Các loại vật tư quảng cáo phổ biến nhất hiện nay 2024

Vật tư quảng cáo ngày càng đổi mới, đa dạng chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với những ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt, chống va đập, chống tia cực tím, an toàn và thân thiện môi trường,… Ngay trong bài viết này Bảng Hiệu Việt sẽ giới thiệu đến cho các bạn tham khảo một số vật tư ngành quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để các bạn thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Xu hướng lựa chọn vật tư quảng cáo

Xu hướng sử dụng các vật tư quảng cáo thông minh, tối giản và tiết kiệm hiện nay đang trở thành một chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong rất nhiều ngành nghề như thi công ngoại thất, xây dựng, làm bảng hiệu quảng cáo.

Với các sản phẩm tiêu biểu nổi bật như: polycarbonate, aluminium, mica acrylic, PP là những chất liệu được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi được thay thế cho những vật liệu truyền thống cũ với những ưu điểm mang đến có độ bền cao và tính thẩm mỹ và giá thành lại tiết kiệm rất nhiều.

vật tư ngành quảng cáo
Xu hướng lựa chọn vật tư ngành quảng cáo

Riêng đối với lĩnh vực quảng cáo ngoài trời có rất nhiều chất liệu lựa chọn như mica ép nổi, alu, nhôm, sắt…Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng các bạn có thể lựa chọn những vật tư quảng cáo sao cho phù hợp. Ví dụ tấm ốp nhựa alu được sử dụng tương đối nhiều dùng để làm bảng hiệu, mặt dựng, cửa hàng, trần nhà, mái nhà… Do ưu điểm có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống cháy, màu sắc đa dạng dễ kết hợp để mang lại tính thẩm mỹ cao.

Các loại vật tư quảng cáo phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty bán các loại vật tư ngành quảng cáo bạn có thể liên hệ đến các công ty vật tư quảng cáo gần nhất để được tư vấn hỗ trợ. Dưới đây là một số loại vật tư quảng cáo phổ biến nhất bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm.

Tấm Mica

Mica là một trong những vật tư quảng cáo được sử dụng rất nhiều trong việc làm biển hiệu quảng cáo. Đối với các sản phẩm từ chất liệu Mica các bạn có thể lựa chọn được nhiều thương hiệu khác nhau như: Mica Fusheng (Đài Loan), Mica ChoChen (Đài Loan), Mica SH (Đài Loan), Mica AP Bond (Malaysia), Mica GB Bond (Malaysia),…

Ứng với mỗi loại đều sẽ có màu sắc và độ dày hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó còn có thêm một số loại Mica dẫn sáng, Mica chống tĩnh điện, Mica gương thủy…

Vật tư tấm Mica
Vật tư tấm Mica

Tấm Alu

Giống như Mica, tấm Alu cũng là một sự lựa chọn ưu tiên trong lĩnh vực thi công làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Thương hiệu Alu Alcorest là một trong những nhà cung cấp tấm Alu lớn hàng đầu tại Việt Nam ta.

Alu alcorest với sự đa dạng về màu sắc lựa chọn. Tiêu biểu với 2 loại màu là màu cơ bản và màu đặc biệt, màu đặc biệt sẽ bao gồm các loại màu thuộc nghiêng về trang trí nội thất, ngoại thất như alcorest màu vân gỗ, màu xước vàng, xước đen, màu đá…

Vật tư Alu
Vật tư ngành quảng cáo Alu

Cũng như bao tấm alu của các thương hiệu lớn khác, vật tư quảng cáo tấm alu alcorest cũng có các loại tấm alu alcorest dùng trong nhà (PET – Indoors) và alu alcorest ngoài trời( PVDF – OutDoors).

Tấm Formex

Tấm Formex còn được gọi là tấm foam, tấm format hay tấm nhựa PVC. Đây là một vật liệu đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành quảng cáo. Sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với kỹ thuật nén cao vật liệu formex thành phẩm có khả năng tạo hình vô cùng phong phú và đa dạng.

Tấm Formex là một loại vật tư quảng cáo mới được sản xuất bằng cách nén xốp ở nhiệt độ cao. Hiện nay, vật liệu formex cũng được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như xây dựng, quảng cáo.

Tấm Formex
Tấm Formex với đa dạng kích thước

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị bán vật tư quảng cáo

Khi lựa chọn đơn vị bán vật tư quảng cáo có một số những lưu ý quan trọng bạn cần biết để đảm bảo rằng sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt cũng như phù hợp với nhu cầu lựa chọn của bạn như.

  • Có đa dạng sản phẩm vật tư ngành quảng cáo
  • Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm lỗi (nếu có)
  • Sản phẩm phải đạt đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Trên đây là một loại vật tư quảng cáo cơ bản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà Bảng Hiệu Việt muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn một vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

>> Xem thêm: Pano là gì? 6 yếu tố quyết định sự thành công của tấm Pano

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *