20+ Mẫu Bảng Hiệu Trung Tâm Tiếng Anh, Ngoại Ngữ Đẹp

Biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh đẹp luôn là tiêu chí lựa chọn đầu tiên của rất nhiều trung tâm ngoại ngữ. Ngày nay nhu cầu học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết. Với xu hướng quốc tế hội nhập, để cải thiện khả năng giao tiếp, tăng cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt, lương cao tại một số các công ty nước ngoài hoặc đi du học tại các nước đang phát triển thì việc rèn luyện, trau dồi khả năng tiếng Anh là điều kiện kiên quyết.

Do đó mà các trung tâm tiếng Anh ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng với quy mô lớn hơn, mạnh hơn. Bên cạnh thực hiện những chiến dịch quảng bá thương hiệu truyền thông, quảng cáo Online thì việc lựa chọn làm bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ tại những cơ sở của mình cũng rất quan trọng. Ngay sau đây, Bảng Hiệu Việt sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh đẹp, thu hút được nhiều học viên nhé!

Biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp như thế nào?

Biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp phải tuân thủ các quy tắc và đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Ý tưởng quảng cáo biển hiệu của trung tâm tiếng Anh.
 • Truyền tải thông điệp tiếp thị của chủ trung tâm ngoại ngữ.
 • Mẫu thiết kế ấn tượng.
Biển hiệu trung tâm ngoại ngữ
Biển hiệu trung tâm ngoại ngữ

Biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh ấn tượng là bảng hiệu truyền tải được mọi thông điệp quảng cáo đến cho khách hàng. Kiểu dáng vừa ấn tượng vừa thu hút. Khách hàng sẽ nhớ đến trung tâm của bạn nhờ vào điểm nhấn này. Ngoài ra, biển hiệu còn cần chú ý đến cách phối hợp màu sắc và ánh sáng như vậy sẽ giúp phát huy hiệu quả vào ban đêm. Một biển hiệu thu hút, khác biệt sẽ dễ dàng tạo ấn tượng mạnh mẽ đến cho học viên.

Vai trò của bảng hiệu đối với trung tâm tiếng Anh ngoại ngữ

Làm biển quảng cáo là điều rất quan trọng để quảng bá trung tâm tiếng anh một cách hiệu quả. Nó gây ấn tượng và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng qua các trung tâm. Họ là những cư dân sinh sống trong khu vực lân cận nơi trung tâm tiếng Anh đó đang hoạt động.

Hầu hết các bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ đều được làm từ chất liệu cao cấp như nhôm, kính. Màu sắc rực rỡ, nổi bật nhất là xanh lam và đỏ. Bạn có thể sử dụng các mẫu chuyên nghiệp sau nếu chưa có ý tưởng cho biển quảng cáo của trung tâm mình. Từ đó, có thể đưa ra các ý tưởng ấn tượng thiết kế phù hợp cho trung tâm của mình.

Đây cũng là một công cụ tốt để định vị các trung tâm ngoại ngữ. Học sinh sẽ ấn tượng và muốn đến khi có nhu cầu học tiếng Anh. Đồng thời đây cũng được xem là chiến lược cạnh tranh hiệu quả với các trung tâm  ngoại ngữ khác rất hiệu quả.

Chất liệu sử dụng cho biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh

Biển quảng cáo trung tâm tiếng anh đẹp cần phải có tính nghệ thuật và sự độc đáo riêng biệt. Nếu bạn không muốn trung tâm của mình bị lu mờ trước các đối thủ khác. Hãy chú ý đến các chi tiết của biển hiệu. Cùng với đó, hãy xem xét các ý tưởng, kích thước, phông chữ và màu sắc. Để đạt được những hiệu ứng hiệu quả tốt nhất, bạn cần suy nghĩ về chất liệu sẽ sử dụng.

chọn chất liệu phù hợp
Lựa chọn chất liệu phù hợp khi làm biển hiệu trung tâm Anh ngữ

Bảng Hiệu Việt sẽ hỗ trợ bạn xác định chi phí làm bảng hiệu trung tâm anh ngữ. Qua đó, sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vật liệu và thiết kế hiệu quả về chi phí. Đồng thời, đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất. Dưới đây là ba chất liệu làm biển hiệu phổ biến của biển hiệu trung tâm tiếng Anh phổ biến hiện nay:

 • Chất liệu formex kết hợp Mica: Bề mặt phẳng mịn và sáng bóng là một ưu điểm của chất liệu này. Thật đơn giản để thao tác và kết hợp với các vật liệu khác nhau. So với nhiều loại vật liệu khác thì giá thành của chất liệu này khá thấp.
 • Chất liệu bằng inox kết hợp Mica: Bề mặt sáng bóng, mịn, đồng thời có khả năng chống phai màu, nứt vỡ, chống mài mòn. Hơn nữa, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn (trắng, vàng gương, bạc xước …). Nó sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Chất liệu Alu kết hợp Mica: Đặc điểm nổi bật nhất của chất liệu này chính là độ dẻo cao, nhẹ và độ bền cực cao. Đặc biệt, Alu có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng. Bởi vì nó có thể dễ dàng thay thế và tái sử dụng nên cũng thường được sử dụng trong thiết kế biển quảng cáo.

>> Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Mica Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng Anh đẹp, chuyên nghiệp

bảng hiệu trung tâm tiếng anh chữ nổi
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh chữ nổi
biển hiệu Mica trung tâm tiếng anh
Mẫu biển hiệu Mica trung tâm tiếng anh đẹp
bảng hiệu trung tâm tiếng Anh đèn led
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng Anh đèn led nổi bật ban đêm
biển Alu chữ nổi Alu nền xanh trung tâm anh ngữ
Mẫu biển Alu chữ nổi Alu nền xanh trung tâm anh ngữ
bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ ThinkEDU
Mẫu bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ ThinkEDU
biển hiệu trung tâm anh ngữ bạt Hiflex
Mẫu biển hiệu trung tâm anh ngữ bạt Hiflex
bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ
Mẫu bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Kinh nghiệm thiết kế biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh ngữ nên thể hiện phong cách Anh Quốc hiện đại. Bởi nó chính là sự chuyên nghiệp, sắc nét, sắp xếp chữ khoa học, thẩm mỹ và nghệ thuật.

Hơn nữa, cần phải đảm bảo độ bền và khả năng chống chọi với thời tiết. Học viên đến học tại trung tâm chỉ cần nhìn biển hiệu là có thể thấy được phần nào chất lượng của trung tâm.

 • Về hình dáng: Hình dáng của bảng sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước mặt tiền của trường. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh hình dáng và kích thước của bảng sao cho hài hòa, làm nổi bật chữ viết bằng tầm nến, hoặc đơn giản hơn là đặt chữ nổi trên khung kim loại mà không cần nền, đây là một phong cách khá lý tưởng.
 • Chữ viết: Trên biển cần được viết ngắn gọn và rõ ràng. Tránh sử dụng các kiểu chữ khó đọc và chỉ bao gồm tên của trung tâm cùng với các thông tin liên quan.
 • Về chất liệu: Nên sử dụng chất liệu có độ bền cao và ít phai màu theo thời tiết là Mica và Alu. Bởi đây là 2 chất liệu đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong ngành thiết kế bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ.

Đơn vị thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp

Bảng Hiệu Việt là đơn vị có hơn với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành thi công, thiết kế làm biển hiệu quảng cáo. Với phương châm làm việc “Uy Tín – Chất Lượng – Trách Nhiệm” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

 • Hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và đạt được hiệu quả truyền thông tuyệt vời nếu bạn có chiến lược xây dựng chuỗi trung tâm tiếng Anh.
 • Chúng tôi có thể kiểm tra dự án một cách đơn giản, thi công nhanh chóng tại mọi địa điểm và tiết kiệm chi phí vận chuyển cho nhà đầu tư nhờ hệ thống chi nhánh rộng khắp của chúng tôi.
 • Để duy trì sự đồng nhất về thiết kế, chất liệu và nhận diện thương hiệu, một chuỗi bảng hiệu nên được thiết kế và thi công bởi một đơn vị duy nhất.
Công ty làm biển hiệu trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng TPHCM
Bảng Hiệu Việt – Công ty làm biển hiệu trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng TPHCM

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, báo giá, tham khảo thêm các mẫu biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0962 63 73 53 để được hỗ trợ một cách tốt nhất và nhanh chóng.

>> Xem thêm: Báo Giá Làm Hộp Đèn Quảng Cáo Đẹp, Đa Dạng Mẫu

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *