Dạy Nghề Quảng Cáo Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu muốn học nghề quảng cáo tại TPHCM nhưng chưa biết tìm ở đâu uy tín và chất lượng. Bởi, nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo hiện nay được xem như là một công việc “hot” đang thiếu nhiều nguồn “nhân lực”. Học làm biển hiệu quảng cáo có khó không? Thời gian bao lâu? và chi phí bao nhiêu? Ngay trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn cũng như tham khảo thêm công ty dạy nghề quảng cáo uy tín tại TPHCM nhé.

Có nên học nghề quảng cáo không?

Trong các hoạt động kinh doanh phát triển của mỗi một doanh nghiệp, quảng cáo là một khâu trong những không thể nào thiếu để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ tiếp cận đến gần hơn khách hàng. Cho dù hiện nay có có rất nhiều phương pháp quảng cáo mới ra đời khác nhau như truyền hình, facebook, chạy google ads, tiktok… Nhưng nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo vẫn chiếm một vị trí hết sức quan trọng và cần thiết.

Cho nên có thể khẳng định rằng. Nghề làm biển hiệu quảng cáo vẫn có thể sống tốt và phát triển mạnh với nó nếu như chúng ta có trình độ chuyên môn giỏi.

Có nên học nghề làm biển quảng cáo hay không?

Bên cạnh đó, một lý do khác để cho ngành này vẫn có thể sống tốt như vậy đó chính là không phải một đơn vị nào cũng có thể có đủ khả năng kinh tế để đưa được sản phẩm của mình để quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như hiện nay. Thực tế cho thấy, sự vận động không ngừng mỗi ngày của thị trường là yếu tố quan trọng đã giúp cho ngành quảng cáo sống tốt cho đến ngày hôm nay.

Và bảng hiệu sẽ luôn luôn cần thiết trong nền kinh tế đang phát triển ở thị trường Việt Nam hiện nay.

Thời gian học nghề quảng cáo bao lâu?

Học nghề quảng cáo tại TP HCM là một nghề được đánh giá là khá phức tạp nhưng lại “có tương lai” nếu như bạn nắm bắt được cơ hội. Vậy làm biển quảng cáo lương bao nhiêu? Thu nhập ước tính trong ngành này cũng cao gấp đôi so với việc đi làm công nhân tại các nhà máy. Với những người thợ quảng cáo cứng tay và có đầu óc quản lý tốt. Thu nhập của họ cũng có thể ngang với mức một kỹ sư xây dựng. Trên 20 triệu/tháng là điều bình thường.

Vậy học nghề quảng cáo này có lâu không và học ở đâu uy tín tại TPHCM? Thì hiện nay chưa có một trường chính quy dạy nghề quảng cáo tại TPHCM. Nhưng nếu như bạn muốn học nghề này thì chắc chắn cũng sẽ không khó tìm. Khi mà hiện nay hầu như các công ty quảng cáo hiện nay họ đang tuyển dụng ồ ạt những người học việc và thậm chí còn được trả lương.

Công việc chính ban đầu của bạn là đi theo phụ việc cho những người thợ chính. Qua đó, bạn sẽ quan sát họ và học hỏi được những gì họ làm để có thể tạo nên một biển quảng cáo chất lượng.

Hàn phần khung bạt Hiflex
Thời gian học nghề quảng cáo bảng hiệu nhanh chóng

Là một trong những công ty chuyên thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo Bảng Hiệu Việt đã giảng dạy đào tạo nhiều học viên trở nên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế các chương trình đào tạo giảng dạy nghề quảng cáo tại TPHCM cho những người chưa biết gì. Để có thể nắm bắt được toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Thông thường quá trình học nghề sẽ được diễn ra từ 6 tháng – 1 năm (tùy vào năng lực của mỗi người).

Dạy nghề quảng cáo ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay cũng đã có rất nhiều công ty quảng cáo đang hoạt động trên thị trường tại các thành phố lớn đặc biệt tại TPHCM. Tại đó các công ty sẽ có những chính sách đào tạo sẽ riêng biệt. Nhưng các chương trình giảng dạy này thường sẽ không công khai và khó mà có thể đánh giá được về chất lượng đào tạo.

Với nhiều năm trong nghề tại Bảng Hiệu Việt, chúng tôi đã xây dựng được một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản cụ thể ở ngành này. Tại đây, các bạn học viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật trong quá trình làm việc sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi còn đào tạo thêm các vấn đề trong ngành truyền thông nói chung.

Chúng tôi sẽ giúp cho các học viên hiểu rõ được và yêu thích nghề hơn. Tại sao cần phải nên gắn bó với nghề lâu dài. Nên đi làm thuê hay mở tiệm riêng rồi làm chủ. Các yếu tố dẫn đến sự thành công… Bên cạnh đó chúng tôi còn đào tạo cho các bạn về tác phong, thái độ làm việc, an toàn và cùng với các kiến thức nền tảng khác giúp phát triển bản thân.

Nhận dạy nghề làm biển quảng cáo tại TPHCM như:

  • Dạy nghề quảng cáo led TPHCM
  • Dạy học làm biển hiệu quảng cáo: Mica, Alu, Gỗ
  • Dạy nghề thiết kế quảng cáo và làm đèn led
Cách làm khung biển quảng cáo bạt Hiflex
Học nghề quảng cáo tại TPHCM

Chúng tôi luôn mong muốn có thể tạo ra các chương trình giảng dạy học nghề quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Giúp cho các bạn học viên nắm được những kỹ năng cần thiết gắn bó với nghề. Học tại Bảng Hiệu Việt, chúng tôi cam kết đầu ra và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Backdrop là gì? Phân biệt giữa Background và Backrop

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *