Top 6 Mẫu Đèn Rọi Bảng Hiệu Ngoài Trời Tốt Nhất

Để có thể đảm bảo tạo được sự thu hút và nổi bật cho các bảng hiệu, bảng quảng cáo ban đêm thì chúng ta cần nhờ đến sự trợ giúp của đèn rọi bảng hiệu ngoài trời. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên phải tìm kiếm lựa chọn đèn soi, đèn chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời nào tốt nhất hiện nay thì mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của Bảng Hiệu Việt để biết thêm thông tin nhé.

6 mẫu đèn rọi, đèn chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời tốt nhất

Đối với các loại bảng hiệu quảng cáo thì việc lắp đèn rọi bảng hiệu ngoài trời ban đêm sẽ giúp cho bảng hiệu của bạn dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Ưu điểm của các loại đèn pha led cho bảng hiệu quảng cáo là độ bền cao, công suất vừa và nhỏ, không tiêu hao nhiều điện năng tiêu thụ. Ngày nay, cũng có rất đa dạng nhiều các loại đèn rọi biển hiệu cho bạn lựa chọn như.

Đèn rọi biển hiệu quảng cáo 200W

Đây là một trong những mẫu đèn rọi bảng hiệu ngoài trời được đánh giá cao về những ưu điểm nổi bật từ khâu thiết kế cho đến khả năng chiếu sáng của đèn để làm nổi bật mọi bảng hiệu ngoài trời. Nguồn sáng tạo ra tập trung, không nhấp nháy, ánh sáng tạo ra trung thực một cách tự nhiên được nhiều doanh nghiệp yêu thích chọn lựa.

Đặc điểm đèn 200W FL02: đèn chiếu sáng bảng hiệu mang đến nguồn sáng tập trung và hiệu suất phát sáng khá lớn, chỉ số hoàn màu cực cao. Đặc biệt là ánh sáng tạo ra không gây hại cho mắt, thân thiện với môi trường khi sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả, bền bỉ.

Ứng dụng: Được dùng để chiếu rọi bảng hiệu bảng quảng cáo ngoài trời cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà thi đấu, quán cafe…

đèn chiếu sáng bảng hiệu
Đèn rọi, đèn chiếu sáng bảng hiệu 200W

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 200W
 • Loại bóng: Đèn LED
 • Màu ánh sáng: Trắng
 • Màu sắc đèn rọi biển quảng cáo FL02: Đen

Đèn pha led cho bảng hiệu ngoài trời 10W

Đèn rọi bảng hiệu tiếp theo mà Bảng Hiệu Việt muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo đó là mẫu đèn rọi pha LED 10W. Mẫu đèn led này được thiết kế khá tinh tế, nhẹ nhàng, nguồn sáng trung thực hài hòa khi chiếu sáng cùng với ưu điểm về sự bền bỉ lâu dàu.

Đặc điểm: đèn led rọi bảng hiệu 10W mang lại nguồn ánh sáng một cách chân thực tự nhiên, không gây chói mắt khi nhìn lâu, thân thiện cùng với môi trường. Nhờ phần thân đèn được thiết kế từ nhôm đạt chất lượng cao và hoàn toàn được sơn tĩnh điện giúp chống lại sự oxy hóa, rò rỉ điện và nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Ứng dụng: Đèn được dùng nhiều trong việc chiếu sáng bảng hiệu của các doanh nghiệp, bảng hiệu của các hội trường, các sân vận động, biển quảng cáo…

Đèn chiếu sáng bảng hiệu
Đèn chiếu sáng bảng hiệu 10W

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất đèn soi biển quảng cáo: 10W
 • Loại bóng: Đèn LED
 • Màu ánh sáng: Trắng hoặc Vàng
 • Màu sắc sản phẩm: Trắng

>> Xem thêm: Top 10 phần mềm làm đèn led quảng cáo phổ biến hiện nay

Đèn rọi bảng hiệu ngoài trời 100W

Với mẫu đèn chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời này được dùng nhiều cho các bảng hiệu quảng cáo truyền thông nhờ vào sự ánh sáng tạo ra khá mạnh mẽ, sự bền bỉ và cả ưu điểm về độ màu ánh sáng rất chân thực và tự nhiên. Đảm bảo giúp cho bảng hiệu ngoài trời luôn được chiếu sáng mạnh mẽ.

Đặc điểm: Đèn soi biển hiệu tạo ra nguồn sáng nhẹ nhàng tự nhiên, không gây hại cho mắt người nhìn, thân thiện với môi trường. Phần thân đèn rọi bảng hiệu được thiết kế chắc chắn, bền bỉ giúp tản nhiệt nhanh chóng để nâng cao hiệu suất và độ bền cho các bóng.

Ứng dụng: Dùng chiếu rọi những biển quảng cáo ngoài trời của các doanh nghiệp, các trung tâm, hội chợ, triển lãm…

Đèn chiếu sáng bảng hiệu 100W
Đèn chiếu sáng bảng hiệu 100W

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 100W
 • Loại bóng: Đèn LED
 • Màu ánh sáng: Màu trắng tự nhiên
 • Màu sắc sản phẩm: Xám

Đèn chiếu sáng bảng hiệu FSL 10W FL-10W-JG

Mẫu đèn rọi bảng hiệu này được chiếu sáng sử dụng bằng chip LED cob mang lại những ưu điểm hiệu suất phát sáng cao, tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ và bền bỉ

Đặc điểm: Đèn rọi biển hiệu này được thiết kế rất tinh tế, sang trọng, ánh sáng tạo ra trông khá nhẹ nhàng, chuẩn xác, độ phát sáng cao. Phần vỏ đèn được chế tác từ những chất liệu hợp kim mang đến sự chắc chắn và đảm bảo giúp bảo vệ đèn luôn được hoạt động bền bỉ lâu dài hơn.

Ứng dụng: Thích hợp chiếu rọi cho các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nhỏ của các cửa hàng, công ty, quán ăn…

Đèn chiếu sáng bảng hiệu FSL 10W
Đèn chiếu sáng bảng hiệu FSL 10W

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 10W
 • Loại bóng: Đèn LED
 • Màu ánh sáng: Vàng hoặc Trắng
 • Màu sắc sản phẩm: Đen

Đèn pha led cho bảng hiệu TWINLED 12W

Được biết đến là loại đèn mang đến nguồn ánh sáng chùm giúp cho khả năng chiếu sáng bảng hiệu luôn rõ rệt. Sản phẩm được thiết kế rất tinh tế, sang trọng và đảm bảo được tính năng bền bỉ lâu dài, tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ.

Đặc điểm: Sản phẩm đèn rọi bảng hiệu ngoài trời này mang đến nhiều ưu điểm tập trung về chùm đèn chiếu ánh sáng để giúp cho bảng hiệu luôn được nổi bật. Hơn hết đèn chiếu sáng bảng hiệu này không tỏa nhiệt khi dùng, ứng dụng công nghệ LED tiên tiến nhất giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Ứng dụng: Đèn được ứng dụng nhiều ở các cửa hàng, showroom hoặc các quán, nhà hàng…

Đèn soi sáng bảng hiệu
Đèn soi sáng bảng hiệu TWINLED 12W

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 12W
 • Loại bóng: Đèn LED
 • Màu ánh sáng: Vàng hoặc Trắng
 • Màu sắc sản phẩm: Đen

Đèn rọi bảng hiệu Led 7W RN-SMD-07

Thiết kế khá thông minh so với đèn LED siêu tiết kiệm điện và chân đế được gắn thanh rây giúp đèn rọi bảng hiệu ngoài trời này có thể chiếu sáng tập trung cho bảng hiệu một cách tốt nhất.

Đặc điểm: Mang đến nguồn ánh sáng tập trung mạnh nhưng độ tỏa rộng của bóng đèn để giúp bảng hiệu luôn được nổi bật hơn. Nguồn ánh sáng nhẹ nhàng và êm dịu đồng thời đảm bảo tiết kiệm được nhiều năng lượng điện hiệu quả khi dùng.

Ứng dụng: Chiếu sáng các loại bảng hiệu quảng cáo của các nhà hàng, trung tâm, văn phòng…

Đèn pha led cho bảng hiệu
Đèn pha led cho bảng hiệu 7W

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 7W
 • Loại bóng: Đèn LED
 • Màu ánh sáng: Trắng hoặc vàng
 • Màu sắc sản phẩm: Đen

Cách chọn đèn chiếu sáng cho bảng hiệu ngoài trời phù hợp

Chúng ta cần phải lựa chọn, tính toán thật kĩ để chọn mua những loại đèn LED rọi bảng hiệu sao cho phù hợp, đặc biệt là về công suất. Cụ thể như sau:

 • Với các bảng hiệu quảng cáo nhỏ và chiều cao khoảng 1m thì bạn nên chọn các loại đèn soi biển hiệu có công suất nhỏ khoảng 7W – 10W.
 • Với những bảng hiệu cao từ 1m – 2m thì nên chọn những mẫu đèn rọi bảng hiệu có công suất cao hơn khoảng 30W – 50W.
 • Bên cạnh đó với những bảng hiệu ngoài trời lớn và cao từ 2m – 5m thì nên chọn những mẫu đèn chiếu sáng bảng hiệu với công suất khoảng 100W – 200W. Nhằm đảm bảo cho sự vừa phù hợp tính thẩm mỹ lại vừa tạo ra độ hiệu quả nhất khi chiếu sáng.

Hi vọng rằng với các mẫu đèn rọi bảng hiệu ngoài trời gợi ý trên đây của Bảng Hiệu Việt đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có thể lựa chọn mua đèn soi bảng hiệu sao cho phù hợp.

>> Xem thêm: Quy định kích thước bảng hiệu công ty thông dụng hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *