[Gợi Ý] 20+ Mẫu Backdrop Mừng Thọ Đẹp, Ý Nghĩa

Một trong những sự kiện vô cùng trọng đại dành riêng cho ông bà, cha mẹ trong những năm tháng cuối đời đó là “lễ mừng thọ”. Đây là một dịp để cho con, cháu, người thân trong gia đình sum họp nhằm chúc cho ông bà/ cha mẹ thêm tuổi mới có thật nhiều sức khỏe. Để buổi lễ thêm phần trang trọng và ý nghĩa thì không thể nào thiếu backdrop mừng thọ.

Các mẫu backdrop/ phông mừng thọ đẹp – ý nghĩa

Có thể nói việc tổ chức buổi lễ mừng thọ ông, bà rất quan trọng của cả dòng họ, gia đình. Do đó việc thiết kế các tấm backdrop sao cho thật ý nghĩa và đúng chủ đề cũng sẽ tạo nên được sự nổi bật nhằm toát lên vẻ đẹp nhân văn cho sự kiện này.

Dưới đây sẽ là một số mẫu backdrop mừng thọ đẹp đã được Bảng Hiệu Việt thiết kế cũng như đã thi công cho rất nhiều gia đình các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

backdrop người cao tuổi
Phông mừng thọ 60 tuổi
backdrop mừng thọ đẹp
Backdrop mừng thọ người cao tuổi đẹp
background mừng thọ đẹp
Background lễ mừng thọ 75 tuổi
backdrop mừng thọ đẹp 02
Phông bạt mừng thọ ông bà
background mừng thọ
Backdrop mừng thọ ông bà 90 tuổi đẹp
backdrop thượng thọ
Phông nền mừng thượng thọ cụ 85 tuổi đẹp, ý nghĩa
Background mừng thọ người cao tuổi
Background mừng thọ người cao tuổi
Ý nghĩa backdrop mừng thọ
Phông mừng thọ ông/ bà, cha mẹ đẹp, ý nghĩa

Ngoài các mẫu ở trên đội ngũ kỹ thuật của Bảng Hiệu Việt sẽ hỗ trợ các bạn thiết kế, gia công theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của quý khách. Từ đó sẽ có thêm những mẫu phù hợp nhất theo mong muốn riêng của gia đình bạn.

Cần lưu ý gì khi thiết kế backdrop mừng thọ ông, bà

Trước đây do hạn chế trong việc sử dụng máy móc, in ấn hiện đại nên thông thường trên backdrop được thiết kế khá đơn điệu, hầu hết là chữ. Ngày nay, việc sở hữu một tấm backdrop mừng thọ đẹp mắt, độc đáo dường như đã quá dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, khi thiết kế các bạn cũng cần phải lưu ý một số điều như sau.

Nội dung in trên backdrop

Ở trung tâm phông mừng thọ sẽ là một chữ “THỌ” lớn, xung quanh ảnh là con cái sum vầy được trang trí bằng đàn hạc… Hai bên là câu đối mang ý nghĩa “chúc thọ cát tường” và con cháu có thể ghi thêm lời chúc. Bốn gốc xung quanh có thể thêm các hoa văn, hình ảnh ông Phúc Lộc Thọ…

Trên backdrop mừng thọ sẽ không thể nào thiếu đi các thông tin buổi sự kiện quan trọng trong bữa tiệc như: Tên, tuổi tác, mừng Thượng thọ hoặc Đại thọ,…

thiết kế backdrop mừng thọ
Lưu ý khi thiết kế backdrop mừng thọ

Màu sắc backdrop

Về màu sắc của phông mừng thọ, chữ và lời chúc tụng thường được sử dụng với màu vàng tượng trưng cho sự giàu có. Màu trắng thường xuất hiện trên nền đỏ, tượng trưng cho hạnh phúc và bền vững. Sau khi hoàn thiện backdrop sẽ thường được gia công bằng cách khoét rãnh ở các cạnh hoặc dán mép, giúp dễ dàng treo lên và thể hiện sự hoàn thiện.

Lễ mừng thọ là một trong những nghi lễ truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam ta. Đây là dịp quan trọng để cho con, cháu trong gia đình tổ chức một buổi lễ mừng thọ để trao sự yêu thương, thể hiện tình cảm to lớn đến với ông bà/ cha mẹ. Đi liền với đó thì backdrop mừng thọ đẹp sẽ tạo nên một không gian thêm ý nghĩa và trang trọng hơn bao giờ.

thi công backdrop mừng thọ
Thiết kế, thi công backdrop/ phông mừng thọ

Nếu như quý khách đang quan tâm và cần tư vấn thiết kế thi công backdrop mừng thọ đẹp cho ông/bà, cha, mẹ của mình trong ngày mừng thọ vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty Bảng Hiệu Việt nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách.

>> Các bài viết liên quan:

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *