30+ Mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty đẹp – Tải Free

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những buổi sự kiện rất quan trọng, mọi hạng mục trong quá trình tổ chức đều cần phải thực hiện một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó việc thiết kế một tấm backdrop kỷ niệm thành lập công ty đẹp mắt, ý nghĩa sẽ đế lại được nhiều sự ấn tượng với khách mời. Vậy làm sao để có thể thiết kế một tấm backdrop kỷ niệm đẹp? nên lựa chọn chất liệu nào? Để giải đáp những thắc mắc đó mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của mình nhé.

thi công backdrop kỷ niệm thành lập công ty
Thiết kế, thi công backdrop kỷ niệm thành lập công ty

Các mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty đẹp

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty có sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu, với lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến thương hiệu công ty. Trong quá trình lựa chọn, việc cân nhắc chất liệu làm backdrop là điều cần thiết. Mời các bạn hãy cùng Bảng Hiệu Việt tham khảo một số loại chất liệu phù hợp để làm backdrop kỷ niệm thành lập công ty phổ biến hiện nay nhé.

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty bạt Hiflex

Backdrop bằng chất liệu Hiflex là lựa chọn phổ biến cho nhiều sự kiện kỷ niệm thành lập công ty nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc tính dày, co giãn tốt, khả năng chịu nhiệt cao và giá thành rẻ là lý do khiến cho Hiflex trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó với độ xuyên sáng tùy chọn và chi phí hợp lý khiến nhiều công ty tin tưởng và sử dụng bạt Hiflex cho thiết kế, in backdrop.

backdrop kỷ niệm thành lập công ty hiflex
Mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty hiflex
backdrop check in thành lập công ty
Mẫu backdrop thành lập công ty 10 năm
background kỷ niệm thành lập công ty
Background kỷ niệm thành lập công ty
backdrop kỷ niệm 15 năm thành lập công ty
Mẫu backdrop kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty bạt PP

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty làm từ chất liệu PP có độ bóng, sáng và chống thấm nước rất tốt. Chất liệu này cho phép hình ảnh và thông tin trên backdrop trở nên đẹp và sống động, và kết hợp với việc cán Fomex giúp tăng độ bền cho backdrop. Sự linh hoạt của nó cho phép sử dụng trong mọi không gian sự kiện, cả trong nhà và ngoài trời.

backdrop sân khấu kỷ niệm thành lập công ty
Backdrop sân khấu kỷ niệm thành lập công ty
backdrop kỷ niệm thành lập công ty PP
Mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty PP
Backdrop kỷ niệm thành lập công ty pp
Backdrop kỷ niệm 20 năm chất liệu PP
Backdrop kỷ niệm thành lập công ty đẹp
Backdrop chào mừng 30 năm thành lập công ty

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty bạt Mica

Backdrop được làm từ chất liệu mica cho ra hình ảnh chân thực, đẹp mắt. Giá thành thiết kế cũng khá rẻ, phù hợp cho hầu hết các buổi sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập công ty được tổ chức ngoài trời.

backdrop sinh nhật công ty mica
Mẫu backdrop sinh nhật công ty mica
background kỷ niệm thành lập công ty
Background kỷ niệm thành lập công ty đẹp

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty bạt led

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty màn hình led, máy chiếu mang đậm phong cách hiện đại, độc đáo và ấn tượng, tạo nên sự hấp dẫn và thu hút cho buổi sự kiện. Kết hợp với các hoạt động sân khấu, thuyết trình, văn nghệ,… nó tạo ra một không gian sự kiện sôi động và đa dạng.

Backdrop máy chiếu sinh nhật công ty
Backdrop máy chiếu sinh nhật công ty
backdrop máy chiếu
Backdrop sử dụng máy chiếu
Backdrop kỷ niệm thành lập lễ tân
Thi công backdrop kỷ niệm thành lập trọn gói

Nếu như bạn cần thêm thông tin về các dịch vụ in ấn, thi công backdrop kỷ niệm thành lập công ty trọn gói Quý Khách có thể liên hệ với Bảng Hiệu Việt để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như có thể trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất mà chúng tôi đang cung cấp.

>> Các bài viết liên quan:

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *