In bạt quảng cáo bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá chi tiết

In bạt quảng cáo bao nhiêu tiền 1m2? Đây là một trong những câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng đã gửi đến công ty chúng tôi để giải đáp. Ngay trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ giới thiệu tổng quan về dịch vụ in bạt Hiflex đang được chúng tôi cung cấp cũng như mức giá in bạt quảng cáo theo m2 chi tiết nhất để Quý khách có thể nắm được chi tiết nhé.

In bạt quảng cáo bao nhiêu tiền 1m2 (mới 2023)?

Bạt hiflex được biết đến là một trong trong những chất liệu được rất nhiều người tin dùng lựa chọn. Bởi mức giá in khá rẻ, độ bám mực tốt, cũng như dễ dàng lắp ráp thi công trong các mục đích quảng cáo ngoài trời. Vậy mức giá in bạt quảng cáo bao nhiêu tiền 1m2?

Trên thị trường hiện nay, in bạt quảng cáo có mức giá từ 30.000 vnđ – 280.000 vnđ/1m2 (tuỳ vào chất liệu bạt). Tuy nhiên ở mỗi xưởng in sẽ có mức giá in hoàn toàn khác nhau, mức giá chính xác sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành.

Để biết mức giá chính xác Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty cung cấp dịch vụ in bạt quảng cáo uy tín để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

in bạt bao nhiêu tiền 1m2
Giá in bạt quảng cáo giao động từ 30.000 vnđ – 280.000 vnđ/1m2 (tùy chất liệu bạt)

Một số chi phí ảnh hưởng khác

  • Phí thiết kế: Nếu bạn đã có sẵn bản in hoặc file thiết kế quảng cáo bạn sẽ không mất thêm chi phí này.
  • Phí vận chuyển: Trong trường hợp bạn đặt đơn hàng lớn hoặc không thể tự đến lấy, bạn có thể tận dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để giao hàng. Ngoài ra, nhiều xưởng in cũng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí.

Lưu ý: Các khoản phí trên có thể thay đổi tùy theo biến động của giá cả trên thị trường.

Trên đây là bài viết giải đáp cho Quý khách về câu hỏi in bạt quảng cáo bao nhiêu tiền 1m2? Và các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá in bạt. Hy vọng thông qua bài viết trên của Bảng Hiệu Việt sẽ giúp cho quý khách có thể nắm được mức giá chi tiết. Nếu như các bạn cần được tư vấn, hỗ trợ in bạt quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

>> Các bài viết liên quan:

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *