Tải 10+ mẫu bản đồ Việt Nam vector file AI, JPG, PNG (2024)

Việc sử dụng các hình ảnh bản đồ Việt Nam trong việc thiết kế in ấn bản đồ, làm banner quảng cáo, in bản đồ hướng dẫn hay ứng dụng trong việc học tập hằng ngày cũng rất phổ biến. Dưới đây là file tải trọn bộ các mẫu bản đồ Việt Nam vector đẹp với nhiều định file CDR, AI, JPG, PDF, PNG các bạn có thể tải về sử dụng miễn phí nhé.

Ứng dụng của file bản đồ Việt Nam

Hình ảnh bản đồ Việt Nam đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong in ấn và thiết kế đồ họa. Bản đồ này không chỉ phổ biến trong giáo trình dạy học cho các bạn học sinh, sinh viên mà còn xuất hiện trong các file thiết kế bản đồ cho nhiều mục đích khác nhau. Việc in ấn bản đồ một cách chính xác không chỉ là việc khẳng định chủ quyền lãnh thổ của đất nước mà còn là cách giáo dục về lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ hiện nay.

bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành
Tải bản đồ Việt Nam 63 tỉnh thành

Các file vector bản đồ Việt Nam được thiết kế với sự kỳ công và chi tiết tỉ mỉ, đảm bảo tính chính xác và độ thẩm mỹ cao. Điều này sẽ luôn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho mọi mục đích sử dụng của mình.

Bản đồ Việt Nam vector bao gồm lãnh thổ trên đất liền của 63 tỉnh thành cả nước cùng với các quần đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam hiện nay như Hoàng Sa – Trường Sa, được thiết kế bằng file vector với nhiều định dạng khác nhau như: AI (Adobe Illustrator), CDR (CorelDRAW), JPG, PDF, PNG không nền.

Xem trước các mẫu bản đồ Việt Nam vector đẹp

bản đồ Việt Nam vector 01
Hình bản đồ Việt Nam vector 01
Hình bản đồ Việt Nam
Hình bản đồ Việt Nam (Trường Sa – Hoàng Sa)
vector bản đồ việt nam
Tải vector bản đồ Việt Nam mới nhất

Tải các mẫu bản đồ Việt Nam vector AI, Corel, PSD, JPG, PNG

Dưới đây là link tải trọn bộ các mẫu bản đồ Việt Nam đã được thiết kế sẵn với độ phân giải cao, nhiều định dạng file vector AI, EPS (Adobe Illustrator), JPG/JPEG, CDR, PNG tách nền. Bạn có thể dễ dàng tải về chỉnh sửa và sử dụng theo ý thích. Phù hợp trong việc thiết kế in ấn ấn phẩm, bản đồ hướng dẫn du lịch, bản đồ hành chính, bản đồ dạy học, banner sự kiện hành chính, banner quảng cáo…

>> Link tải bản đồ Việt Nam vector: Tải tại đây

Thông tin file tải bản đồ Việt Nam vector:

  • Dung lượng: 18 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: PNG, AI, SVG, JPG, PDF, EPS
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Ứng dụng trong in ấn quảng cáo, thiết kế logo, banner
Download vector bản đồ Việt Nam
Download vector bản đồ Việt Nam chuẩn

Trên đây là bài viết chia sẻ về file tải miễn phí trọn bộ các mẫu bản đồ Việt Nam vector được thiết kế với đa dạng nhiều định dạng file khác nhau như: AI, Corel, PSD, PDF, JPG, PNG. Chúc các bạn tải file thành công và có cho mình những sản phẩm thật tuyệt vời nhé.

>> Xem thêm: Điện thoại vector đẹp file PNG, AI, SVG, EPS (tải Free)

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *