40+ Mẫu Biển Quảng Cáo Hải Sản Tươi Sống Đẹp, Độc Đáo

Ngày nay, các cửa hàng bán hải sản tươi sống, hải sản khô hay các mặt hàng thực phẩm đông lạnh khác họ không chỉ chú trọng nhiều vào chất lượng của sản phẩm mà còn yêu cầu việc thiết kế biển quảng cáo hải sản đẹp, chuyên nghiệp. Vậy bảng hiệu hải sản đóng vai trò quan trọng như thế nào, nên lựa chọn chất liệu gì là phù hợp? Đơn vị thi công nào uy tín? Mọi thắc mắc đó sẽ được Bảng Hiệu Việt giải đáp cho các bạn trong bài viết ngay sau đây.

Một số mẫu biển quảng cáo hải sản đẹp, ấn tượng

Nhằm giúp cho khách hàng có thể phân biệt được các cửa hàng bán hải sản của mình với những đặc trưng khó quên, bảng hiệu hải sản sẽ đóng một vai trò hết sức rất quan trọng. Dưới đây sẽ là một số mẫu biển quảng cáo hải sản tươi sống đẹp, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu biển quảng cáo hải sản tươi sống

mẫu bảng hiệu hải sản đẹp
Bảng hiệu quảng cáo hải sản Gánh Hải Sản
mẫu bảng hiệu quảng cáo hải sản đẹp
Bảng hiệu Alu hải sản tươi sống Hoàng Gia
mẫu bảng hiệu hải sản đẹp
Bảng hiệu hải sản Hoàng Gia
bảng hiệu đèn led hải sản
Bảng hiệu chữ nổi mica hải sản

Mẫu biển quảng cáo hải sản đông lạnh

bảng hiệu hải sản tươi sống
bảng hiệu hải sản đông lạnh 24H Seamart
biển quảng cáo hải sản
Biển quảng cáo hải sản đông lạnh Thế Giới Hải Sản
biển hiệu cửa hàng hải sản tươi sống
Biển quảng cáo hải sản Ông Ba

Bảng hiệu nhà hàng hải sản

Bảng hiệu nhà hàng hải sản
Bảng hiệu nhà hàng hải sản Ngọc Hương
Biển quảng cáo hải sản
Biển quảng cáo nhà hàng Vua Hải Sản
mẫu bảng hiệu bán hải sản đẹp
Bảng hiệu hải sản Biển Rạn

Cách thiết kế bảng hiệu hải sản trở nên thu hút

  • Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo nhà hàng hải sản một yếu tố quan trọng cần chú ý là màu sắc. Nếu nhà hàng mang phong cách truyền thống, bạn nên sử dụng màu sắc biểu thị biển cả, như xanh dương, xanh lá cây và trắng. Những màu sắc này sẽ truyền đạt cảm giác tươi ngon và dinh dưỡng của các món hải sản.
  • Nếu nhà hàng hải sản của bạn muốn mang phong cách châu Âu hiện đại, hãy tập trung vào màu đỏ và đen để tạo không gian hấp dẫn. Đây là màu sắc tương phản và sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Bên cạnh đó, hãy đặc biệt chú trọng đến chữ nổi và đèn LED, kết hợp với hình ảnh minh họa sắc nét và đặc trưng. Điều này sẽ tăng thêm sự sang trọng và lấp lánh của nhà hàng. Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi nhìn vào bảng hiệu của bạn.

Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu muốn làm bảng hiệu hải sản, cần tìm một đơn vị thi công uy tín, chất lượng đừng ngần ngại liên hệ đến công ty chúng tôi thông qua Hotline: 0962 63 73 53 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: 30+ Mẫu Bảng Hiệu Phun Xăm Thẩm Mỹ Đẹp, Hot Nhất 2023

4.9/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *