Thi công hàng rào công trình giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Bạn muốn làm hàng rào công trình xây dựng cho dự án của mình? Bạn không biết nên chọn chất liệu gì cũng như đơn vị thi công nào uy tín? Ngày nay các mô hình xây dựng công trình tại Việt Nam đang ngày càng một phát triển mạnh mẽ và một trong những phần quan trọng không thể thiếu đó là hàng rào công trình. Ngay trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ chia sẻ đến cho các bạn một số thông tin khi làm hàng rào công trình như thế nào cho đúng chuẩn nhé.

Hàng rào công trình là gì?

Hàng rào công trình được biết đến là loại bạt hiflex hay bảng hiệu khổ lớn. Mục đích được sử dụng là để bao quát cũng như đảm bảo cho sự an toàn cho tất cả mọi người xung quanh cũng như công trình xây dựng đang thi công.

Ở trên những tấm bạt hàng rào của công trình thông thường sẽ được in các hình ảnh, nội dung cũng như thiết kế logo về một công trình xây dựng nào đó. Mục đích của việc in thiết kế lên hàng rào công trình đó chính là để gây được sự thu hút và chú ý, thực hiện công tác marketing và cũng như bao quát hết toàn công trình.

Hàng rào công trình đảm bảo sự an toàn
Hàng rào công trình giúp đảm bảo sự an toàn

Các hạng mục thi công hàng rào công trình phổ biến

 • Hàng rào bằng bạt hiflex
 • Hàng rào bằng hiflex có lót tôn
 • Hàng rào tôn dán decal
 • Hàng rào alu bồi decan
 • Hàng rào tôn

Tùy vào từng mục đích sử dụng của khách hàng, Bảng Hiệu Việt sẽ tư vấn chi tiết đến cho bạn cách triển khai thi công hàng rào công trình sao cho đạt chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo, công ty chúng tôi đã và đang đảm nhận thi công cho rất nhiều các công trình hàng rào trong ngành xây dựng tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam.

Vì sao công trình cần phải làm hàng rào?

Hàng rào tại một số những công trình xây dựng đóng một vai trò hết sức quan trọng và là một phần không thể nào thiếu. Sở dĩ chúng có tầm quan trọng bởi những lý do:

 • Thứ nhất: Hàng rào công trình sẽ đảm bảo cho sự an toàn cho người đang thi công công trình cũng như những người đang sinh sống gần đó. Trong quá trình thi công sẽ không biết rõ liệu có xảy ra sự cố gì hay không, do đó khi có hàng rào người dân xung quanh cũng sẽ an tâm hơn khi di chuyển gần khu vực đó. Chủ thầu xây dựng cũng sẽ không xâm lấn sang phần đất bên ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.
 • Thứ hai: Hàng rào thi công cũng còn giúp cho đảm bảo được độ vệ sinh chung cũng như tính an toàn cho mọi công trình xây dựng. Một công trình sẽ luôn được đảm bảo cả về phần nhìn cũng như chất lượng sẽ tạo nên được ấn tượng tốt thể hiện được tính chuyên cho khách hàng.
 • Thứ ba: Đây cũng chính là một trong những phương thức dùng để kết hợp với công tác quảng cáo và marketing cũng rất hiệu quả cho các công trình.
hàng rào tại công ty xây dựng
Hàng rào tại các công trình xây dựng

Kích thước và độ cao của hàng rào công trình

Nhìn chung đối với các kích thước hàng rào công trình thông thường chiều cao từ 2,5m đến 3m và chiều dài sẽ còn tùy thuộc vào từng độ lớn của mỗi công trình. Đặc biệt, chúng thường sẽ được thiết kế chân biển dựng cao cách mặt đất khoảng từ 30cm đến 50 cm. Đây là kích thước chuẩn của hầu hết các hàng rào công trình xây dựng nhằm để đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho những người thi công bên trong cũng như độ vệ sinh và tính thẩm mỹ của cảnh quan.

Báo giá thi công hàng rào công trình

STT CHẤT LIỆU QUY CÁCH   ĐƠN GIÁ/m²
 

1

Bảng Hiflex In kỹ thuật số trên bạt Hiflex

Căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm, thi công gắn với các đại lý, nhà phân phối.

170.000 – 270.000vnđ
 

2

Bảng Hiflex có lót tôn dày (0,3mm) In kỹ thuật số trên bạt Hiflex

Căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm, thi công gắn với các đại lý nhà phân phối.

255.000 – 350.000vnđ
 

3

Bảng tôn dán decal Dùng tôn dày 0,8 – 1,2 mm

Căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh nhôm, dán nội dung bằng Decal ngoài trời, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối

305.000 – 430.000vnđ

Thời gian làm hàng rào công trình

Tại công ty Bảng Hiệu Việt, chúng tôi làm bảng hàng rào công trình sẽ trải qua 4 bước:

 • Bước 1: Nhận mẫu thiết kế nội dung và kích thước thiết kế, chất liệu in phun.
 • Bước 2: Tiến hành lựa chọn chất liệu cắt theo yêu cầu thiết kế
 • Bước 3: Làm khung thanh nhôm bằng máy hàn điện. Khung biển của hàng rào công trình cần phải được hàn đúng như kích thước, vuông góc cùng với các mối hàn phải thật chắc chắn.
 • Bước 4: Tiến hành căng hàng rào.

Số ngày để có thể thực hiện làm hàng rào công trình sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố yêu cầu khác nhau của khách hàng như: số lượng hàng rào, kích thước hàng rào,… Do đó bạn cần phải có những kế hoạch chuẩn bị đặt hàng chi tiết và phù hợp để đảm bảo tiến độ của công trình.

Một số mẫu hàng rào công trình chúng tôi đã thực hiện:

Tường rào công trình xây dựng
Tường rào công trình xây dựng
Thi công hàng rào công trình
Thi công hàng rào công trình bằng tôn
mẫu tường rào công trình
Tường rào công trình xây dựng bằng bạt Hiflex
Hàng rào công trình bằng bạt
Hàng rào công trình bằng bạt
hàng rào công trình bằng tôn
Thi công hàng rào công trình bằng tôn

Như vậy việc thi công hàng rào công trình đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết trong việc bảo đảm tính an toàn cho chính những người đang thực hiện thi công xây dựng và những người dân đang sinh sống xung. Nếu như bạn chưa tìm được một đơn vị thi công làm hàng rào công trình hay liên hệ ngay đến Bảng Hiệu Việt chúng tôi với hơn 7+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo đã thiết kế thi công làm hàng rào cho công trình cho rất nhiều công ty dựng tại TPHCM.

Đảm bảo được chất lượng, số lượng, thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo được mọi yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Mẫu Bảng Hiệu Công Trình Xây Dựng Đúng Tiêu Chuẩn 2022

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *