Top 30+ Mẫu Gian Hàng Hội Chợ Đẹp, Ấn Tượng Nhất

Hội chợ triển lãm được biết đến là nơi giới thiệu, trưng bày sản phẩm của nhiều công ty/ doanh nghiệp muốn giới thiệu các sản phẩm mới đến cho khách hàng cũng như là đối tác. Cũng chính vì thế mà việc thiết kế một gian hàng hội chợ đẹp, chuyên nghiệp đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết. Nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tham khảo các mẫu gian hàng triển lãm, hội chợ đẹp đừng bỏ qua bài viết sau đây của Bảng Hiệu Việt nhé.

Một số mẫu gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu gian hàng hội chợ đẹp đa dạng các ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp đã được chúng tôi thiết kế thi công trong suốt thời gian vừa qua. Mời các bạn tham khảo để có thêm cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhé.

Mẫu gian hàng hội chợ đẹp
Mẫu gian hàng hội chợ Nhà máy nhôm Grando
gian hàng hội chợ đẹp
Thi công gian hàng hội chợ đẹp, độc đáo Euro Solar
gian hàng hội chợ đẹp
Mẫu gian hàng hội chợ đẹp Takara Standard
thi công gian hàng hội chợ đẹp
Thi công gian hàng triển lãm, hội chợ trọn gói ASEAN WINDOW
gian hàng hội chợ đẹp tiền phong
Mẫu gian hàng hội chợ đẹp Nhựa Tiền Phong
gian hàng hội chợ đẹp
Gian hàng Thiên An ấn tượng nổi bật tại triển lãm lớn MTA
thi công gian hàng hội chợ
Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ trọn gói tại TPHCM

Những lưu ý khi thiết kế gian hàng hội chợ

Gian hàng trong một hội chợ triển lãm chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế gian hàng hội chợ không chỉ cần đẹp mắt mà còn phải tạo sự nổi bật cho thương hiệu và sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp.

 • Mục tiêu và thông điệp: Xác định rõ mục tiêu của gian hàng và thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.
 • Bố trí: Chọn bố trí gian hàng hội chợ sao cho tiện lợi và dễ tiếp cận cho khách hàng. Sắp xếp sản phẩm hoặc dịch vụ một cách gọn gàng và có trật tự, để khách hàng dễ dàng nhìn thấy và tiếp cận.
 • Màu sắc và thiết kế: Sử dụng màu sắc hấp dẫn và phù hợp với thương hiệu của bạn. Thiết kế gian hàng đơn giản, trực quan và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.
 • Hiển thị sản phẩm: Sắp xếp sản phẩm một cách rõ ràng và thu hút, để khách hàng có thể nhìn thấy và chạm tay vào sản phẩm một cách dễ dàng.
 • Tạo không gian tương tác: Cung cấp không gian để khách hàng có thể tương tác với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Có nhân viên thân thiện và nhiệt tình để trả lời các câu hỏi của khách hàng.
 • Branding: Đảm bảo gian hàng phản ánh đúng thương hiệu của bạn, bằng cách sử dụng logo, slogan và các yếu tố trực quan khác của thương hiệu.
thi công gian hàng hội chợ
Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ

Công ty chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp

Bảng Hiệu Việt là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ uy tín có tiếng tại Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao vì tạo ra những sản phẩm hoàn thiện, tinh tế và độc đáo. Đội ngũ cán bộ của chúng tôi được đánh giá cao với sự giàu kinh nghiệm và thực lực.

 • Tư vấn thiết kế – công năng gian hàng hội chợ, triển lãm với chi phí tiết kiệm, cạnh tranh và hợp lý.
 • Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đa dạng các mẫu gian hàng hội chợ đẹp, chuyên nghiệp.
 • Báo giá nhanh chóng và chính xác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, theo đúng bản thảo đã được thống nhất trước đó.
 • Hỗ trợ khách hàng từ lúc diễn ra triển lãm cho đến khi kết thúc.

Trên đây là một số mẫu gian hàng hội chợ đẹp được chúng tôi thiết kế và thi công cho rất nhiều doanh nghiệp không chỉ tại TPHCM mà còn hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Nếu như Quý khách cần tư vấn thêm dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: 30+ Mẫu backdrop, Background Trung Thu Đẹp

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *