Bảng tên đám cưới, lễ đính hôn vector file PNG, JPG, Corel

Chia sẻ các bạn file tải bảng tên đám cưới vector, khung đám cưới, bảng tên lễ đính hôn vector được thiết kế đẹp mắt, chuẩn nét trên nhiều định dạng file AI, EPS, PNG, SVG ứng dụng trong việc thiết kế logo, in ấn, thư mời đám cưới. Tải xuống hoàn toàn miễn phí file vector các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước và xuất dưới nhiều định dạng file khác nhau.

Vai trò của bảng tên đám cưới (vector)

Bảng tên đám cưới (hay bảng tên cô dâu chú rể) là tấm bảng tên được ghi đầy đủ chi tiết tên của cô dâu và chú rể trong ngày thành hôn để quan viên hai họ và bạn bè biết đến.
Những tấm bảng tên trong ngày cưới được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp cho buổi tiệc càng thêm trang trọng và sôi động hơn cũng như để lại được nhiều sự ấn tượng trong mắt của mọi người.

Bảng để tên đám cưới
Bảng để tên đám cưới cô dâu, chú rẻ

File tải bảng tên đám cưới vector được thiết kế vô cùng độc đáo với nhiều họa tiết rực rỡ và sang trọng phù hợp với mọi phong cách. File vector sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh mà không lo ảnh bị vỡ nét được lưu dưới nhiều định dạng png, jpg, AI, corel.

Tải bảng tên đám cưới vector file AI, EPS, PNG, SVG

Chia sẻ file tải bảng tên đám cưới vector, khung tên đám cưới, bảng tên lễ đính hôn vector được thiết kế sẵn lưu trữ dưới dạng AI, EPS, PNG, SVG chất lượng cao phục vụ cho mọi nhu cầu in ấn, thiết kế thư mời trong ngày cưới.

>>> Link tải bảng tên đám cưới vector: Tải tại đây

bảng tên đám cưới vector
Tải bảng tên đám cưới, lễ đính hôn vector đẹp

Thông tin file tải:

  • Dung lượng: 35MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .SVG; .PNG, .AI, .EPS, .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng trong việc thiết kế, in ấn, logo

Chúc các bạn có thể tải trọn bộ các mẫu bảng tên đám cưới vector với nhiều định dạng file PNG, PSD, PDF, AI, EPS về thành công để có thể thiết kế cho mình những ấn phẩm thật đẹp nhé.

>> Xem thêm: Tải Tùng Cúc Trúc Mai vector file AI, corel, PNG (miễn phí)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *