30+ Mẫu Băng Rôn Khuyến Mãi, Giảm Giá Đẹp – Độc Đáo

Vào những dịp săn sale, giảm giá, đặc biệt là vào dịp cuối năm là nhu cầu mua sắm của mọi người là rất lớn. Vậy làm sao để cửa hàng thu hút khách hàng hiệu thông qua những dịp này? câu trả lời đó là sử dụng những băng rôn khuyến mãi, giảm giá sốc nhằm kích thích sự mua hàng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó việc sử dụng băng rôn giảm giá còn là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả và quan trọng.

Băng rôn khuyến mãi giảm giá là gì?

Băng rôn giảm giá, khuyến mãi là một loại băng rôn quảng cáo được treo ngoài trời. Với mục đích giới thiệu đến khách hàng, người tiêu dùng nhận biết nhanh chóng về các mặt hàng/ sản phẩm đang được giảm giá tại cửa hàng. Nội dung, hình ảnh trên băng rôn được trình bày bắt mắt nhằm giúp khách hàng biết rõ về địa điểm, thời gian, sản phẩm đang được khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua sắm của họ.

Treo băng rôn quảng cáo là một hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp/ cửa hàng lựa chọn trong các dịp như: Lễ, tết, ngày săn sale, khai trương… thông qua chương trình này nhằm mục đích tiếp cận khách hàng nhanh chóng, quảng bá thương hiệu cũng như giúp cửa hàng gia tăng doanh số thu nhập nhờ các chương trình khuyến mãi này.

băng rôn giảm giá
Băng rôn giảm giá sốc cửa hàng điện máy

Những mẫu băng rôn khuyến mãi, giảm giá đẹp

Dưới đây là một số những mẫu băng rôn giảm giá, khuyến mãi đẹp được Bảng Hiệu Việt thiết kế cũng như đã triển khai thi công cho rất nhiều công ty cửa hàng trong những dịp giảm giá cuối năm. Mời các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp.

mẫu băng rôn khuyến mãi
Băng rôn giảm giá 20%
băng rôn khuyến mãi đẹp
In băng rôn giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn
mẫu băng rôn khuyến mãi
Băng rôn khuyến mãi kích cầu mua sắm
mẫu băng rôn giảm giá
Băng rôn khuyến mãi khai trương giảm giá sốc
băng rôn khuyến mãi
Mẫu băng rôn tưng bừng khai trương
treo băng rôn khuyến mãi
Banner giảm giá bán hàng cuối năm
treo băng rôn giảm giá
Băng rôn giảm giá cửa hàng hải sản
vai trò của băng rôn giảm giá, khuyến mãi
Quảng cáo băng rôn giảm giá khuyến mãi hè
treo băng rôn khuyến mãi
Treo băng rôn giảm giá cửa hàng điện máy
băng rôn khuyến mãi
Mẫu băng rôn giảm giá khuyến mãi đẹp
Băng rôn quảng cáo khuyến mãi cửa hàng điện máy

Thiết kế giúp băng rôn khuyến mãi cần lưu ý gì?

Nội dung trình bày ngắn gọn

Mục đích sử dụng băng rôn quảng cáo là giới thiệu chương trình khuyến mãi, giảm giá do đó nội dung trình bày cần phải thể hiện được chủ đề và trình một cách ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp cho người nhìn nhanh chóng nắm được thông tin.

Thông thường các tấm băng rôn sẽ được treo ngoài đường là chính và sẽ có ít người kiên nhẫn dừng lại đọc hết nội dung. Do đó mọi thông điệp trình bày cần phải có điểm nhấn (ví dụ như giảm giá sốc 50%, 70%, mua 1 tặng 1…) tránh dùng từ ngữ quá nhiều, dài dòng, lang man.

mẫu băng rôn giảm giá
Thiết kế băng rôn khuyến mãi, giảm giá

Hình ảnh trình bày

Hình ảnh trình bày trên băng rôn cũng nên thiết kế một cách tinh tế và khéo léo để được đảm bảo. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những bức ảnh sắc nét và ý nghĩa, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắm đến.

Chú ý: không nên chọn những bức ảnh gây phản cảm, không đúng sự thật sẽ khiến người xem cảm thấy khó chịu đánh giá không tốt về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn quảng cáo.

băng rôn giảm giá đẹp
Băng rôn sale giảm giá năm mới

Chất liệu băng rôn

Chất liệu làm băng rôn khuyến mãi phù hợp nhất vẫn là bạt Hiflex, không chỉ đảm bảo hình ảnh in được sắc nét, rõ ràng mà còn có khả năng chống chịu thời tiết và nhiệt độ ngoài trời trong thời gian dài. Đây là một yếu tố quan trọng để băng rôn không bị hư hỏng khi treo ngoài trời. Với giá thành thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị doanh nghiệp.

Trên đây là một số mẫu băng rôn giảm giá, khuyến mãi đẹp được Bảng Hiệu Việt thiết kế – thi công cho rất nhiều cửa hàng trong các dịp khai trương, giảm giá sản phẩm. Nếu như bạn có nhu cầu in băng rôn khuyến mãi, giảm giá cho cửa hàng của mình đừng ngần ngại hãy liên hệ đến số hotline công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BẢNG HIỆU VIỆT

  • Địa chỉ: 51/4 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, TPHCM
  • Email: banghieuviet.org@gmail.com
  • Điện thoại: 0962 63 73 53
  • Website: https://banghieuviet.org/

>> Các bài viết liên quan:

4.8/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *