Cách treo băng rôn hiệu quả, phát huy sức mạnh

Treo băng rôn sao cho hiệu quả để phát huy tối đa sức mạnh của phương pháp truyền thông này luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đến trong thời gian gần đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo treo băng rôn, treo banner… Bảng Hiệu Việt luôn có những phương án thiết kế thi công phù hợp đúng với nhu cầu của khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Ngay trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến cho các bạn cách treo băng rôn hiệu quả, giúp đẩy mạnh truyền thông tới chính xác đến nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp của mình nhé.

Các loại hình thức treo băng rôn phổ biến hiện nay

Trước khi chúng ta đi tìm hiểu về cách treo băng rôn hiệu quả hãy cùng tìm hiểu qua những loại băng rôn, cờ phướn được dùng nhiều trong quảng cáo phổ biến hiện nay nhé.

Băng rôn còn được gọi là bandroll được hiểu là tấm biểu ngữ, khẩu hiệu được treo ngoài các tuyến đường phố nhằm mục đích để truyền tải về những nội dung hay hình ảnh cho một sản phẩm mới, dịch vụ, thương hiệu nào đó. Chúng còn được liệt kê vào là một trong các phương thức quảng cáo ngoài trời khá hiệu quả và đã có lịch sử hình thành phổ biến lâu đời đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Băng rôn xuất hiện ngoài đường phố với 2 hình thức chủ yếu:

 • Băng rôn treo dọc: Có dạng hình chữ nhật đứng, treo dọc ở các thân cây, trụ điện, trụ đèn.
 • Băng rôn treo ngang: Là loại băng rôn hình chữ nhật được treo nằm ngang, được căng 2 đầu qua 2 thân cây, trụ điện, trụ đèn hay hàng rào.
Treo băng rôn ngang
Treo băng rôn ngang

>> Xem thêm: Băng rôn là gì? Băng rôn và Bandroll cách viết nào là đúng

Cách treo băng rôn hiệu quả, phát huy tối đa sức mạnh

Treo băng rôn không phải là một hình thức quảng cáo được triển khai dài hạn. Bởi thời gian treo băng rôn hiện nay chỉ tối đa được phép treo không được quá 15 ngày. Do đó khi treo băng rôn cần phải có những kế hoạch chi tiết cụ thể để tiến độ của các dự án không bị chậm trễ, hiệu quả luôn được đảm bảo.

Chính vì thế ngay sau đây, Bảng Hiệu Việt xin được gửi đến các bạn đọc cùng với khách hàng cách treo băng rôn hiệu quả đã được chúng tôi đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm triển khai cho hàng trăm dự án khác nhau tại TPHCM nhé!

Lựa chọn địa điểm treo băng rôn

Hướng dẫn treo băng rôn đầu tiên bạn cần phải chú ý là lên danh sách các tuyến đường, địa điểm treo sao cho phù hợp. Một số những chú ý về cách chọn địa điểm treo như sau:

 • Nên chọn các tuyến đường có lưu lượng nhiều phương tiện và người qua lại đông đúc. Băng rôn khi treo nên có tầm nhìn hiển thị tốt, không bị che chắn. Một số điểm treo hiệu quả như: góc ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông,…
 • Treo băng rôn gần các khu vực hay tổ chức sự kiện, chương trình, cửa hàng khai trương,… việc này rất phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả cho trung tâm tiếng anh là đặt chúng ở gần trường học.
 • Không được treo băng rôn ngang qua đường mà chỉ được phép treo 2 bên đường. Sẽ có những khu vực đặc biệt không được phép treo băng rôn mà bạn cần phải lưu ý, khảo sát trước khi tiến hành.
cách treo băng rôn hiệu quả
Cách treo băng rôn, treo phướn hiệu quả

Số lượng và thời gian treo băng rôn

Như đã nói trên các chiến dịch treo băng rôn quảng cáo hiệu quả không được diễn ra quá 15 ngày. Với thời gian cho phép ngắn như vậy nên tăng số lượng băng rôn lên để đạt được độ phủ và khả năng lan tỏa truyền thông sẽ là phương án hiệu quả hơn.

Công ty Bảng Hiệu Việt chúng tôi nhận triển khai treo băng rôn với số lượng tối thiểu là 100 cái/chiến dịch/tỉnh thành.

Thiết kế băng rôn quảng cáo hiệu quả

Để có cách treo băng rôn hiệu quả, đẹp, dĩ nhiên là thiết kế của băng rôn cũng phải là đẹp rồi có như vậy mới tạo được sự thu hút lớn cho người xem. Thiết kế băng rôn cũng cần phải tuân thủ theo những quy tắc đó chính là:

 • Sắp xếp các bố cục thật rõ ràng, đảm bảo mọi chi tiết luôn được hiển thị tối ưu, dễ nhìn nhất.
 • Thiết kế đơn giản, nội dung ngắn gọn, truyền tải đúng mục tiêu với 1 hình ảnh, 1 thông điệp chính. Tránh cho việc đưa quá nhiều chi tiết rườm rà gây rối mắt, làm giảm khả năng tiếp nhận.
 • Sử dụng font chữ lớn, đậm, tránh dùng chữ nghệ thuật khó nhìn. Bởi đa phần người xem họ chỉ nhìn từ xa và chỉ có thời gian ngắn để tiếp nhận.
 • Màu sắc băng rôn cũng phải thật ấn tượng, có độ tương phản.

Chất liệu in ấn băng rôn

Cần phải biết cách để lựa chọn chất liệu in băng rôn sao cho đúng và phù hợp. Băng rôn hiện nay có thể được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy vào hoàn cảnh thực tế, việc lựa chọn chất liệu in băng rôn sẽ có sự thay đổi.

 • Băng rôn treo ngoài trời: nên in bằng chất liệu bạt Hiflex, decal PP,… Đây là những chất liệu có tính chống thấm nước tốt, khả năng độ chịu lực cao, giá thành cũng hết sức phải chăng.
 • Băng rôn treo trong nhà: nhờ vào điều kiện bảo quản tốt hơn, bên cạnh ngoài sử dụng các chất liệu kể trên ra, có thể in băng rôn trên vải hoặc lụa để tạo độ mềm mại.
Thiết kế, in ấn bạt treo băng rôn theo yêu cầu lấy ngay
Chất liệu in băng rôn quảng cáo tiết kiệm, hiệu quả

Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Trên thực tế thì có rất nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau khi treo băng rôn quảng cáo gây mất rất nhiều thời gian; thậm chí còn phải gặp khó khăn khi phải xin giấy phép quảng cáo bằng băng rôn. Vì vậy, cách treo băng rôn hiệu quả nhất bạn nên tìm hiểu kỹ và thực hiện đủ những thủ tục pháp lý.

Bảo hành và tháo dỡ khi đã hết thời hạn quảng cáo

Sau khi treo băng rôn xong không có nghĩa là bạn đã kết thúc toàn bộ công việc. Sau khi treo cần thực hiện bảo hành, bảo trì các băng rôn. Công ty quảng cáo cần phải có đội ngũ nhân viên thường xuyên kiểm tra, giám sát cũng như là kiểm tra báo cáo lại tình trạng của băng rôn. Nếu như thấy bị hỏng, bẩn, rách,… cần phải khắc phục kịp thời ngay.

Bảng Hiệu Việt đơn vị treo băng rôn, cờ phướn uy tín tại TPHCM

Bảng Hiệu Việt là đơn vị có hơn 7+ năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi luôn hiểu và biết rõ về cách treo băng rôn sao cho hiệu quả, tiết kiệm tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp. Dịch vụ treo băng rôn TPHCM giá rẻ được triển khai trọn gói và nhanh chóng.

Với bất cứ kỳ là dự án nào dù lớn hay nhỏ, Quý khách hàng đều luôn nhận được những sự cam kết chắc chắn của chúng tôi về tiến độ, hiệu quả cùng với các vấn đề về pháp lý với báo cáo nghiệm thu của từng chiến dịch.

Một số hình ảnh treo băng rôn hiệu quả của công ty chúng tôi đã cung cấp:

Treo băng rôn cho công ty bất động sản
Treo băng rôn cho công ty bất động sản
treo băng rôn hiệu quả
Treo băng rôn quảng cáo cho ngân hàng BIDV
Treo băng rôn cho trung tâm anh ngữ
Treo băng rôn cho trung tâm anh ngữ
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *