30+ Mẫu Backdrop Khai Trương Đẹp Cho Công Ty, Cửa Hàng

Việc sở hữu cho mình một backdrop khai trương đẹp, ấn tượng sẽ tạo được nhiều điểm nhấn vô cùng quan trọng trong buổi lễ khai trương cửa hàng. Nếu như sắp đến đơn vị của bạn đang chuẩn bị tổ chức buổi khai trương thì có thể tham khảo các mẫu backdrop, background khai trương được thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo của Bảng Hiệu Việt để có thêm cho mình nhiều ý tưởng thêm nhé.

backdrop khai trương là gì
Backdrop là điểm nhấn quan trọng trong buổi khai trương

Vai trò của backdrop trong ngày khai trương

  • Quảng bá, xây dựng thương hiệu: Thông qua việc in logo, thông điệp hoặc hình ảnh đặc trưng, backdrop là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và tăng cường nhận thức về doanh nghiệp hay tổ chức.
  • Làm nổi bật ngày khai trương: Backdrop là điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên khi khách tham dự bước vào, nó giúp tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp về sự kiện khai trương.
  • Lưu giữ khoảng khắc: Phông nền còn được sử dụng như một bối cảnh cho việc chụp ảnh, làm cho những hình ảnh trở nên đặc sắc và chuyên nghiệp.
  • Giới thiệu sản phẩm: Nếu sự kiện khai trương liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ cụ thể, backdrop có thể được sử dụng để tạo ra không gian trưng bày giúp làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tổng hợp các mẫu backdrop khai trương đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu backdrop khai trương đẹp, đa dạng lĩnh vực dành cho các buổi khai trương cửa hàng, spa, nhà hàng… mời các bạn cùng tham khảo thêm nhé!

backdrop khai trương đẹp nhất
Mẫu backdrop khai trương shop hoa An Phương
mẫu backdrop khai trương
Backdrop khai trương Spa đẹp
backdrop khai trương đẹp
Phông nền lễ khai trương nội thất Benvila
mẫu backdrop khai trương đẹp
Backdrop khai trương cửa hàng
backdrop khai trương đẹp
Phông background khai trương đẹp
backdrop khai trương spa
Mẫu backdrop khai trương tiệm Spa
backdrop khai trương cửa hàng
Mẫu background khai trương mỹ phẩm
backdrop khai trương độc đáo
Mẫu thiết kế backdrop khai trương cửa hàng thể thao
backdrop khai trương công ty
Background, phông nền lễ khai trương công ty bất động sản
Backdrop khai trương đẹp
Backdrop khai trương trang trí bóng bay và bóng jumbo
mẫu backdrop khai trương
Phông nền background khai trương đẹp

4 yếu tố giúp mẫu backdrop khai trương trở nên thu hút

Có thể nói backdrop, background không thể nào thiếu trong các sự kiện quan trọng như khai trương doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Background khai trương sẽ giúp gia tăng mức độ nhận biết của buổi sự kiện diễn ra, truyền tải những thông điệp – ý nghĩa của doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế background lễ khai trương bạn cần phải lưu ý những điểm sau?

Thứ 1: Nội dung trình bày

Yếu tố quan trọng đầu tiên để có thể tạo nên sự ấn tượng và thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp, cửa hàng hay sản phẩm chính là thông tin được in trên backdrop.

Muốn có được một tấm backdrop khai trương đẹp và hiệu quả cần phải có đầy đủ các thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, logo, slogan, khẩu hiệu, phương châm làm việc,… và thậm chí là những hình ảnh thu hút khách mời của doanh nghiệp. Thông tin trên backdrop phải rõ ràng, dễ đọc và dễ nhận biết để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

thông tin truyền tải trên backdrop khai trương
Thông tin trên backdrop nên thể hiện rõ ràng, ngắn gọn truyền tải được nội dung

Thứ 2: Hình ảnh trên backdrop

Hình ảnh thiết kế trên backdrop khai trương nên lựa chọn những concept thiết kế phù hợp với chương trình, không nên quá lòe loẹt gây chìm nội dung. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí thêm bong bóng, đèn chiếu sáng, hoa tươi… việc đầu tư một tấm phông nền khai trương đẹp, chuyên nghiệp sẽ để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng tham gia.

Bên cạnh đó đây cũng là nơi mà khách hàng, đối tác sẽ đứng chụp hình giao lưu cùng với nhau. Sẽ là một điểm cộng to lớn khi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được họ đăng tải trên mạng xã hội truyền thông giúp quảng bá thương hiệu một cách cực kỳ hiệu quả và thành công.

Thiết kế, sắp xếp nội dung trên backdrop khai trương
Thiết kế, sắp xếp nội dung in trên backdrop phù hợp

Thứ 3: Chất liệu backdrop

Gợi ý cho các bạn lựa chọn một số chất liệu để làm backdrop, background khai trương như bạt hiflex, PP, mica, decan, formex… Với những chất liệu này có độ bền cao, nhẹ và dễ dàng thiết kế thi công bên cạnh đó mức giá ở mức rẻ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Thứ 4: Lựa chọn đơn vị thi công backdrop

Sau khi các bạn đã có đầy đủ tất cả những yêu cầu ở trên, để có thể thực hiện hóa chúng bạn cần tìm đến một đơn vị thi công backdrop chuyên nghiệp để họ có thể tạo nên một tuyệt phẩm cho bạn. Bạn có thể so sánh các đơn vị uy tín dựa trên kinh nghiệm, năng lực xem xem đơn vị nào có tay nghề cao để họ có thể giúp bạn nhé.

Tải background khai trương vector PNG, Corel

Chia sẽ file tải background khai trương vector file PNG, Corel hoàn toàn miễn phí các bạn có thể tải về sử dụng nhé.

Link download: Tải tại đây

chất liệu backdrop khai trương
Download backdrop khai trương vector free

Bài viết chia sẽ trên đây Bảng Hiệu Việt đã giới thiệu đến cho các bạn tham khảo các mẫu backdrop, phông nền khai trương cửa hàng/ công ty đẹp với đa dạng kích thước mẫu mã thiết kế phù hợp cho mọi sự kiện trong hay ngoài trời. Quý khách nếu như muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín để làm backdrop cho ngày khai trương sắp đến có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: Kích thước Backdrop sự kiện, sân khấu, ngoài trời tiêu chuẩn

4.9/5 - (28 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *