Mẫu Bảng Hiệu Công Trình Xây Dựng Đúng Tiêu Chuẩn 2023

Mẫu bảng hiệu công trình xây dựng đạt chuẩn là như thế nào? Nên dùng bảng hiệu chất liệu gì? Kích thước bao nhiêu là phù hợp? Hiện nay, để có thể được phép khởi công xây dựng một công trình dù lớn hay nhỏ thì các công ty xây dựng đều phải có bảng thông tin công trình là điều trước tiên. Tại sao chúng lại quan trọng đến như vậy, và chúng có tầm quan trọng ảnh hưởng như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết bài viết sau đây của Bảng Hiệu Việt để biết thêm thông tin nhé!

Mẫu biển báo công trình xây dựng nhà ở, nhà phố đẹp

bảng hiệu công trình xây dựng đúng chuẩn
Mẫu bảng hiệu công trình xây dựng đúng chuẩn
biển thông tin công trình
Mẫu biển thông tin công trình nhà ở
bảng thông tin công trình xây dựng nhà ở
Mẫu bảng thông tin công trình xây dựng nhà ở
biển báo công trình xây dựng nhà ở
Mẫu biển báo công trình xây dựng nhà ở
bảng thông tin công trình xây dựng
Mẫu bảng thông tin công trình xây dựng nhà phố
bảng hiệu công trình xây dựng đúng chuẩn
Mẫu bảng hiệu công trình xây dựng đúng chuẩn theo quy định

Vì sao cần phải làm bảng thông tin công trình?

Theo khoản 1 Điều 109 Luật Xây dựng đã quy định bảng hiệu công trình xây dựng như sau: Chủ đầu tư phải có trách nhiệm lắp đặt biển báo công trình tại công trường đang được xây dựng, trừ trường hợp nhà ở riêng lẻ có quy mô dưới 7 tầng. Và nội dung trên biển báo công trình quy định bao gồm:

  • Tên, quy mô công trình;
  • Ngày khởi công, ngày hoàn thành;
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại của chủ đầu tư, nhà thầu thi công, tổ chức thiết kế xây dựng và tổ chức hoặc cá nhân giám sát thi công xây dựng;
  • Bản vẽ phối cảnh công trình

Thông thường thì các tấm biển báo công trình xây dựng này sẽ được lắp đặt với mục đích cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dân kết hợp cùng với đó là quảng bá thông tin cho đơn vị đang thi công và thiết kế.

bảng thông tin công trình
Bảng thông tin công trình xây dựng

Bên cạnh các tấm biển hiệu thông thường, với một số các công trình xây dựng lớn hơn, các công ty sẽ còn tận dụng quy định về bảng hiệu công trình xây dựng của mình để làm phương thức quảng bá hình ảnh rất thành công. Cụ thể, các tấm biển có kích thước lớn sẽ được lắp đặt san sát nhằm mục đích tạo thành một bức tường rào chắn xung quanh thay cho các tấm tôn, bạt tạm bợ. Trên các tấm biển hiệu công trình sẽ được in đầy đủ các nội dung làm nổi bật về quy mô và các tiện ích, nhằm thu hút được sự chú ý của mọi người đối với công trình đó.

Công ty làm bảng hiệu công trình xây dựng uy tín

Với hơn 7+ năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Bảng Hiệu Việt luôn luôn tận tâm, tận tình trong nghề nhằm mang đến Quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá thành tốt nhất. Cũng bởi vì những lý do trên trong suốt nhiều năm qua công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất đơn vị xây dựng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm bảng hiệu công trình xây dựng của chúng tôi bởi:

  • Có trang thiết bị máy móc hiện đại hoàn chỉnh để hỗ trợ thi công mọi công trình, dự án xây dựng
  • Khách hàng nếu đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá đáng kể
  • Đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng, trẻ trung và có tinh thần trách nhiệm cao
  • Chính sách dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng luôn chu đáo và tận tâm
Bảng hiệu công trình xây bằng chất liệu PP
Làm bảng hiệu công trình xây dựng nhà ở, nhà phố

Nhân viên chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo trên thị trường. Nếu như Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ, đội ngũ tư vấn chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất và mang đến những sản thành chất lượng dành cho quý khách.

Bảng Hiệu Việt hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong từng chiến dịch quảng cáo xây dựng thương hiệu của bạn.

>> Các bài viết liên quan:

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *