Tải Logo Lazada vector file AI, CDR, EPS, SVG, PNG (Free)

Bạn đang muốn tải logo Lazada vector để hỗ trợ trong việc thiết kế, in ấn các ấn phẩm trong lĩnh vực quảng cáo. Trong bài viết mình sẽ giới thiệu chi tiết đến cho các bạn tham khảo về ý nghĩa logo lazada, công ty Lazada đang kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng như tải trọn bộ logo Lazada vector file AI, CDR, EPS, SVG, PNG, PDF miễn phí về sử dụng nhé.

Giới thiệu về Lazada

Lazada là một trong những kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, hoạt động tại nhiều quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với hơn 8 năm hoạt động và phát triển, Lazada đã có những bước tiến đáng kể, xây dựng mối liên kết vững mạnh với hơn 160,000 nhà cung cấp, 3000 thương hiệu khác nhau và phục vụ hơn 600 triệu khách hàng trong khu vực Đông Nam Á.

Logo Lazada
Logo Lazada

Lazada cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng với hơn 300 triệu mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm hàng tiêu dùng, sản phẩm điện tử, đồ chơi, thời trang, mỹ phẩm và nhiều sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trải nghiệm mua sắm trên Lazada được thiết kế trên App tiện lợi cho người dùng thanh toán, bao gồm cả thanh toán tiền mặt, sử dụng ví điện tử và có chính sách đổi trả linh hoạt cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Hiện nay, Lazada là một phần của tập đoàn Alibaba, một tập đoàn công nghệ hàng đầu đến từ Trung Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, trụ sở chính của Lazada được đặt tại lầu 19, 20 Saigon Centre, số 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ý nghĩa của logo Lazada

Logo mới của Lazada có biểu tượng chính là hình một trái tim cách điệu chữ “L” được lòng ghép bên trong một hộp ba chiều. Trái tim này nằm ở trung tâm của Lazada logo, thể hiện sự hi vọng của Lazada trở thành trung tâm mua sắm toàn diện cho khách hàng.

ý nghĩa logo lazada
Ý nghĩa của Lazada logo

Màu sắc trong logo Lazada vector được thiết kế tinh tế với sự kết hợp giữa tông màu xanh và cam, tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt. Màu xanh tượng trưng cho sự đáng tin cậy và an toàn, trong khi màu cam mang đến cảm giác hiện đại, sáng tạo, và năng động. Sự kết hợp màu sắc này tạo nên một logo ấn tượng, nổi bật, và tạo điểm nhấn cho thương hiệu Lazada.

Ứng dụng của logo Lazada vector, PNG

Logo của Lazada được thiết kế đạt chuẩn và có sẵn dưới dạng file vector và PNG (không nền) đảm bảo chất lượng cao và sắc nét. Điều này giúp bạn sử dụng logo Lazada vector trong các thiết kế và in ấn một cách dễ dàng. Logo Lazada cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và được cung cấp trong nhiều định dạng khác nhau, linh hoạt để phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

logo lazada 01

lazada logo

Tải Lazada logo vector file AI, SVG, JPG/JPEG, PNG

Dưới đây là một số logo Lazada được thiết kế sẵn với nhiều kích thước, định dạng file vector đa dạng khác nhau như: CDR (CorelDraw), AI (Illustrator), SVG và hình ảnh logo Lazada PNG (không nền), PDF bạn có thể dễ dàng tải trọn bộ logo, để phục vụ trong việc thiết kế, in ấn của mình nhé.

>> Link tải trọn bộ miễn phí: Logo Lazada vector

Download logo Lazada
Download logo Lazada vector, PNG

Thông tin chung file logo Lazada:

  • Dung lượng: 1.94 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .CDR, .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng: in logo, in quảng cáo, in hộp giấy, bao thư.

Trên đây mình vừa chia sẻ đến cho các bạn tham khảo file tải trọn bộ logo Lazada vector – Một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được logo phù hợp cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Các bài viết liên quan:

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *