20+ Mẫu Bảng Hiệu Cầm Đồ Cho Vay Đẹp Thu Hút Khách

Bảng hiệu cầm đồ không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, chính sách cho vay… để khách hàng có thể dể dàng ghi nhớ mà còn là một trong những hình thức quảng cáo, thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Dịch vụ cầm đồ hiện đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam đây được xem như là giải pháp tài chính nhanh gọn cho những người đang có nhu cầu cần khoản tiền gấp với những thủ đơn giản và nhanh chóng.

Vậy làm sao các tiệm cầm đồ có thể thu hút được khách hàng? Bên cạnh phải chú ý nhiều hơn đến những giải pháp marketing, trong đó có việc thiết kế và sở hữu cho mình một biển cầm đồ cho vay ấn tượng, độc đáo là giải pháp hết sức quan trọng đầu tiên. Ngay sau đây, Bảng Hiệu Việt sẽ giới thiệu đến cho các bạn 20+ mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ đẹp, thu hút khách hàng Hot nhất hiện nay nhé.

Tại sao cần phải làm bảng hiệu cầm đồ?

  • Làm bảng hiệu hàng cầm đồ cho vay cần có thiết kế gây được sự chú ý và khác biệt để thu hút khách hàng
  • Sử dụng biển cầm đồ có thiết kế bắt mắt sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra vị trí và cửa hàng của bạn trước nhiều đối thủ khác.
  • Dịch vụ cầm đồ hiện nay dường như đang được bão hòa, do đó bạn cần phải có những điểm khác biệt so với các cửa tiệm cầm đồ khác không chỉ thu hút đông đảo khách hàng, mà còn để tồn tại và phát triển
  • Sử dụng biển quảng cáo được xem là cách truyền thông nhanh chóng và hiệu quả nhất để đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn khách hàng.
làm biển hiệu cầm đồ cho vay
Vì sao cần phải làm biển hiệu cầm đồ cho vay

Tiêu chí làm nên bảng hiệu cầm đồ đẹp, chất lượng

Để có thể tạo thành một bảng hiệu cầm đồ đẹp, thành công và chất lượng thì cần phải đòi hỏi đáp ứng đầy đủ những yếu tố cơ bản sau đây:

Kích thước của bảng hiệu

Trước tiên, bạn cần phải xác định chính xác kích thước tổng thể của cửa hàng của mình để làm biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất. Lưu ý không nên làm bảng hiệu quá to hoặc quá nhỏ so với kích thước được sử dụng của mặt bằng, vì như thế sẽ làm mất đi sự cân bằng cũng như khiến cho cửa hàng bị xấu đi rất nhiều.

Bố cục bảng hiệu phải rõ ràng, đơn giản

Phần lớn chắc ai cũng biết hiểu rõ cửa hàng cầm đồ có những chức năng gì phải không nào. Tuy nhiên, để cung cấp chính xác các sản phẩm và dịch vụ có trong cửa hàng thì cần phải có bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu cho vay cần phải được thiết kế có bố cục rõ ràng, từ ngữ ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu. Nếu có hình ảnh kèm theo càng tốt và tăng tính thuyết phục hơn.

bố cục trình bày bảng hiệu cầm đồ
Bố cục trình bày trên bảng hiệu dịch vụ cầm đồ

Màu sắc biển cầm đồ đảm bảo nổi bật

Trên một quảng đường sẽ có rất nhiều bảng hiệu, làm thế nào để bảng hiệu cầm đồ của bạn gây được sự chú ý nhiều nhất đến khách hàng đó chính là sự phối hợp giữa các màu sắc sao phù hợp và ấn tượng bắt mắt nhất. Không phải sử dụng màu sắc quá là nổi bật, miễn làm cho bảng hiệu thể hiện đúng mục đích hài hòa, tạo điểm nhấn riêng thì càng thành công.

Chất liệu bền, chắc chắn

Bảng hiệu cầm đồ cho vay cần phải đáp ứng các tiêu chí đó chính là bền, đẹp. Bởi mục đích sẽ sử dụng trong khoảng thời gian dài, nên cần phải lựa chọn những chất liệu làm bảng hiệu thật cứng nhưng không kém sự hiện đại và tinh tế. Trên thị tường một số chất liệu được sử dụng nhiều trong bảng hiệu tiệm cầm đồ như: Chất liệu Mica, bạt hiflex, đèn led…

chất liệu làm biển hiệu cầm đồ
Lựa chọn chất liệu làm biển hiệu cầm đồ phù hợp

Nội dung của biển quảng cáo tiệm cầm đồ

Nội dung được trình bày trên bảng hiệu dịch vụ cầm đồ là vấn đề vô cùng quan trọng. Nội dung nên sử dụng những câu từ phù hợp. Và cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản về địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ ,…để khách có thể dễ dàng liên hệ với bạn nhất.

Trên nền biển quảng cáo cầm đồ bạn nên sử dụng những gam màu nóng và đối lập chẳng hạn như màu: vàng – đỏ, trắng – xanh. Việc sử dụng những gam màu đối lập sẽ có sự hiệu quả thu hút rất lớn.

Mẫu bảng hiệu cầm đồ cho vay đẹp thu hút khách hàng

Bảng Hiệu Việt xin giới thiệu đến Quý khách những mẫu biển hiệu quảng cáo cầm đồ được dử dụng phổ biến nhất hiện nay:

bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp

bảng hiệu cầm đồ chữ nỗi Mica
Mẫu bảng hiệu cầm đồ F88 Mica
bảng hiệu cho vay Mica
Mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ cho vay chữ nổi Mica
bảng hiệu tiệm cầm đồ cho vay đẹp
Mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ đẹp
Biển quảng cáo tiệm cầm đồ
Biển quảng cáo tiệm cầm đồ
biển cầm đồ đẹp
Mẫu biển cầm đồ đẹp
bảng hiệu cầm đồ bằng bạt hiflex
Mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng bạt hiflex
bảng hiệu cửa hàng cầm đồ đèn led
Mẫu bảng hiệu cửa hàng cầm đồ đèn led
biển hiệu đèn led tiệm cầm đồ
Mẫu biển hiệu đèn led tiệm cầm đồ

Bảng Hiệu Việt – Công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu cầm đồ đẹp tại TPHCM

Đằng sau những mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ đẹp mắt, thu hút khách hàng cần phải có một đơn vị chuyên thiết kế, thi công uy tín và chất lượng. Tại TPHCM hiện có hơn 200+ công ty chuyên thiết kế làm biển hiệu quảng cáo. Việc lựa chọn cho mình một công ty uy tín là điều không phải dễ dàng. Bảng Hiệu Việt có hơn 7+ năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bảng hiệu cầm đồ cho vay đẹp tại TPHCM
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, am hiểu rõ lĩnh vực. Tất cả luôn cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất
  • Xưởng sản xuất có thể nhận thiết kế thi công các loại biển hiệu lớn nhỏ tùy nhu cầu của khách hàng
  • Đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại, tự tin có thể hoàn thành trong thời gian nhanh
  • Đảm bảo đúng tiến độ thi công, báo giá chính xác, cạnh tranh cao
Công ty làm bảng hiệu uy tín tại TPHCM
Bảng Hiệu Việt – Công ty làm bảng hiệu uy tín tại TPHCM

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế tham khảo thêm các mẫu biển cầm đồ cho vay vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0962 63 73 53 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: 30+ Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Đơn Giản Đa Ngành Xu Hướng 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *