Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể Cán bộ – Công nhân viên Công ty chúng tôi kính chúc Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng.

Thương hiệu Bảng Hiệu Việt trực thuộc công ty TNHH TM DV Quảng Cáo – Sự Kiện Unicorn được vận hành bởi ông Nguyễn Văn Siêu và Ngô Quốc Cường quản lý mã số doanh nghiệp 0317540727 đăng ký lần đầu 27 tháng 10 năm 2022.

Khởi nghiệp từ những năm 2018 cho đến hiện tại công ty đã có những thành tựu to lớn đáng kể. Cùng với đó là nhiều kinh nghiệm được tích lũy, công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công quảng cáo trong và ngoài trời chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các dịch vụ đang được chúng tôi cung cấp như:

  • Làm Bảng Hiệu
  • Thi Công Backdrop
  • Treo Băng Rôn
  • Thi Công Gian Hàng Triễn Lãm

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, giá trị cốt lõi của ngành dịch vụ chính là ở phần phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hình ảnh Bảng Hiệu Việt luôn được gắn liền với khẩu hiệu “Tối ưu chất lượng trong từng chiến dịch thi công” đã thể hiện được sự quyết tâm không ngừng nghỉ mỗi ngày của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Sự hài lòng của Khách hàng đó chính là niềm vui, là sự thành công thúc đẩy cho sự động lực để chúng tôi luôn nỗ lực vươn lên vị trí số #1 trong lĩnh vực thi công, thiết kế làm quảng cao. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá chính xác minh bạch và rõ ràng, cũng như chi phí hợp lý, và trên hết đó là luôn luôn lắng nghe ý kiến của Khách hàng để đổi mới nhằm đáp ứng kịp thời được mọi yêu cầu từ Quý khách.

Tiết kiệm tối đa Chi phí, đi cùng chữ “Tín” trong mọi công việc và Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo – Đó là những gì mà chúng tôi luôn muốn khách hàng cảm nhận được mỗi khi sử dụng dịch vụ của Bảng Hiệu Việt

Không chỉ nhiều khách hàng đánh giá tốt, Bảng Hiệu Việt cũng nhận được nhiều báo chí đánh là 1 trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại TPHCM:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty Bảng Hiệu Việt

  • Địa chỉ: 51/4 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: 988/3D Võ Thị Thừa – phường An Phú Đông – quận 12 – TP.HCM
  • Hotline: 0962637353
  • Email: banghieuviet.org@gmail.com
  • Website: https://banghieuviet.org/
5/5 - (2 bình chọn)