Tải logo Hội Khỏe Phù Đổng vector file AI, EPS, PNG, SVG

Chia sẻ các bạn file tải logo Hội khỏe Phù Đổng vector được thiết kế đẹp mắt, chuẩn nét trên nhiều định dạng file AI, EPS, PNG, SVG ứng dụng trong việc thiết kế logo, in ấn, quảng cáo. Tải xuống hoàn toàn miễn phí file vector các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước và xuất dưới nhiều định dạng file khác nhau.

Giới thiệu Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc (National Phu Dong Sports Festival) được biết đến là hội thể dục – thể thao dành cho tất cả học sinh Việt Nam. Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đầu tiên vào năm 1982 cho đến nay lễ được tổ chức thường niên ở cấp nhà trường, 2 năm 1 lần cấp huyện, tỉnh và tổ chức 4 năm một lần cấp quốc gia.

Logo Hội khỏe Phù Đổng
Logo Hội khỏe Phù Đổng

Hội được tổ chức với mục đích nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, qua đó nâng cao sức khỏe để phát triển thể chất cho học sinh. Thông qua việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cũng có thể tìm ra được những tài năng thể dục thể thao cho nước nhà cũng như có thể đánh giá được công tác giáo dục thể chất và các hoạt thể thao trong nhà trường.

Tính cho đến hiện tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc hiện có 19 bộ môn tham gia thi đấu như: điền kinh, bơi lội, bắn nỏ, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, đá cầu, kéo co, taekwondo, võ cổ truyền, đẩy tạ…

Tải logo Hội khỏe Phù Đổng vector file AI, EPS, PNG, SVG

Chia sẻ file tải vector logo Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc với nhiều định dạng AI, EPS, PNG, SVG chất lượng cao phục vụ cho mọi nhu cầu trong việc in ấn, thiết kế logo hình ảnh đại hội này dưới đây.

>>> Link tải logo Hội khỏe Phù Đổng vector: Tải tại đây

Thông tin file tải:

  • Dung lượng: MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng trong việc thiết kế, in ấn, logo
logo Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc
Tải logo Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc

Chúc các bạn tải logo hội khỏe Phù Đổng vector với nhiều định dạng file PNG, PSD, PDF, AI, EPS về thành công để có thể thiết kế cho mình những ấn phẩm thật đẹp nhé.

>> Xem thêm: Tải logo Cựu chiến binh vector AI, corel, PNG (bản chuẩn)

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *