35+ Mẫu Bảng Hiệu Nhôm Kính Đẹp, Bền, Ấn Tượng

Bảng hiệu nhôm kính không chỉ thu hút được nhiều khách hàng mà nó còn làm gia tăng tính thương hiệu của cửa hàng rất hiệu quả. Hiện nay, nhôm kính đang là lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh cao trên thị trường vì nhu cầu làm cửa nhôm kính của các doanh nghiệp rất cao. Do đó, các đơn vị kinh doanh cần có phương pháp quảng bá thương hiệu của mình thật ấn tượng.

Gợi ý các chất liệu làm bảng hiệu nhôm kính phổ biến

Chất liệu bạt Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo nhôm kính bằng chất liệu bạt Hiflex thường được dùng ngoài trời, phù hợp với những cửa hàng có quy mô vừa nhỏ. Bạn có thể kết hợp đèn LED với bạt Hiflex để tạo hiệu ứng đẹp mắt thu hút khách hàng hơn nhé.

  • Ưu điểm: Chúng có giá thành khá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn, độ bền giữ được lâu, dễ thiết kế và dễ in ấn trực tiếp trên bạt.
  • Nhược điểm: Tuy độ bền lâu nhưng màu sắc nhanh biến đổi và tính thẩm mỹ không quá cao.
biển hiệu nhôm kính bạt hiflex
Biển hiệu nhôm kính bằng bạt hiflex

Chất liệu Alu

Chất liệu Alu được làm từ hợp chất kim loại nên rất được ưa thích trong ngành quảng cáo. Alu có thể thiết kế đa dạng với nhiều loại khác nhau như kết hợp với chữ nổi Mica, Inox hoặc đèn LED. Thông thường, bảng hiệu Alu thường được sử dụng với các cửa hàng nhôm kính có quy mô rộng lớn, không gian sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

  • Ưu điểm: Được làm từ chất liệu Alu có độ bền rất cao hơn so với những chất liệu sử dụng làm biển báo quảng cáo thông thường.
  • Nhược điểm: Vì biển hiệu Alu có có chữ nổi gắn trên bề mặt nên rất khó tháo bỏ, do đó không thể tận dụng lại chúng để làm bảng hiệu mới được. Những thiết kế chữ nổi trên biển Alu sẽ không thay đổi được nếu bạn có nhu cầu cần chỉnh sửa.
Bảng hiệu nhôm kính alu
Bảng hiệu nhôm kính xingfa alu

Chất liệu Mica

Chất liệu Mica có những ưu điểm nổi bật như: Sáng bóng, nhiều màu sắc, có độ dẻo, độ dày mỏng khác nhau. Mica đã trở thành một loại vật liệu khá được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo.

Một số nhược điểm khi làm bảng hiệu nhôm kính từ chất liệu Mica đó là: Dễ bị vỡ do tác động từ bên ngoài hoặc dễ bị trầy xước do va đập.

biển hiệu nhôm kính Mica
Biển hiệu nhôm kính Mica

Mẫu bảng hiệu nhôm kính đẹp, thu hút khách hàng

mẫu biển quảng cáo nhôm kính
Mẫu biển quảng cáo nhôm kính Trí Thành
biển hiệu nhôm kính
Biển hiệu nhôm kính CHLB Đức
mẫu bảng hiệu nhôm kính xingfa
Mẫu bảng hiệu nhôm kính xingfa Thanh Phúc
biển hiệu nhôm kính đèn led
Mẫu biển hiệu nhôm kính đèn led đẹp
biển quảng cáo nhôm kinh xingfa
Mẫu biển quảng cáo nhôm kinh xingfa đẹp

Trên đây là bài viết tổng hợp về những thông tin liên quan đến bảng hiệu nhôm kính mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Nếu bạn lựa chọn đúng một đơn vị thi công tốt, chắc chắn bảng hiệu của bạn sẽ đạt hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo trực tiếp. Hy vọng công ty sẽ là đối tác lâu dài của bạn trong tương lai gần.

Xem thêm: 36+ Mẫu Biển Quảng Cáo Điện Thoại Đẹp Thu Hút Khách

4.9/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *