Phông bạt là gì? In phông bạt quảng cáo giá rẻ TPHCM

Phông bạt là gì? Phông bạt được xem như là một sản phẩm chuyên dùng trong các buổi sự kiện, hội thảo, hội nghị. Bạn đã biết khái niệm cũng như các chức năng chính in phông bạt quảng cáo trong thực tế chưa? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn xem qua bài viết chi tiết sau đây của Bảng Hiệu Việt để cùng giải đáp nhé.

Phông bạt là gì?

Trong lĩnh vực quảng cáo, phông bạt được sử dụng rất nhiều trong việc làm phông nền trang trí cho chương trình, sự kiện, đám tiệc, hội nghị… Chất liệu chính thường sẽ được làm từ bạt hiflex khổ lớn, và chúng thường được chỉ sử dụng trong khoảng một thời gian ngắn. Nếu như muốn sử dụng ở ngoài trời, phông bạt sẽ có độ bền trong khoảng từ 6 tháng – 1 năm.

Nghĩa bóng: từ phông bạt còn mang một ý nói chỉ một sự vật, sự việc gì đó chỉ được cái vẻ nổi bật bề ngoài, như kiểu thùng rỗng kêu to, chỉ là lớp phông bạt bên ngoài, còn bên trong thì trống rỗng không có gì cả. Ví dụ câu nói là: Cũng chỉ phông bạt thế thôi!

Phông bạt là gì?
Phông bạt là gì?

Chất liệu in phông bạt quảng cáo

Phông bạt thường sẽ được sử dụng nhiều ở ngoài trời và chúng thường làm với kích thước khá lớn. Do đó việc lựa chọn chất liệu bạt hiflex là sự lựa chọn phù hợp với tầm giá và độ bền cũng khá tốt. In bạt hiflex có nhiều ưu điểm đó là khi in bằng mực dầu, loại mực này có khả năng chống nước khá tốt và chúng cũng có thể để được ngoài trời trong khoảng thời gian dài.

Giá in phông bạt hiflex tại Bảng Hiệu Việt chỉ giao động chỉ từ 30.000đ/m2 nên sẽ rất phù hợp với mọi nhu cầu làm phông bạt khổ lớn. Khổ in phông bạt tối đa đó là 3m, nếu như bạn muốn in lớn hơn nữa thì chúng tôi sẽ tiến hành cắt ghép nối chúng lại cho đúng kích thước yêu cẩu của bạn.

Những ưu điểm khi in phông bạt quảng cáo?

  • In bạt hiflex có giá khá rẻ có dễ dàng trang trí tốt ở ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài đến 1 năm. Bề mặt chất liệu bạt hiflex rất dẻo dai nên sẽ không sợ nắng, mưa.
  • Phông bạt hiflex có thể thiết kế với nhiều kích thước lớn khác nhau nhờ keo dán bạt hiflex, thích hợp dùng được cho mọi nhu cầu làm khung phông bạt.
  • Đa dạng về chất liệu sản phẩm, hiện nay bạt hiflex có rất nhiều loại khác nhau như: Bạt hiflex xuyên đèn và không xuyên đèn, hiflex 2 da, hiflex không gân…  Ngoài ra, còn loại in bạt 3M có chất lượng tốt nhất hiện nay.
  • Tại thị trường Việt Nam, chất liệu bạt thường được sử dụng nhiều nhất đó là hiflex mực dầu ngoài trời. In hiflex mực dầu có giá thành khá rẻ bên cạnh đó chúng có tính tiện dụng cao nên thường dùng nhiều trong việc: làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, biển quảng cáo, phông cưới in bạt, sinh nhật,…
Mẫu in phong bạt trường học
Ưu điểm khi in phông bạt quảng cáo

Địa chỉ in phông bạt quảng cáo giá rẻ TPHCM

Bảng Hiệu Việt hiện đang là một trong những địa chỉ in phông bạt quảng cáo chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ với hệ thống máy in và đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mọi đơn đặt hàng in phông bạt của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng kịp thời và luôn hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhất giúp phục vụ kịp thời cho mọi chương trình, sự kiện đúng tiến độ đã đề ra.

Nhân viên chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để đưa ra những giải pháp thiết kế sao cho nhu cầu phù hợp nhất. Quý khách hàng nếu như có nhu cầu in phông bạt quảng cáo vui lòng Liên hệ chúng tôi theo số Hotline: 0962 63 73 53 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Có đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết
  • Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo
  • Giá thành rẻ, cạnh tranh trên thị trường
  • Đã hợp tác in phông bạt cho nhiều khách hàng
  • Trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến
In ấn bạt quảng cáo khổ lớn

Bài viết trên đây chúng tôi đa phần nào giải đáp được cho các bạn về cầu hỏi phông bạt là gì? cũng như chất liệu nào dùng để in phông bạt tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thêm thật nhiều thông tin thật bổ ích.

>> Xem thêm: Băng rôn là gì? Băng rôn và Bandroll cách viết nào là đúng

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *