Chính sách bảo mật thông tin

Với việc thực hiện chính sách bảo mật thông tin, qua đó sẽ giúp cho khách hàng có thể an tâm hơn trong việc bảo vệ thông tin quyền riêng tư của mình trong quá trình đăng ký nhận thông báo tại website https://banghieuviet.org/ đều sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin một cách tuyệt đối và an toàn. Qua đó sẽ giúp cho khách hàng có thể đọc được những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức của chúng tôi qua những chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Toàn bộ thông tin của khách hàng khi cung cấp thông qua website của Bảng Hiệu Việt cũng như là thông qua những giao dịch trực tiếp sẽ giúp cho chúng tôi:

  • Có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong những công việc như khảo sát, triển khai công việc, báo giá một cách nhanh chóng và chính xác
  • Giải đáp được những thắc mắc, nhu cầu của quý khách
  • Giải quyết khiếu nại…

Một số những thông tin cá nhân chúng tôi cần thu thập từ khách hàng gồm có:

  • Họ và tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ

Mọi thông tin này khách hàng cần phải cung cấp chính sát nhằm đảm bảo được tính xác thực và đặc biệt là phải hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến pháp luật của những thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi luôn cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng thông qua những mục đích sử dụng phù hợp và hợp pháp và sẽ tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 nếu như có sự cho phép của quý khách. Chỉ trừ một số trường hợp cụ thể đặc biệt, bắt buộc chúng tôi phải cung cấp thông tin của khách hàng như:

  • Khi có sự yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng của cơ quan pháp luật điều tra
  • Trong trường hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Bảng Hiệu Việt trước pháp luật
  • Những tình huống khẩn cấp khác, nhằm bảo vệ sự an toàn và quyền lợi của quý khách

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện đúng theo như những yêu cầu khi khách hàng muốn được kiểm tra, bổ sung, điều chỉnh hoặc có thể là huỷ bỏ toàn bộ thông tin trên cá nhân của khách hàng đã thu thập trước đó trên website https://banghieuviet.org/

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ luôn cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của quý khách. Để có thể gia tăng tính bảo mật tuyệt đối 100% mọi thông tin, chúng tôi mong muốn quý khách không nên tự ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình cho người khác biết.

Bên cạnh đó, khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng những mật khẩu (password) có độ khó cao và phức tạp và không nên đăng nhập tài khoản của Bảng Hiệu Việt tại các dịch vụ máy tính công cộng khác. Chính sách bảo mật thông tin này sẽ được áp dụng cho tất cả mọi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty Bảng Hiệu Việt cung cấp.

Rate this page