Tải Zalo logo vector file AI, PNG, CDR, SVG – Chuẩn, Nét

Bạn đang muốn tìm kiếm file tải logo Zalo vector để phục vụ trong công việc của mình? Nhưng chưa biết nên tìm tải ở đâu chất lượng, sắc nét? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của Bảng Hiệu Việt để tải trọn bộ Zalo logo vector mới nhất, đa dạng các file AI, SVG, EPS, PSD, PNG, PDF. Như Logo của Zalo, Hình logo Zalo,  Zalo icon vector, tải xuống miễn phí trọn bộ bản chuẩn, nét, đẹp.

Ý nghĩa của logo Zalo

Zalo là một ứng dụng OTT (over the top) là một trang mạng xã hội dùng để gọi, nhắn tin trực tuyến rất phổ biến tại Việt Nam ta. Do đó, không chỉ riêng zalo mà nhiều nhãn hàng hay cơ sở doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cũng như cá nhân họ đều rất chú trọng đến logo zalo. Xem đây không chỉ là cách khẳng định thương hiệu mà còn tạo được nhiều hiệu ứng ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

logo Zalo
Ý nghĩa của logo Zalo

Biểu tượng của logo zalo là một hình vuông bo góc khá mềm mại với tone màu xanh dương, bao trọn biểu tượng zalo là màu trắng. Hình vuông bo góc tạo cảm giác an toàn, hiệu quả, thoải mái và cân bằng. Còn biểu tượng tin nhắn giúp người dùng liên tưởng ngay đến hội thoại, tin nhắn.

Font chữ sử dụng trong logo nhìn trông khá đơn giản, tạo được sự gần gũi cho người sử dụng.

Trong việc thiết kế logo của Zalo, màu sắc chủ đạo chính là màu xanh dương cùng với màu trắng. Màu xanh dương mang đến cảm giác tin tưởng, sự đảm bảo và ổn định cho ứng dụng, trong khi màu trắng thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế.

Logo zalo vector, PNG dùng để làm gì?

Biểu tượng logo zalo vector ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong ngành in ấn, thiết kế… Bởi tính năng file vector vô cùng linh hoạt, nhất là trong việc tăng hoặc giảm kích thước hình ảnh mà vẫn đảm bảo được độ sắc nét logo một cách hoàn hảo. Hình logo zalo png không nền giúp việc in ấn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tải logo zalo vector
Tải logo zalo vector

Bên cạnh đó, zalo icon cũng được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo như thiết kế banner, poster, tờ rơi với sđt phía sau giúp người đọc dễ dàng tra cứu thông tin mỗi khi cần. Khi in ấn trên giấy các bạn nên sử dụng logo Zalo vector cho rõ nét nhé.

Các mẫu logo zalo đẹp, rõ nét chất lượng

Ngày nay, việc sử dụng các mẫu logo Zalo trong kinh doanh khá phổ biến. Tuy nhiên, việc tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo và mang ý nghĩa riêng là một thách thức không nhỏ. Nhận thấy được sự quan trọng này, Bảng Hiệu Việt đã không ngừng cống hiến, cung cấp cho khách hàng của mình những mẫu logo Zalo đẹp, sắc nét, và đa dạng. Mời các bạn tham khảo một số zalo logo đẹp, rõ nét dưới đây nhé.

Logo zalo PNG
Logo zalo PNG
logo zalo tròn
Logo zalo hình tròn
Logo zalo trắng đen
Logo zalo trắng đen
zalo logo đẹp
Tải zalo logo đẹp

Tải logo zalo vector file AI, SVG, PNG, JPG

Dưới đây là logo biểu tượng Zalo được chúng tôi thiết kế với nhiều file vector khác nhau như: AI (Illustrator), EPS, SVG, logo zalo png (không nền), PDF, icon logo Zalo… các bạn có thể dễ dàng tải logo zalo trọn bộ miễn phí.

Link download miễn phí: logo zalo vector file Ai, SVG,  PNG, JPG

Thông tin file logo Zalo

  • Dung lượng file: 382 KB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Loại file chỉnh: Vector & Image

Trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh việc sở hữu cho mình những phong cách thiết logo độc đáo sẽ là một sự thành công to lớn giúp doanh nghiệp gây được nhiều ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng. Với bài viết trên đây mình chia sẽ về logo zalo vector các bạn có thể tải về sử dụng để tạo nên những mẫu thiết kế thật đẹp nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *