40+ Mẫu Biển Quảng Cáo Đồ Ăn Vặt Đẹp, Độc Đáo Nhất

Biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và thu hút khách hàng đến với quán ăn vặt của bạn. Đặc biệt đối với các quán ăn vặt tại thành phố, với sự cạnh tranh khốc liệt, việc có một biển đồ ăn vặt nổi bật và thu hút sẽ giúp bạn tạo được sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vai trò của biển quảng cáo đồ ăn vặt mang đến

Biển đồ ăn vặt không chỉ đơn thuần chỉ là một tấm biển hiệu dùng để trang trí. Nó còn có một sức ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động kinh doanh của mỗi cửa hàng.

  • Thu hút nhiều khách hàng hơn: Với mật độ lưu lượng giao thông dày đặc hàng ngày, cửa hàng ăn vặt của bạn có thể thu hút hàng ngàn người đi qua. Tuy nhiên, nếu không có bảng hiệu nào để quảng cáo cho cửa hàng của bạn, khách hàng sẽ không biết bạn đang kinh doanh sản phẩm gì.
  • Tăng tính cạnh tranh: Sở hữu một bảng hiệu ăn vặt đẹp sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và tạo sự nhận biết cho thương hiệu của bạn. Bằng cách sử dụng bảng hiệu bạn có thể tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu và đem lại nhiều cơ hội bán hàng hơn cho cửa hàng của mình.
  • Xây dựng thương hiệu hiệu quả: Việc làm biển quảng cáo đồ ăn vặt của bạn không chỉ giúp cửa hàng tăng tính thẩm mỹ, mà còn là một cách để xây dựng niềm tin và tạo sự tin tưởng của khách hàng. Biển hiệu được thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn so với các cửa hàng khác trong khu vực.

biển đồ ăn vặt

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu quán ăn vặt đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn tham khảo. Nếu như các bạn chưa có cho mình một mẫu thiết kế có thể tham khảo một số mẫu dưới đây để có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhé.

bảng hiệu ăn vặt đẹp
Mẫu bảng hiệu ăn vặt đẹp quán Dovi
Biển đồ ăn vặt đẹp
Biển đồ ăn vặt đẹp Tiệm Trà Chanh LyLy
Bảng hiệu đồ ăn vặt
Bảng hiệu đồ ăn vặt chữ led
Biển quảng cáo đồ ăn vặt
Biển quảng cáo đồ ăn vặt chữ nổi mica đèn led
Biển quảng cáo ăn vặt hộp đèn
Biển quảng cáo ăn vặt hộp đèn hiflex
biển quảng cáo đứng đồ ăn vặt đẹp
Mẫu biển quảng cáo đứng đồ ăn vặt đẹp
bảng hiệu đồ ăn vặt hộp đèn đẹp
Mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt hộp đèn đẹp
biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp tôn
Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp tôn sóng
biển hiệu đồ ăn vặt mica
Mẫu biển hiệu đồ ăn vặt mica
biển đồ ăn vặt đẹp
Biển quảng cáo đồ ăn vặt đèn led
biển quảng cáo dọc đồ ăn vặt
Bảng hiệu đứng bán đồ ăn vặt

Những lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo đồ ăn vặt

Một số lưu ý khi làm biển đồ ăn vặt cho cửa hàng của mình mà bạn nên biết:

Chất liệu làm biển đồ ăn vặt

Thông thường biển hiệu đồ ăn vặt sẽ được chia thành 2 phần: Vật liệu nền và phần chữ phía trên. Một số vật liệu thông dụng thường dùng như là: sắt, aluminum, mica, đồng, inox, gỗ, bạt… Tùy vào mục đích sử dụng, khả năng tài chính, anh/chị chủ quán có thể lựa chọn những vật liệu làm bảng quảng cáo sao cho phù hợp.

Bảng hiệu quán đồ ăn vặt

Thiết kế bảng hiệu ăn vặt đơn giản, hài hòa

Khi làm biển quảng cáo đồ ăn vặt các bạn nên tránh sử dụng các loại biển quá rườm rà và có nhiều chi tiết. Vì nó sẽ khiến cho tấm biển hiệu trở nên khó nhìn, rối mắt hơn. Qua đó sẽ khiến cho khách hàng không biết được đâu là nội dung chính mà bạn đang muốn truyền tải. Họ sẽ dễ dàng bỏ qua do không có gì ấn tượng.

Thay vào đó biển hiệu quán ăn vặt đẹp chỉ nên có tối đa 3 dòng chữ. Trong đó tên thương hiệu sẽ được thiết kế nổi bật nhất. Chiều cao và chiều rộng chỉ chiếm từ ⅓ đến ½ của biển hiệu.

Màu sắc của biển đồ ăn vặt

Màu sắc của bảng hiệu các bạn không nên lựa chọn vượt quá 3 màu. Nên có từ 1 đến 2 màu làm nổi bật đồng thời cũng là màu đại diện của chính thương hiệu của bạn. Nên sử dụng những gam màu nóng để kích thích thị giác của người nhìn hơn như các màu: màu đỏ, vàng, cam,..cho các cửa hàng đồ ăn.

Áp dụng những quy tắc về chọn màu sắc như vậy sẽ giúp cho khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua 1 lần là có thể biết được bạn đang kinh doanh mặt hàng gì.

lưu ý khi làm biển quảng cáo đồ ăn vặt

Kích thước của biển hiệu

Nếu như biển quảng cáo đồ ăn vặt có kích cỡ quá nhỏ sẽ khiến cho khách hàng khó nhìn thấy cửa hàng của bạn từ phía xa. Vì vậy, bạn cần phải thiết kế một tấm biển hiệu có kích cỡ tương đối để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận ra nhất. Thông thường biển hiệu sẽ được kéo dài bằng với chiều rộng của mặt tiền của cửa hàng.

Trên đây là bài viết tổng hợp các mẫu bảng hiệu ăn vặt đẹp, độc đáo, thịnh hành nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Bảng Hiệu Việt hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị làm biển hiệu quảng cáo quán ăn vặt uy tín, chất lượng chất lượng tại TPHCM.

>> Xem thêm: Làm Biển Quảng Cáo Nhỏ Đẹp Đa Ngành | 30 Mẫu Hot

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *