15+ Mẫu Biển Quảng Cáo Cơ Khí Đẹp, Ấn Tượng Nhất

Biển quảng cáo cơ khí là điều bắt buộc phải có đối với các xưởng cơ khí đang hoạt động. Đây không chỉ là quy định của nhà nước ban hành mà còn giúp cho xưởng cơ khí có thể thu hút khách hàng một cách tốt hơn, qua đó có thể tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng. Ngay sau đây Bảng Hiệu Việt sẽ giới thiệu đến cho các bạn các mẫu biển quảng cáo xưởng cơ khí đẹp để bạn tham khảo lựa chọn nhé!

Bảng hiệu cơ khí là gì?

Bảng hiệu cơ khí được xem là một hình thức quảng cáo, PR cho một thương hiệu tiệm cơ khí nào đó một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tiết kiệm. Do đó để có thể tạo nên được sự khác biệt và thu hút được nhiều khách hàng hơn, các cơ sở gia công cơ khí đã thiết kế rất nhiều loại bảng hiệu đa dạng khác nhau.

Mẫu biển quảng cáo cơ khí sẽ chứa đầy đủ tất cả mọi thông tin về tên thương hiệu, loại hình thực hiện, địa chỉ, số điện thoại liên lạc để khách hàng có thể dễ dàng nhớ và lưu lại.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo cơ khí

Vì là lĩnh vực đặc thù có tác động ảnh hưởng đến môi trường. Do đó theo quy định của pháp luật Việt Nam các xưởng đều bắt buộc phải có biển hiệu cơ khí.

Tuy nhiên, việc làm bảng hiệu cơ khí chính là mục đích để quảng bá thương hiệu. Ngoài ra nó còn hỗ trợ thu hút khách hàng một cách vô cùng hiệu quả. Một số những lợi ích khi làm biển quảng cáo cơ khí như:

  • Thu hút được khách hàng tiềm năng đến với xưởng cơ khí.
  • Hỗ trợ trong việc quảng bá thương hiệu và nâng cao nhận diện thương hiệu.
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp của thợ xưởng.
  • Tăng doanh số bán hàng cho xưởng cơ khí một cách nhanh.
  • Tôn trọng và tuân thủ các yêu cầu pháp lý của Nhà nước Việt Nam.

Chủ xưởng kinh doanh cơ khí nhận được rất nhiều lợi ích to lớn từ một bảng hiệu quảng cáo thiết kế đẹp. Biển hiệu cơ khí có thể được sử dụng trong một thời gian rất dài chỉ với một lần làm (có thể lên đến hơn 10 năm).

Tầm quan trọng của biển hiệu xưởng cơ khí
Tầm quan trọng của biển hiệu xưởng cơ khí

Cách thiết kế biển hiệu xưởng cơ khí thu hút khách hàng

Khi nghĩ đến biển quảng cáo cơ khí họ thường tưởng tượng đến những mãn tôn cứng nhắc và khô khan, kèm theo những thông tin liên hệ, số điện thoại… Nếu nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm về mẫu biển quảng cáo đã không chính xác và sẽ rất khó để lôi kéo khách hàng. Do đó, để làm nên được một biển quảng cáo xưởng cơ khí khác biệt, thu hút được khách hàng tiềm năng, cần phải đảm bảo những yếu tố nhất định.

Tiêu chuẩn về cái đẹp và sự độc đáo khác nhau tùy theo con mắt thẩm mỹ và năng lực nhìn nhận cái đẹp của mỗi người. Các yếu tố sau đây được xem là một bảng hiệu nhà xưởng đẹp, hấp dẫn và khác biệt:

Màu sắc biển hiệu hài hòa, phù hợp

Lựa chọn màu sắc phù hợp là rất quan trọng cho cả thiết kế và thi công biển quảng cáo cơ khí. Đôi mắt của mọi người sẽ dễ bị thu hút bởi màu sắc rực rỡ của đỏ và vàng. Tuy nhiên với sự kết hợp khác lạ như phối màu đen và vàng thậm chí còn mang hiệu quả tốt hơn.

Các màu tương đồng sẽ không thể thu hút được khách hàng. Có nhiều màu sắc sẽ dẫn đến rối mắt người xem và làm lu mờ đi các chi tiết nổi bật khác. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo khi kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.

Hãy đảm bảo rằng văn bản viết trên biển hiệu quảng cáo phải rõ ràng. Điều này sẽ tạo sự thành công to lớn trong biển quảng cáo gia công cơ khí của bạn.

Bảng hiệu xưởng cơ khí
Bảng hiệu xưởng cơ khí

>> Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Alu Chữ Nỗi Giá Rẻ 550k/m2

Văn bản trên biển hiệu quảng cáo

Văn bản phải dễ hiểu và dễ đọc là yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, không nên quá cứng nhắc trong font chữ dẫn đến nhàm chán cho người xem, chúng ta cần kết hợp các chữ kiểu, nét thanh đậm tùy trường hợp để tạo nên một mẫu biển quảng cáo xưởng cơ khí bắt mắt.

Độ lớn sẽ còn tùy thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo cơ khí. Bằng cách đó mọi người có thể dễ dàng đọc được tiếp thu thông tin dễ dàng.

Hình ảnh trên biển quảng cáo phải lấy chủ đề phù hợp với lĩnh vực cơ khí. Hãy chọn những hình ảnh độc đáo để dễ dàng làm người xem ghi nhớ xưởng cơ khí của bạn mỗi khi nghĩ tới.

Vì vậy phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế bảng quảng cáo phải lựa chọn hình ảnh đủ lớn, gây nổi bật và chú ý từ xa.

Những mẫu biển quảng cáo cơ khí đẹp, độc lạ

Biển hiệu xưởng cơ khí bằng bạt Hiflex

Một trong những chất liệu làm biển quảng cáo phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là biển quảng cáo cơ khí hộp đèn bằng bạt Hiflex. Nó có thể truyền đạt được nhiều thông tin và có đặc điểm nổi bật với mức giá vô cùng phải chăng và tính lâu bền.

Ngoài ra, nhiều khách hàng lựa chọn bạt 3M bên cạnh bạt Hiflex tiêu chuẩn. Cùng với lựa chọn bạt 3M, mực in cao cấp sẽ tạo ra chất liệu in lâu trôi và sắc nét đến khó tin.

biển hiệu bạt hiflex xưởng cơ khí
Mẫu biển hiệu bạt hiflex xưởng cơ khí
Biển hiệu xưởng cơ khí đẹp
Biển hiệu xưởng cơ khí đẹp

Biển quảng cáo cơ khí bằng Alu

Một trong những vật liệu cũng được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo xưởng cơ khí là Alu. Khách hàng thường xuyên lựa chọn vì đây là một trong những vật liệu để tạo nên những bảng hiệu thu hút với độ bền tuyệt vời.

Biển hiệu Alu kết hợp với chữ nổi, chữ nổi gáy nhôm… Hay kết hợp thêm với đó là đèn led để làm nổi bật lên bảng hiệu vào ban đêm cũng rất hiệu quả.

Biển quảng cáo cơ khí
Biển quảng cáo xưởng cơ khí bằng Alu
biển hiệu cơ khí
Biển hiệu quảng cáo cơ khí

Biển quảng cáo cơ khí bằng chất liệu Mica

Biển quảng cáo xưởng cơ khí làm bằng chất liệu mica có tính chất tương tự như kính. Tuy nhiên, nó trong suốt, giòn hơn thủy tinh và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Khách hàng luôn lựa chọn biển quảng cáo bằng chất liệu Mica chính vì những đặc tính năng tuyệt vời này. Bên cạnh đó thì với chất liệu Mica sẽ đem lại một bảng hiệu quảng cáo xưởng cơ khí vô cùng đẹp, bắt mắt cùng với giá thành rẻ.

biển quảng cáo cơ khí đẹp bằng Mica
Mẫu biển quảng cáo cơ khí đẹp bằng Mica

Trên đây là một số các thông tin liên quan đến việc làm biển quảng cáo cơ khí. Chúng tôi vẫn còn nhiều mẫu biển hiệu quảng cáo siêu đẹp khác. Quý khách hàng có nhu cầu làm biển hiệu hãy liên hệ ngay với Bảng Hiệu Việt để được tư vấn nhiệt tình nhất và sản phẩm chất lượng nhé.

>> Xem thêm: Mẫu Biển Quảng Cáo Điện Lạnh Đẹp Ưu Chuộng Nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *