cần phải luôn tuân thủ theo những quy định do địa phương quy định riêng. Ở phần này thì các đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách.

Bảng hiệu đẹp phải thiết kế độc, lạ

Một bảng hiệu đẹp phải trình bày đầy đủ những thông tin cơ bản của doanh nghiệp như: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, các dịch vụ cung cấp… Bên cạnh những yếu tố đó mẫu biển quảng cáo đẹp cần phải thiết kế độc đáo bắt mắt, tạo được sự ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhìn vào.

Bảng quảng cáo đẹp được xem như là hình ảnh đại diện cho cả thương hiệu. Nên thường phần lớn người ta sẽ lựa được thiết kế một cách chuyên nghiệp, bài bản hơn là thiết kế theo dạng phá cách, đột phá.

30+ mẫu bảng hiệu đẹp đơn giản, đa ngành nghề xu hướng 2022

Bảng hiệu Mica

Mica là một trong những chất liệu đã và đang sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng trong lĩnh vực thiết làm bảng hiệu quảng cáo đẹp. Với chất liệu là Mica không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ, tính sang trọng trong từng mẫu thiết kế. Xét về độ bền vững nó cũng được ứng dụng nhiều trong việc xây dựng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Bảng hiệu Mica hiện có 3 loại trên thị trường hiện nay: Mica Nhật Bản, Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc

Bảng hiệu mica gắn đèn led
Bảng hiệu mica Studio gắn đèn led
Làm bảng hiệu Mica
Mẫu biển quảng cáo đẹp Spa
Bảng hiệu Mica công ty chuyển phát
Bảng hiệu Mica đẹp công ty chuyển phát

Bảng hiệu chữ nổi inox

Đây được xem là một loại bảng hiệu đẹp trong việc quảng cáo thương hiệu thể hiện được tính sang trọng cũng như là đẳng cấp trong từng sản phẩm. Với mẫu biển quảng cáo đẹp bằng chữ nổi inox, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể khẳng định được thương hiệu của mình một cách cực kì tốt. Với việc khắc chữ nổi Inox tích hợp trên từng bảng hiệu rất phù hợp cho các tiệm vàng, bạc, trang sức đá quý, phòng khám nha khoa, tiệm hoa, thẩm mỹ viện…

Bảng hiệu công ty đẹp bằng Inox độ bền cao
Bảng hiệu công ty đẹp bằng Inox độ bền cao
bảng hiệu Alu chữ nổi
Mẫu biển quảng cáo đẹp chữ nổi inox
Mẫu hình chữ nổi inox đẹp
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox đẹp

Bảng hiệu chữ nổi Alu đẹp

Với mặt dựng chính sử dụng từ chất liệu Alu. Toàn bộ phần nội dung, thông tin, hình ảnh sẽ được ghi nổi lên trên bề mặt của bảng hiệu. Thường sẽ được thiết kế và làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau tùy thuộc vào từng yêu cầu mục đích của người sử dụng. Bảng hiệu Alu đẹp rất thích hợp gắn ở văn phòng công ty, tiệm vật liệu xây dựng…

làm bảng hiệu Alu quận 1
Hình ảnh bảng hiệu đẹp bằng chất liệu Alu
Hình ảnh bảng hiệu đẹp Alu quán cafe
Mẫu biển quảng cáo đẹp Alu quán cafe Ông Bầu
Mẫu bảng hiệu đẹp Alu
Mẫu bảng hiệu đẹp Alu

Bảng hiệu gỗ

Mẫu biển quảng cáo đẹp bằng gỗ thường sẽ sử dụng 2 loại chính đó là: Gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Sau khi lựa chọn được chất liệu gỗ phù hợp người thợ sẽ cắt lazer khắc chữ nỗi hoặc khắc chìm tùy theo bảng mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp. Bảng hiệu gỗ thường sử dụng nhiều trong các quán café, shop quần áo với xu hướng vinage.

Hình ảnh mẫu bảng hiệu gỗ đẹp khắc chữ nổi
Mẫu biển hiệu Gỗ khắc chữ chìm đẹp
Mẫu biển hiệu Gỗ khắc chữ chìm đẹp
Bảng hiệu gỗ công nghiệp
Mẫu biển quảng cáo đẹp gỗ công nghiệp

Bảng hiệu Led ma trận đơn và chạy chữ

Đây được xem là loại bảng led sử dụng công nghệ đèn led rất hiện đại ngày nay. Các bảng led màu ma trận nhỏ sẽ được lòng ghép lại với nhau và được đồng bộ thành một thông qua phần mềm đã được lập trình sẵn trên máy tính tích hợp vào trong bảng hiệu để tạo hiệu ứng màu sắc khác nhau đây cũng được xem là bảng hiệu đẹp mà có thể quan tâm.

Mẫu bảng hiệu đèn led đẹp
Mẫu bảng hiệu đèn led đẹp
Mẫu bảng hiệu led chạy chữ đẹp
Mẫu bảng hiệu led chạy chữ đẹp
bảng hiệu đèn led đẹp
Mẫu biển quảng cáo đẹp đèn led quán ăn Hàn Quốc

Bảng hiệu bạt Hiflet

Là bảng hiệu được làm từ chất liệu bạt Hiflex. Là chất liệu hiện cũng đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay không chỉ trong việc thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đẹp mà chúng còn dùng nhiều trong pano, băng rôn, bảng poster quảng cáo…

Mẫu bảng hiệu bạt Hiflet đẹp
Mẫu bảng hiệu bạt Hiflet đẹp
Mẫu bảng hiệu bạt Hiflex đẹp
Mẫu biển quảng cáo đẹp bằng bạt Hiflex cửa hàng sơn
Mẫu bảng hiệu bạt đẹp
Mẫu bảng hiệu bạt đẹp

Bảng Hiệu Việt công ty làm bảng hiệu quảng cáo đẹp uy tín tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo chúng tôi luôn có những phương án thiết kế bảng hiệu đẹp mắt và chất lượng. Khi đến với Bảng Hiệu Việt Quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn thiết kế mẫu bảng hiệu sao cho phù hợp với từng ngành nghề của mình. Qua đó sẽ tạo ra những tấm bảng hiệu đẹp đơn giản, sang trọng mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của bạn, với những cam kết của chúng tôi như:

 • Chất Lượng: Sử dụng các vật liệu thiết kế được lựa chọn kỹ càng, được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín và chất lượng nhất trên toàn thế giới. Các vật liệu này sẽ được đảm bảo được độ bền nhiều năm,chất lượng theo như cam kết.
 • Giá Cả: Chúng tôi luôn tự tin là một trong những đơn vị quảng cáo uy tín đã hoạt động nhiều năm trong ngành, đảm bảo cung cấp dịch vụ với nhiều mức giá ưu đãi nhất hiện nay.
 • Nhân Sự: Đội ngũ nhân viên kĩ thuật, thiết kế đã được đào tạo chuyên sâu, bài bản, am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm thực chiến chính nhờ vào sự trải qua một khoảng thời gian dài làm việc trong nhiều năm, có khả sáng tạo cũng như phong cách phục vụ luôn chuẩn mực
 • Dịch Vụ: Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn hết mình trong mọi công việc với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng của mình những mẫu bảng hiệu đẹp, sáng tạo, sang trọng và chất lượng nhất

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn tham khảo mẫu, thiết kế vui lòng liên hệ đến số hotline của công ty để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách hàng trong vòng 1h ngay sau khi tiếp nhận những yêu cầu của bạn. Bảng Hiệu Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong từng chiến dịch quảng cáo.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *