[Gợi Ý] 20+ Mẫu Backdrop Mừng Thọ Đẹp, Ý Nghĩa

Một trong những sự kiện vô cùng trọng đại dành riêng cho ông bà, cha mẹ trong những năm tháng cuối đời đó là “lễ mừng thọ”. Đây là một dịp để cho con, cháu, người thân trong gia đình sum họp nhằm chúc cho ông bà/ cha mẹ thêm tuổi mới có thật nhiều sức khỏe. Để buổi lễ thêm phần trang trọng và ý nghĩa thì không thể nào thiếu backdrop mừng thọ.

Tổng hợp các mẫu backdrop mừng thọ ông/ bà đẹp, ý nghĩa

Có thể nói việc tổ chức buổi lễ mừng thọ ông, bà rất quan trọng của cả dòng họ, gia đình. Do đó việc thiết kế các tấm backdrop sao cho thật ý nghĩa và đúng chủ đề cũng sẽ tạo nên được sự nổi bật nhằm toát lên vẻ đẹp nhân văn cho sự kiện này.

Dưới đây sẽ là một số mẫu backdrop mừng thọ đẹp đã được Bảng Hiệu Việt thiết kế cũng như đã thi công cho rất nhiều gia đình các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

backdrop người cao tuổi
Phông mừng thọ 60 tuổi
backdrop mừng thọ đẹp
Backdrop mừng thọ người cao tuổi đẹp
background mừng thọ đẹp
Background lễ mừng thọ 75 tuổi
backdrop mừng thọ đẹp 02
Phông bạt mừng thọ ông bà
background mừng thọ
Backdrop mừng thọ ông bà 90 tuổi đẹp
backdrop thượng thọ
Phông nền mừng thượng thọ cụ 85 tuổi đẹp, ý nghĩa
Background mừng thọ người cao tuổi
Background mừng thọ người cao tuổi
Ý nghĩa backdrop mừng thọ
Phông mừng thọ ông/ bà, cha mẹ đẹp, ý nghĩa

Ngoài các mẫu ở trên đội ngũ kỹ thuật của Bảng Hiệu Việt sẽ hỗ trợ các bạn thiết kế, gia công theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của quý khách. Từ đó sẽ có thêm những mẫu phù hợp nhất theo mong muốn riêng của gia đình bạn.

Ý nghĩa của backdrop trong buổi lễ mừng thọ

Ý nghĩa của backdrop mừng thọ không chỉ là về phần trang trí mà còn chứa đựng trong đó những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa tinh thần như.

  • Giúp không gian thêm trang trọng, ý nghĩa: Trên backdrop được thiết kế đầy đủ có tên, số tuổi, địa chỉ cùng với một số thông điệp khác…Nhờ backdrop mừng thọ sẽ tạo thêm không khí rạo rực, vui tươi mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người tham gia.
  • Phông mừng thọ được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng là nơi mà con cháu có thể chụp hình nhằm lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ bên cạnh ông bà.
  • Thi công backdrop khá rẻ nhưng chúng mang lại một thông điệp rất ý nghĩa cho mọi sự kiện. Backdrop như lời chúc dành cho mọi người tham gia, cũng chính vì lẽ đó nó đã tạo nên những giá trị thiết thực giúp cho sự kiện luôn thành công tốt đẹp.
backdrop mừng thọ đẹp
Ý nghĩa của backdrop trong buổi lễ mừng thọ

Nếu như quý khách đang quan tâm và cần tư vấn thiết kế thi công backdrop mừng thọ đẹp, ý nghĩa vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty Bảng Hiệu Việt nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

>> Các bài viết liên quan:

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *