30+ Mẫu Poster An Toàn Giao Thông Đẹp, Ấn Tượng Nhất

Những tấm poster an toàn giao thông được treo ngoài đường nhằm mang ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức của mọi người khi tham gia giao thông cũng như nắm bắt nhanh chóng những thông tin mới nhất của luật đường bộ. Làm sao để thiết kế các tấm poster giao thông trở nên bắt mắt và gây được sử ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Bảng Hiệu Việt nhé.

Vai trò của poster an toàn giao thông

Có thể nói các tấm poster an toàn giao thông đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết trong việc tuyên truyền trong công cuộc giữ gìn trật tự an toàn khi tham gia giao thông đường bộ.

Truyền tải thông tin nhanh chóng

Trong những năm qua tình hình tai nạn giao thông ở nước ta đang có dấu hiệu gia tăng, một phần do sự thiếu hiểu biết của người tham gia giao thông. Do đó các tấm poster giao thông sẽ là một ấn phẩm tuyệt vời trong việc tuyên truyền và nhắc nhở mọi người cần phải chấp hành pháp luật và các quy định giao thông đường bộ sao cho hiệu quả nhất.

Thông qua những nội dung, hình ảnh truyền tải trên tấm poster người tham gia giao thông sẽ tự nhìn nhận lại ý thức của mình để đảm bản an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Poster giao thông
Poster giúp truyền tải thông điệp nhanh chóng

Gây sự chú ý của người xem

Những mẫu poster an toàn giao thông được thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ tác động vào tâm thức của mọi người thông qua những hình ảnh thực tế dễ hiểu. Từ đó sẽ giúp cho người xem có thể nhanh chóng hiểu hết những thông điệp, nội dung được trình bày trên tấm poster.

Chi phí đầu tư rẻ

Các tấm poster giao thông được thiết kế khá đơn giản, không có quá nhiều chi tiết khó và được in ấn một cách nhanh chóng. Chi phí để in một tấm poster an toàn giao thông tương đối rẻ, chưa kể việc in số lượng lớn nhằm phục vụ trong việc tuyên truyền đảm bảo tính an toàn cho người dân khi tham gia giao thông đường bộ.

in poster an toàn giao thông
Chi phí in poster khá rẻ và phù hợp với nhu cầu

Quy cách thiết kế, in poster giao thông trở nên nổi bật

Chất liệu

Thông thường chất liệu dùng để in poster an toàn giao thông đó là giấy Couche, giấy Ford, giấy Duplex, Ivory, giấy Bristol… ngoài ra còn có thể sử dụng các loại bạt có độ bền cao như Hiflex và PP.

Mang tính chất tuyên truyền thông điệp an toàn giao thông và được sử dụng ngoài trời là chủ yếu nên chất liệu bạt là sự lựa chọn phù hợp nhất. Các loại bạt có độ bền khá cao khi sử dụng ngoài trời, có khả năng chịu được yếu tố thời tiết cũng như kích thước khá đa dạng phù hợp với mọi không gian.

Nội dung trình bày

Nội dung trên các tấm poster an toàn giao thông nên trình bày ngắn gọn, súc tích không cần dùng quá nhiều câu từ, hình ảnh dài dòng. Ngoài ra, thông điệp trình bày phải ngắn gọn giúp người xem nhanh chóng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chuẩn sát nhất.

Nội dung trình bày trên poster giao thông
Nội dung trình bày trên poster giao thông

Hình ảnh

Poster an toàn giao thông được xem là một ấn phẩm quảng cáo khá đặc biệt thông qua hình ảnh là chủ yếu. Đó đó mà việc lựa chọn thiết kế hình ảnh trên poster giao thông luôn được chú trọng. Có thể sử dụng các hình thực tế, hoặc hình vẽ minh họa nhưng phải đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, sắc nét. Kích cỡ hình ảnh phải cân đối phù hợp với khổ in poster, đặc biệt là các tấm poster có kích thước lớn được treo trên cao đòi hỏi kỹ thuật in ấn phải đảm bảo dù ở khoảng cách xa người nhìn vẫn có thể thấy rõ.

Kích thước

Poster được thiết kế với khá nhiều kích thước đa dạng khác nhau từ khổ A4 đến A0. Phục thuộc vào nội dung, hình ảnh, vị trí treo poster và mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

  • Kích cỡ lớn khi in poster an toàn giao thông ở ngoài trời, xa lộ, các khu vực công cộng với mục đích tuyên truyền người dân tuân thủ theo đúng quy định khi tham gia giao thông.
  • Kích cỡ poster giao thông nhỏ như khổ A3, A4 và các kích thước yêu cầu khác sẽ in sử dụng trong tạp chí giao thông, tờ rơi hay áp phích treo tường.

Các mẫu poster an toàn giao thông đẹp, ấn tượng

Dưới đây sẽ là một số mẫu poster giao thông đẹp các bạn có thể tham khảo để có thêm cho mình nhiều ý tưởng thiết kế nhé.

mẫu poster an toàn giao thông

mẫu poster an toàn giao thông 02

poster giao thông đường bộ

thiết kế poster an toàn giao thông

poster giao thông đường bộ 04

In poster an toàn giao thông giá rẻ, chất lượng

Bảng Hiệu Việt là một trong những địa chỉ chuyên thiết kế, in ấn quảng cáo, in poster an toàn giao thông giá rẻ, chất lượng. Với chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng, giá cả phù hợp chúng tôi luôn là sự lựa chọn ưu tiên của mọi khách hàng.

  • Sử dụng máy móc, trang thiết bị in ấn hiện đại máy in offset, in flexo, in kỹ thuật số hiện đại, gia công ép nhũ, cán màng, phủ bóng… sản phẩm luôn có chất lượng cao.
  • Hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy trình thiết kế – in ấn trực tiếp không qua trung gian luôn có mức giá rẻ.
  • Tư vấn thiết kế đúng theo mẫu mong muốn khách hàng mong muốn.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.
  • Nhận in theo yêu cầu không kể số lượng nhiều hay ít…

Có thể nói việc truyền tải các thông điệp khi tham gia giao thông thông qua các tấm poster an toàn giao thông luôn quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế – in ấn các ấn phẩm quảng cáo đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến Bảng Hiệu Việt để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: 17+ Mẫu Backdrop Design Đẹp, Chuyên Nghiệp | Tải Free

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *